Giải bóng đá Cúp Tứ Hùng được sự tài trợ của lãnh đạo các công ty Thang máy Đức Anh, Công ty tư vấn xây dựng Sơn Hà, Các nhà thầu cho dự án Waterfront cùng với đội Văn phòng dự án Waterfront diễn ra vào ngày 24/10 vừa qua.

Với mục đích kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam cũng như thể hiện sự trân trọng, tôn vinh những đóng góp to lớn của cán bộ, nhân viên nữ trong công ty, công ty Thang máy Đức Anh đã tổ chức chương trình chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung với không khí kỉ niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam 2019, tập thể cán bộ công ty Thang máy Đức Anh đã tổ chức chúc mừng Giám đốc Hà Văn Dương - vị doanh nhân thành công nhất của công ty.

Tập thể công ty Thang máy Đức Anh biết ơn và luôn luôn nhớ tới công lao của các thương bệnh binh đã chiến đấu để bảo vệ hòa bình và độc lập của tổ quốc. Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2019, chúng tôi đã có hoạt động từ thiện tại huyện Kim Bảng, Hà Nam.

Công ty TNHH Thang máy Đức Anh có nhu cầu tuyển dụng 40 nhân viên kinh doanh thang máy tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình với các chế độ lương, thưởng hấp dẫn. 

Công ty TNHH Thang máy Đức Anh có nhu cầu tuyển dụng 35 nhân viên khai thác thị trường tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, Thái Bình với các chế độ lương, thưởng hấp dẫn. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ tới số điện thoại: 0903.735.486 để biết thêm chi tiết

Lễ chùa du xuân đầu năm đã trở thành nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu mỗi dịp Tết. Không chỉ người dân đi lễ chùa mà có các công ty, doanh nghiệp cũng thường xuyên tổ chức cho nhân viên chuyến đi lễ chùa du xuân để cầu tài lộc, bình an.  

Hoạt động khai xuân đầu năm của mỗi công ty, doanh nghiệp là rất quan trọng và đặc biệt. Đầu xuân năm mới là dịp để tập thể cán bộ công nhân viên gặp mặt năm mới, để ban lãnh đạo thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến cán bộ, nhân viên, khách hàng.

© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488