Nhắm hướng tới mục tiêu phát triển lớn mạnh hơn nữa và cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với điều kiện tốt hơn thì Thang máy Đức Anh vừa qua đã khai trương văn phòng giao dịch tại địa chỉ mới với cơ sở vật chất hiện đại và tốt hơn. Với văn phòng giao dịch mới này thì Đức Anh hi vọng sẽ làm hài lòng khách hàng hơn với dịch vụ của chúng tôi.

Công ty TNHH thang máy Đức Anh không ngừng phát triển và mở rộng thị trường thang máy tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Thái Bình là một trong số những thị trường thang máy giàu tiềm năng của Đức Anh. Từ những đóng góp to lớn của mình đối với sự phát triển chung của Công ty, ông Vũ Văn Trường – trưởng đại diện văn phòng Thái Bình đã được bổ nhiệm làm Phó giám đốc phụ trách kinh doanh.

Tạo điều kiện cho các anh em cán bộ có thành tích xuất sắc đi trao đổi học tập tại nước ngoài là một trong những hoạt động thường niên rất tích cực của thang máy Đức Anh. Cụ thể, Công ty đã tổ chức chuyến du lịch Hàn Quốc một phần để học tập kinh nghiệm mặt khác cũng là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng cho tập thể cán bộ đã cống hiến sức lực cho sự phát triển chung của thang máy Đức Anh.

Ngày 13/10/2017 vừa qua, Ông Hà Văn Dương – Giám đốc Công ty TNHH Thang máy Đức Anh vinh dự tham gia hoạt động kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam tại Hải Phòng.

Nhân kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng ngày 13/10/2017 đích thân Cục trưởng cục Thuế quận Lê Chân cùng các thành viên đã đến chúc mừng và gửi lời thăm hỏi động viên Công ty TNHH Thang máy Đức Anh. Đây là một trong những vinh dự to lớn đối với tập thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Thang máy Đức Anh. Điều này đặc biệt có ý nghĩa rất lớn đối với một doanh nghiệp đang phát triển mạnh về lĩnh vực thang máy hàng đầu tại Hải Phòng như Đức Anh.

Trưởng thành và xây dựng từ 2010, tính đến nay thang máy Đức Anh đã có trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt hơn 800+ công trình trong và ngoài nước với 10 chi nhánh lớn đặt tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Lào Cai… 

Đã bao giờ bạn tự hỏi, những nhân viên công ty thang máy Đức Anh chúng tôi khi rời khỏi công việc thường ngày của mình, khỏi những áp lực cuộc sống, họ sẽ ra sao chưa? Đáp án là...chúng tôi những thành viên của Công ty TNHH Thang máy Đức Anh vẫn sẽ là những con người đầy năng lượng, luôn năng động hoạt bát, máu lửa  và giàu lòng nhiệt huyết.

Nhằm khẳng định sự phát triển và mở rộng của Công ty tại thị trường Miền Bắc, vừa qua Thang máy Đức Anh đã chính thức khai trương Văn Phòng Đại Diện tại số 216B – Đường Hoàng Quốc Việt – TP.Hải Dương

Trang [1] 2 Sau Cuối
© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488