Thi công dự án lắp đặt Thang máy gia đình 450kg tại Hải Phòng

Đối với mỗi chủ đầu tư nhà phố hay biệt thự, không chỉ việc thiết kế nội thất được chú trọng mà lắp đặt thang máy cũng là yếu tố lớn góp phần làm nên diện mạo và khẳng định đẳng cấp cá nhân của chính mình. 

Là một doanh nghiệp chuyên thi công lắp đặt thang máy, Đức Anh thấu hiểu nhà là nơi tôn vinh đẳng cấp của mỗi một các nhân, giúp chủ đầu tư khẳng định hình ảnh và vị thế của mình. Bên cạnh diện tích phù hợp quy mô, bố trí các phòng thì thang máy là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của nhà ở.

Công ty thang máy Đức Anh được biết đến là địa chỉ uy tín trong mọi lĩnh vực liên quan đến thang máy đã khẳng định được thương hiệu qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, thang máy Đức Anh đã tiến hành thi công dự án lắp đặt Thang máy gia đình 450kg tại Hải Phòng - CĐT Chú Hải và nhận được sự hài lòng và đánh giá rất cao từ chủ đầu tư.

Thi công dự án lắp đặt Thang máy gia đình 450kg tại Hải Phòng

Thi công dự án lắp đặt Thang máy gia đình 450kg tại Hải Phòng

⇒ Xem thêm : Thang máy Gia đình Hải Phòng - Thang máy Đức Anh

THI CÔNG DỰ ÁN LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 450KG TẠI HẢI PHÒNG - CĐT CHÚ HẢI

Thang máy gia đình có trọng tải 450kg là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt thang máy dành cho khoảng 5-7 người di chuyển. Với số tầng ngôi nhà từ 3 trở lên là chúng ta có thể sở hữu được cho ngôi nhà mình một chiếc thang máy gia đình 450kg hiện đại, tiện nghi và sang trọng bậc nhất.

Ngay khi xây dựng căn nhà 5 tầng này cho gia đình mình, chú Hải đã quyết định sẽ lắp đặt thang máy để nâng cao chất lượng sinh hoạt, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho các thành viên. Sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và đánh giá các công ty thang máy trên địa bàn, chú Hải đã quyết định tin tưởng và lựa chọn công ty Thang máy Đức Anh để hợp tác thiết kế và thi công lắp đặt thang máy cho công trình nhà ở của gia đình mình.

Các thiết bị, linh kiện thang máy chính hãng, đảm bảo chất lượng và độ bền cao cho công trình

Các thiết bị, linh kiện thang máy chính hãng, đảm bảo chất lượng và độ bền cao cho công trình

THÔNG SỐ THANG MÁY GIA ĐÌNH 450KG

  • Loại thang máy: Thang máy gia đình
  • Tải trọng: 450kg
  • Số điểm dừng: 5stop
  • Tốc độ: 60m/phút
  • Động cơ : Fuji, Tủ Fuji
  • Hố thang w: 1700 x d: 1700, của mở 800
  • Cabin : inox gương vàng hoa văn, (cửa tầng 1,3 inox gương vàng hoa văn, tầng 2,4,5 inox gương vàng..)

Ngay khi nhận được dự án, các kỹ sư của Đức Anh đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp thi công, lắp đặt tối ưu nhất, tư vấn cho chủ đầu tư với mục đích góp phần đảm bảo quyền lợi, giảm thiểu các chi phí khắc phục về sau cho chủ đầu tư. Chủ đầu tư tại Hải Phòng đã rất ưng ý với bản kế hoạch mà chúng tôi đã đưa ra. Để từ đó hai bên thông nhất bắt tay ngày vào thực hiện lắp đặt thang máy cho công trình.

Quá trình thi công lắp đặt luôn được các chuyên gia của Thang máy Đức Anh và đơn vị chủ đầu tư giám sát chặt chẽ để hạn chế sai sót đến mức tối thiểu. Bên cạnh đó đội ngũ kỹ sư, chuyên viên của Thang máy Đức Anh với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, bài bản luôn đảm bảo lắp đặt thang máy nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất, khiến chủ đầu tư tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

Công trình được sử dụng thang máy gia đình 450kg với cabin inox gương vàng hoa văn

Công trình được sử dụng thang máy gia đình 450kg với cabin inox gương vàng hoa văn

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể của đội ngũ kĩ thuật viên Thang máy Đức Anh đang tiến hành lắp đặt hệ thống thang máy gia đình 450kg cho công trình của chú Hải, mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ và công tác kiểm tra chất lượng  được thực hiện nghiêm túc, chuẩn xác theo quy chuẩn 

Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ và công tác kiểm tra chất lượng

được thực hiện nghiêm túc, chuẩn xác theo quy chuẩn 

Nhân viên kĩ thuật của Đức Anh tiến hành công đoạn kiểm tra, lắp đặt hệ thống thang máy

Nhân viên kĩ thuật của Đức Anh tiến hành công đoạn kiểm tra, lắp đặt hệ thống thang máy

Đội ngũ kĩ thuật viên của Thang máy Đức Anh đang tiến hành lắp đặt nghiêm túc, cẩn thận

Đội ngũ kĩ thuật viên của Thang máy Đức Anh đang tiến hành lắp đặt nghiêm túc, cẩn thận

⇒ Xem thêm : Thang máy Đức Anh - Đẳng cấp cho nhà của bạn

Hiện nay công trình lắp đặt thang máy của chủ đầu tư Chú Hải vẫn đang được tiến hành theo đúng kế hoạch và thang máy Đức Anh sẽ cập nhật thêm các thông tin mới nhất về dự án để quý khách có thể theo dõi những thông tin tham khảo bổ ích cho kế hoạch lắp đặt thang máy của mình. 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thang máy, thang máy Đức Anh tự tin đem tới cho Quý khách hàng giải pháp thiết kế thang máy gia đình chính xác nhất cùng dịch vụ lắp đặt thang máy nhanh chóng, an toàn và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thang máy Hải Phòng tự hào là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm cùng năng lực vượt trội trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các loại thang máy, thang cuốn nhập khẩu.

Hãy liên hệ với công ty thang máy Đức Anh qua HOTLINE: 0913.575.488 để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá thang máy 450kg cho quý khách nhanh chóng và chính xác nhất!

Đăng Ngày : 8/12/2020 | Lượt Xem : 107
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
0913.575.488