Giám sát, tư vấn thi công hố thang máy gia đình 350kg tại Hải Phòng

Thang máy gia đình chính là giải pháp thông minh cho bất kỳ không gian kiến trúc nhà ống, nhà cao tầng nào, giúp các thành viên trong gia đình có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong vấn đề di chuyển giữa các tầng lầu.

Thang máy Đức Anh tự hào là đơn vị cung cấp, tư vấn thiết kế, tiến hành lắp đặt các sản phẩm thang máy chất lượng và uy tín hàng đầu trong nhiều năm qua cho khách hàng tại một số tỉnh thành trên cả nước. Công trình lắp đặt thang máy cho biệt thự tại Hải Phòng thuộc sở hữu của chủ đầu tư Thanh Hà đã khẳng định hơn nữa thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại miền Bắc của thang máy Đức Anh.

Ngay khi nhận được dự án, các kỹ sư của Đức Anh đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp thi công, lắp đặt tối ưu nhất, tư vấn cho chủ đầu tư với mục đich góp phần đảm bảo quyền lợi, giảm thiểu các chi phí khắc phục về sau cho chủ đầu tư. Chủ đầu tư chú Thanh Hà đã rất ưng ý với bản kế hoạch mà chúng tôi đã đưa ra. Để từ đó hai bên thông nhất bắt tay ngày vào thực hiện lắp đặt thang máy cho công trình.

Giám sát, tư vấn thi công hố thang máy gia đình 350kg tại Hải Phòng

Giám sát, tư vấn thi công hố thang máy gia đình 350kg tại Hải Phòng

⇒ Xem thêm : Tập kết hàng về công trình lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương

GIÁM SÁT TƯ VẤN THI CÔNG HỐ THANG MÁY GIA ĐÌNH 350KG TẠI LÊ CHÂN HẢI PHÒNG

Nhờ có sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia, kỹ sư chuyên ngành có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, chủ đầu tư đã lựa chọn được cho công trình của mình giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn dòng thang máy tải khách với động cơ Zieh Abegg Đức - Tủ Step được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Công trình lắp đặt thang máy gia đình 350kg được thi công suôn sẻ và thuận lợi là nhờ có được sự phối hợp tác ăn ý giữa thang máy Đức Anh và chủ đầu tư chú Thanh Hà.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi gửi đến quý vị một số hình ảnh về giám sát, tư vấn thi công hố thang máy gia đình 350kg tại Hải Phòng do đội ngũ kiểm tra của Thang máy Đức Anh cung cấp.Với mỗi công trình chúng tôi đều chú trọng đến chất lượng và độ an toàn của từng khâu, chính vì vậy dịch vụ của Thang máy Đức Anh luôn làm cho khách hàng vô cùng hài lòng.

THÔNG TIN DỰ ÁN LẮP ĐẶT THANG MÁY BIỆT THỰ 350KG

  • Loại thang máy: Thang máy tải khách
  • Tải trọng: 350kg
  • Số lượng: 01 thang
  • Tốc độ: 60m/phút
  • Động cơ: Zieh Abegg Đức
  • Tủ điện: Tủ Step

Thang máy tải khách 350kg được lựa chọn để lắp đặt cho công trình tại Vin Marina

Thang máy tải khách 350kg được lựa chọn để lắp đặt cho công trình tại Vin Marina

⇒ Xem thêm : Giám sát hố thang công trình lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Phòng

Hệ thống thang máy gia đình tại khu Vin Marina, Hải Phòng được thi công lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao của thang máy Đức Anh. Không những vậy, công đoạn lắp đặt thang máy tại Vin Marina cũng được tiến hành theo quy trình kĩ thuật đã được đề ra trước đó. 

Thang máy Hải Phòng mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thang máy có giá trị thiết thực và ý nghĩa nhất, đem đến sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng thang máy của chúng tôi. Đến với thang máy Đức Anh, Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng trong thi công, Độc đáo trong thiết kế” các dòng thang máy cùng độ an toàn, tính ổn định cao và giá cả hợp lý.

Thang máy tải khách 350kg đang được thi công xây dựng hố thang

Thang máy tải khách 350kg đang được thi công xây dựng hố thang

Thang máy Đức Anh liên tục cập nhật đa dạng mẫu mã thang máy sở hữu những thông số kỹ thuật ấn tượng cùng công năng sử dụng hiệu quả, an toàn, đặc biệt là giá thành hợp lý phù hợp với khả năng chi trả của bất kỳ gia đình nào. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, lựa chọn công ty thang máy Đức Anh, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm chất lượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tiến độ lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả của chúng tôi.

Hãy đến với Đức Anh để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và đưa ra những giải pháp thiết thực cho việc lắp đặt thang máy sang trọng tại công trình của bạn.

Đăng Ngày : 10/12/2020 | Lượt Xem : 158
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
0913.575.488