Giám sát hố thang công trình lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Phòng

Chủ đầu tư bà Chu thị Nga sở hữu một căn biệt thự tại dự án cao cấp Vin Marina và đã quyết định lựa chọn hợp tác với công ty Thang máy Đức Anh để thiết kế, lắp đặt hệ thống thang máy tải khách đẹp, hiện đại và tiện nghi nhất.

Thị trường thang máy biệt thự đang vô cùng phát triển ở Hải Phòng nhưng Thang máy Đức Anh chúng tôi vẫn tự tin là đơn vị cung cấp, thiết kế và lắp đặt thang máy gia đình tại đây với uy tín và chất lượng được khẳng định qua hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn được một hệ thống thang máy biệt thự phù hợp với kiểu dáng nhỏ gọn, bền đẹp và an toàn nhất khi sử dụng. 

Gia đình bà Chu thị Nga tại quận Lê Chân, Hải Phòng sở hữu căn biệt thự nên yêu cầu cần có thang máy là tất yếu. Sau nhiều sự tìm hiểu, nghiên cứu và tham khảo từ thị trường cũng như những khách hàng trước đó, bà Nga đã tin tưởng và lựa chọn hợp tác với công ty thang máy Đức Anh để lắp đặt hệ thống thang máy gia đình 350kg cho căn nhà của mình. 

Giám sát hố thang công trình lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Phòng

Giám sát hố thang công trình lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Phòng

⇒ Xem thêm : Tập kết hàng về công trình lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương

GIÁM SÁT HỐ THANG CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 350KG TẠI HẢI PHÒNG

Nhận được yêu cầu lắp đặt thang máy gia đình của bà Nga tại Hải Phòng, các kỹ sư, chuyên gia của Đức Anh đã nhanh chóng khảo sát công trình, đo đạc, tính toán các thông số cần thiết. Từ đó chúng tôi đã tư vấn cho gia chủ mọi thông tin cần thiết về một hệ thống thang máy phù hợp, tiện ích và tiết kiệm tối ưu nhất, khiến bà Nga vô cùng hài lòng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Thang máy Đức Anh. 

Đội ngũ Thang máy Đức Anh luôn theo sát dự án và trong bài viết dưới đây chúng tôi gửi đến quý khách hàng một số hình ảnh giám sát hố thang công trình lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Phòng - CĐT Bà Nga mời quý khách cùng theo dõi.

Thi công hố thang cho công trình lắp đặt thang máy gia đinh 350kg

Thi công hố thang cho công trình lắp đặt thang máy gia đinh 350kg

THÔNG SỐ THANG MÁY GIA ĐÌNH 350KG

  • Loại thang máy: Thang máy tải khách
  • Tải trọng: 350kg - tương đương 3-4 người lớn/lượt di chuyển
  • Số điểm dừng: 4 stops
  • Tốc độ: 60m/phút
  • Động cơ: Động Cơ Zieh Abegg Đức - Tủ Step

Giải pháp lắp đặt thang máy biệt thự của công ty thang máy Đức Anh ngày càng được hoàn thiện cả về chất lượng thang máy, chất lượng dịch vụ để mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, hoạt động ổn định- êm ái – bền bỉ – an toàn. Không chỉ cung cấp thang máy biệt thự đẹp, nhỏ gọn, hiện đại đẹp và tinh tế, linh kiện thang máy nhập khẩu chính hãng, mới 100%, Thang máy Đức Anh còn được đánh giá là địa chỉ lắp đặt thang máy cho biệt thự chất lượng an toàn tại Hải Phòng uy tín nhất hiện nay.

Đội ngũ kiểm tra tại Thang máy Đức Anh luôn giám sát chặt chẽ từng bước lắp đặt

Đội ngũ kiểm tra tại Thang máy Đức Anh luôn giám sát chặt chẽ từng bước lắp đặt

⇒ Xem thêm : Thi công dự án lắp đặt Thang máy gia đình 450kg tại Hải Phòng

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên Đức Anh được thể hiện rõ qua từng bước trong quy trình lắp đặt thang máy, tuyệt đối không để xảy ra bất cứ sai sót nào. Sau khi hoàn thiện lắp đặt, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng chi tiết, chính xác nhất. Thang máy Đức Anh luôn cam kết cung cấp và lắp đặt thang máy biệt thự chất lượng, để khách hàng cảm nhận rõ tính ổn định, độ êm ái bền bỉ và tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Rất nhiều khách hàng từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình…hay các khu vực khác đều tin tưởng và lựa chọn Thang máy Đức Anh là đơn vị hợp tác với những đánh giá rất cao, tạo nên uy tín của chúng tôi trên thị trường. Hãy liên hệ với thang máy Đức Anh qua HOTLINE: 0913.575.488 để chúng tôi có thể tư vấn, gửi báo giá thang máy biệt thự với cam kết giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đăng Ngày : 10/12/2020 | Lượt Xem : 147
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
0913.575.488