Trưởng thành và xây dựng từ 2010, tính đến nay thang máy Đức Anh đã có gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt hơn 800+ công trình trong và ngoài nước với 10 chi nhánh lớn đặt tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Lào Cai… 

Lễ chùa xin lộc đầu năm từ lâu đã trở thành nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Chào xuân Mậu Tuất 2018, ngày 10/03/2018(tức ngày 23/01/2018 âm lịch), BCH Công đoàn Công ty TNHH Thang máy Đức Anh đã tổ chức cho cán bộ nhân viên đi du xuân, cầu an tại quần thể di tích danh thắng cảnh tỉnh Quảng Ninh. Thành phố với những ngôi đền, chùa linh thiêng mang đậm dấu ấn và nét văn hóa lịch sử Việt Nam.

Hòa chung với không khí sôi nổi, háo hức của cả nước chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3( 8/3/1910 - 8/3/2018), Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thang máy Đức Anh phối hợp với BCH công đoàn đã tổ chức liên hoan giao lưu nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong công ty.

Ngày 23/02/2018(08/01/Mậu Tuất), Công ty TNHH Thang máy Đức Anh đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân với sự hiện diện của Ông Hà Văn Dương - Giám đốc Công ty cùng các trưởng đại diện văn phòng các tỉnh.

Đón chào một mùa xuân nữa lại về, Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng tổ chức buổi tiếp xúc đầu xuân, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới. Công ty TNHH thang máy Đức Anh vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Quận tham gia sự kiện này.

Một năm cũ đã qua để đón chào một khởi đầu mới tốt đẹp hơn, Thang máy Đức Anh đã cùng toàn thể nhân viên tổ chức chương trình Tất niên cuối năm để gửi lời cảm ơn tới khách hàng và các đối tác đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt một năm qua. Buổi tiệc có mặt của nhiều khách hàng cùng các đối tác quan trọng và Thang máy Đức Anh vô cùng cảm ơn trước sự quan tâm của mọi người dành cho công ty.

Nhắm hướng tới mục tiêu phát triển lớn mạnh hơn nữa và cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với điều kiện tốt hơn, Thang máy Đức Anh vừa qua đã khai trương văn phòng giao dịch tại địa chỉ mới với cơ sở vật chất hiện đại và tốt hơn. Với văn phòng giao dịch mới này thì Đức Anh hi vọng sẽ làm hài lòng khách hàng hơn với dịch vụ của chúng tôi.

Công ty TNHH thang máy Đức Anh không ngừng phát triển và mở rộng thị trường thang máy tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Thái Bình là một trong số những thị trường thang máy giàu tiềm năng của Đức Anh. Từ những đóng góp to lớn của mình đối với sự phát triển chung của Công ty, ông Vũ Văn Trường – trưởng đại diện văn phòng Thái Bình đã được bổ nhiệm làm Phó giám đốc phụ trách kinh doanh.

Trang [1] 2 Sau Cuối
© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488