Công ty Thang máy Đức Anh chi nhánh Thanh Hóa đã cùng chung tay vì cộng đồng, tham gia vào chương trình Hiến Máu Tình Nguyện, phòng chống dịch Corona của Bệnh viện mắt Bắc Trung Nam tổ chức vào ngày 10/2 vừa qua. 

Công ty thang máy Đức Anh đã đầu tư thiết kế và xây dựng một showroom để phục vụ nhu cầu tham quan tìm hiểu cũng như trải nghiệm các sản phẩm thang máy hiện đại, đa năng và tiện ích do Đức Anh lắp đặt. 

Sự kiện tổng kết cuối năm là một chương trình quan trọng không thể thiếu đối với công ty Thang máy Đức Anh. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, công nhân viên và ban quản trị, ban giám đốc công ty cùng tổng kết lại hoạt động của mình trong một năm qua.

Do nhu cầu phát triển và mở rộng các chi nhánh, công ty TNHH Thang máy Đức Anh có nhu cầu tuyển dụng:  nhân viên kinh doanh, kỹ thuật thang máy, lễ tân... với các chế độ lương, thưởng hấp dẫn.Chi tiết liên hệ tới hotline: 0913.575.488. 

Đầu xuân Canh Tý 2020 này, bởi vì tình hình thực tế của xã hội, chương trình du xuân của công ty cũng có sự giản lược với 2 địa điểm tham quan chính là đền Cao An Phụ tại Kinh Môn Hải Dương và danh thắng lịch sử Bạch Đằng Giang nổi tiếng của Hải Phòng. 

Những ngày cuối năm 2019, thực hiện chương trình thiện nguyện: “Chia sẻ hơi ấm, đón tết vui xuân – 2020”, Thang máy Đức Anh cùng một số đơn vị bạn bè đã đến với bản Xía Nọi, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa. 

Giải bóng đá Cúp Tứ Hùng được sự tài trợ của lãnh đạo các công ty Thang máy Đức Anh, Công ty tư vấn xây dựng Sơn Hà, Các nhà thầu cho dự án Waterfront cùng với đội Văn phòng dự án Waterfront diễn ra vào ngày 24/10 vừa qua.

Với mục đích kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam cũng như thể hiện sự trân trọng, tôn vinh những đóng góp to lớn của cán bộ, nhân viên nữ trong công ty, công ty Thang máy Đức Anh đã tổ chức chương trình chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

© 2015 Thang Máy Đức Anh
0913.575.488