Dự án lắp đặt thang máy gia đình 350kg tại An Lão Hải Phòng

Với mong muốn đem lại một cuộc sống tiện nghi dễ dàng hơn cho quý khách hàng, Thang máy Đức Anh luôn nỗ lực nghiên cứu cải tiến và sáng tạo để đem đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Tính đến nay, Thang máy Đức Anh đã thực hiện thành công hàng trăm công trình quy mô lớn nhỏ khác nhau với những mẫu thang máy với thiết kế  hiện đại, kiểu dáng đẹp cùng chất lượng đảm bảo đã được nhiều chủ đầu tư hài lòng và đánh giá cao. Dự án lắp đặt thang máy gia đình 350kg tại An Lão Hải Phòng được xem là một trong những dự án khởi đầu của năm 2021 mà đội ngũ Thang máy Đức Anh đã dành rất nhiều tâm huyết.

Dự án lắp đặt thang máy gia đình 350kg tại An Lão Hải Phòng

Dự án lắp đặt thang máy gia đình 350kg tại An Lão Hải Phòng

⇒ Xem thêm : Thang máy Đức Anh - Cung cấp thang máy tải khách Mitsubishi giá tốt

DỰ ÁN LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 350KG TẠI AN LÃO HẢI PHÒNG

Sau khi ký kết hợp đồng, các kỹ sư của Thang máy Đức Anh đã nhanh chóng khảo sát hiện trường, tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư cũng như tư vấn dòng thang máy với tải trọng và kiểu dáng thang máy gia đình phù hợp nhất. 

Đối với loại hình nhà phố hiện đại, Thang máy Đức Anh thường tư vấn khách hàng sử dụng dòng thang máy gia đình để lắp đặt. Thang máy gia đình sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu cơ bản trong quá trình sử dụng như thang có sức chứa từ 4 đến 5 người mỗi lần lên xuống, kích cỡ thang nhỏ giúp tiết kiệm diện tích, công suất nhỏ tiêu thụ điện năng ít hơn so với các loại thang khác, chi phí lắp đặt cũng khá hợp lý, tiêu thụ ít điện năng rất phù hợp với hộ gia đình.

Cuối cùng, anh Thành đã lựa chọn loại thang máy gia đình tải trọng 350kg với 4 điểm dừng cùng nội thất thang máy sang trọng hiện đại, giúp tôn thêm vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian nhà phố. Và dưới đây là quá trình lắp đặt dự án thang máy gia đình 350kg tại An Lão, Hải Phòng.

Công trình nhà phố hiện đại tại An Lão của anh Thành với hệ thống thang máy 350kg

Công trình nhà phố hiện đại tại An Lão của anh Thành với hệ thống thang máy 350kg

THÔNG SỐ THANG MÁY GIA ĐÌNH 350KG :

  • Loại thang máy: Thang máy tải khách
  • Tải trọng: 350kg
  • Số lượng: 01 thang
  • Số điểm dừng: 4 stops
  • Tốc độ: 60m/phút
  • Động cơ: Torin
  • Tủ điện: tủ điện Step
  • Hố thang w1600×d1800, cửa mở 700

Hiện nay dự án vẫn đang tiếp tục được thi công, cùng đó là công tác khảo sát, thiết kế hệ thống thang máy cũng như nhập linh hiện, động cơ thang máy để xuống hàng lắp đặt thang máy tải khách tại cho gia đình được các kỹ sư, chuyên viên của Thang máy Đức Anh thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư và các giám sát viên.

Dự án lắp đặt thang máy gia đình 350kg đang được triển khai

Dự án lắp đặt thang máy gia đình 350kg đang được triển khai

⇒ Xem thêm : Báo giá thang máy tải khách Fuji giá tốt, uy tín nhất tại Hà Nội

Thang máy Đức Anh chuyên thiết kế thi công thang máy gia đình giá tốt nhất tại Hải Phòng. Những sản phẩm thang máy do chúng tôi thiết kế và lắp đặt đều đảm bảo cả thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng hiệu quả nhất. Thang máy Hải Phòng đơn vị cung ứng các loại thang máy chất lượng và nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng mang đến giải pháp thiết kế – thi công thang máy tối ưu nhất dành cho quý khách hàng. 

Lắp đặt thang máy gia đình tại Đức Anh quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả bên cạnh những sản phẩm thang máy gia đình chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mà còn được hưởng chi phí lắp đặt thang máy gia đình trọn gói 2021 tối ưu nhất.

Khi có nhu cầu thiết kế và lắp đặt thang máy gia đình, hãy liên hệ với Công ty TNHH thang máy Đức Anh theo HOTLINE 0913.575.488 để nhận được những tư vấn TẬN TÌNH, MIỄN PHÍ và báo giá lắp đặt thang máy gia đình Hải Phòng chi tiết chính xác và hợp lý nhất.

Đăng Ngày : 8/1/2021 | Lượt Xem : 220
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163