Thang máy gia đình là dòng thang máy phù hợp với các nhà phố có kết cấu dưới 10 tầng, với khoảng 4 đến 6 thành viên sử dụng. Để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển, cũng như tạo được không gian nội thất tiện nghi, đẳng cấp cho ngôi nhà. Lắp đặt thang máy gia đình chính là giải pháp hiệu quả nhất cho các chủ đầu tư

Công ty TNHH Thang máy Đức Anh luôn nằm trong danh sách những công ty lắp đặt thang máy uy tín hàng đầu tại miền Bắc. Với lợi thế hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo có tay nghề chuyên môn cao chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chung cư, nhà cao tầng đang dần trở thành xu hướng của các thành phố. Chung cư hiện nay được xây dựng khá đa dang từ chung cư mini đến chung cư cao cấp. Vì vậy đối với các công trình chung cư hay nhà cao tầng thì hệ thống thang máy được ưu tiên lắp đặt để phục vụ cho nhau cầu đi lại của mọi người. 

Nhà cao tầng đang trở thành một giải pháp tối ưu cho các thành phố do số lượng người ngày càng trở nên đông đúc mà diện tích đất lại eo hẹp. Khi xây dựng những tòa nhà cao tầng việc lắp đặt thang máy tòa nhà cao tầng trở thành một giải pháp hữu hiệu, là phương tiện di chuyển quan trọng nhất.

Xây dựng các tòa nhà cao tầng, chung cư đang là lựa chọn tốt nhất cho các thành phố lớn. Một điều đáng lo ngại là đa số các nhà đều sở hữu ô tô vậy thì bãi đỗ xe được bố trí như thế nào để đảm bảo công tác sử dụng hợp lí nhất. 

Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình mình thì lắp đặt thang máy là một gợi ý vô cùng hoàn hảo. Thang máy gia đình sẽ giúp cho công việc di chuyển của các thành viên trong nhà dễ hơn bao giờ hết đặc biệt thang máy còn mang đến vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Thang máy là phương tiện thông dụng và phổ biến nhất dành cho chưng cư và những tòa nhà cao tầng hiện nay. Thang máy chung cư được thiết kế cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau như: Người già, trẻ em, kể cả người khuyết tật… nên đòi hỏi độ bền cao, an toàn và dễ sử dụng.

Tại Việt Nam thang máy Fuji là một trong những lựa chọn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Thang máy Fuji là dòng sản phẩm mang thương hiệu nguồn gốc Nhật Bản vì vậy luôn đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn và độ bền.

© 2015 Thang Máy Đức Anh
0913.575.488