Kiểm tra công trình lắp đặt thang máy tại An Đồng Hải Phòng

Thang máy Đức Anh chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng...cho các công trình lớn, nhỏ trên toàn Hải Phòng và các tỉnh thành miền Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và giá ưu đãi nhất hiện nay.

Mới đây, Thang máy Đức Anh tiếp tục có cơ hội hợp tác với chủ đầu tư ông Đặng Văn Minh để thiết kế và thi công lắp đặt thang máy tải khách 750kg cho công trình của ông tại An Đồng. 

Đối với mỗi gia chủ, không chỉ việc thiết kế nội thất được chú trọng mà lắp đặt thang máy cũng là yếu tố lớn góp phần làm nên diện mạo và khẳng định được vị thế. Là công ty thang máy hoạt động hơn 10 năm qua, thang máy Đức Anh thấu hiểu thang máy tải khách chính là 1 yếu tố quan trọng tôn vinh đẳng cấp của ngôi nhà cũng như thể hiện gu thẩm mỹ của chủ đầu tư. Chính bởi vậy chúng tôi đã khảo sát và đưa ra nhiều phương án thiết kế đa dạng cho chủ đầu tư để lựa chọn được hệ thống thang máy phù hợp, hiện đại và tối ưu nhất về cả tính năng lẫn giá trị thẩm mỹ. 

KIỂM TRA CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT THANG MÁY TẠI AN ĐỒNG HẢI PHÒNG

Sau khi bàn bạc và được sự nhất trí của chủ đầu tư, chúng tôi đã lựa chọn dòng thang máy tải khách để lắp đặt cho công trình nhà phố mới đầy tiềm năng tại Thành phố Cảng. Đặc thù của thang máy tải khách là được thiết kế lắp đặt tại các biệt thự, nhà phố cao tầng, có tần suất và số người sử dụng lớn nên cabin của thang máy được thiết kế rộng rãi và chắc chắn, có thể được sử dụng kết hợp cả người và hàng hóa một cách dễ dàng nhưng không vì thế mà làm giảm đi yếu tố thẩm mỹ và nét mỹ quan của cabin thang máy.

Kiểm tra công trình lắp đặt thang máy tại An Đồng Hải Phòng

Kiểm tra công trình lắp đặt thang máy tại An Đồng Hải Phòng

⇒ Xem thêm : Giám sát, kiểm tra mặt bằng để chuẩn bị cho hàng về tại Thủy Nguyên

THÔNG SỐ THANG MÁY TẢI KHÁCH TẠI HẢI PHÒNG

  • Loại thang máy: Thang máy tải khách
  • Tải trọng: 750kg
  • Số lượng: 1 thang
  • Số điểm dừng: 6 stops
  • Tốc độ: 60m/phút
  • Động cơ: Sử dụng thiết bị chính đồng bộ Máy kéo
  • Tủ điện : tủ điện Fuji- Nhật Bản

Sau một thời gian tiến hành thi công giai đoạn đầu thi Thang máy Đức Anh đã cử đội ngũ giám xuống để Kiểm tra công trình lắp đặt thang máy tại An Đồng Hải Phòng. Một số tồn đọng của công trình hiện nay vẫn còn là : mặt bằng chưa đủ, chưa cấp nguồn điện, còn 1 số vị trí còn gỗ cốt pha trong hố, chưa có cửa tum. Giám sát bên Đức Anh đã trao đổi và Chủ đầu tư đồng ý giải quyết trước 31/12 để đưa hàng về lắp đặt.

Công trình hiện vẫn chưa có cửa tum

Công trình hiện vẫn chưa có cửa tum

Công trinh lắp đặt thang máy tải khách vẫn đang tiến hành giai đoạn 1

Công trinh lắp đặt thang máy tải khách vẫn đang tiến hành giai đoạn 1

Dự án vẫn chưa lắp đặt nguồn điện

Dự án vẫn chưa lắp đặt nguồn điện

Trong hố một số vị trí vẫn còn số gỗ và cốt pha

Trong hố một số vị trí vẫn còn số gỗ và cốt pha

⇒ Xem thêm : Bàn giao thang máy công trình Phòng khám An Sinh tại Thanh Hóa

Chủ đầu tư cảm thấy khá hài lòng và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và chặt chẽ trong cách làm việc của Thang máy Đức Anh. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin và hình ảnh mới nhất khi dự án được hoàn thành và đưa vào sử dụng, mong các quý khách hàng đón xem.

Thang máy Đức Anh hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên và được khách hàng đánh giá là công ty lắp đặt thang máy tải khách uy tín tại Hải Phòng từ chính những công trình thực tế. Đội ngũ kỹ thuật viên của thang máy Hải Phòng Đức Anh luôn thể hiện rõ sự chuyên nghiệp qua từng công trình lắp đặt thang máy tải khách đồng thời tạo sự tín nhiệm lớn với khách hàng bởi thang máy đạt chuẩn chất lượng.

Thang máy tải khách thương hiệu Đức Anh là giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Hãy để chúng tôi nâng tầm cuộc sống và không gian sống của bạn và gia đình với thang máy tải khách được lắp đặt đẹp và chất lượng. Liên hệ với Đức Anh theo HOTLINE 0913.575.488 để được tư vấn lắp đặt và báo giá cụ thể nhất.

Đăng Ngày : 29/12/2020 | Lượt Xem : 143
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163