Công trình lắp đặt Thang máy tải khách 7 tầng tại Thủy Nguyên

Thang máy Đức Anh tự hào được lựa chọn là đơn vị thi công cho công trình lắp đặt thang máy tải khách đẹp thuộc sở hữu của bà Hải tại Thủy Nguyên (Hải Phòng). 

Thi công lắp đặt thang máy tải khách là một trong những thế mạnh vượt trội của Công ty TNHH Thang máy Đức Anh. Chúng tôi đã thi công lắp đặt khá nhiều công trình thang máy cho các gia đình tại Hải Phòng cũng như một số tỉnh trên toàn quốc.

Trước khi khách hàng đưa tới quyết định lắp đặt thang máy, bên cạnh việc tư vấn khách hàng lựa chọn cabin nội thất, chúng tôi còn hỗ trợ tích cực từ tư vấn về tải trọng cần thiết của thang máy đến tần suất di chuyển để khách hàng có thể lựa chọn được cho mình loại thang máy có kích thước phù hợp. Thêm vào đó, nhân viên kỹ thuật tại Đức Anh cũng không quên lựa chọn cho Quý khách một giải pháp thi công hố thang phù hợp với diện tích của ngôi nhà và diện tích sử dụng của thang máy.

Nhằm giúp bà Nguyễn Thị Hải tại Hải Phòng sở hữu công trình thang máy đẹp cho gia đình của mình, thang máy Đức Anh đã tư vấn việc trang trí nội thất, lựa chọn kiểu dáng thang máy hiện đại và định hình phong cách thang máy phù hợp với từng công trình và mục đích sử dụng.

Công trình lắp đặt Thang máy tải khách 7 tầng tại Thủy Nguyên

Công trình lắp đặt Thang máy tải khách 7 tầng tại Thủy Nguyên

⇒ Xem thêm : Giám sát, tư vấn thi công hố thang máy gia đình 350kg tại Hải Phòng

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT THANG MÁY TẢI KHÁCH 7 TẦNG CĐT BÀ HẢI TẠI THỦY NGUYÊN

Thang máy Đức Anh tự hào là đơn vị cung cấp, tư vấn thiết kế, tiến hành lắp đặt các sản phẩm thang máy chất lượng và uy tín hàng đầu trong nhiều năm qua cho khách hàng tại một số tỉnh thành trên cả nước. Công trình lắp đặt Thang máy tải khách 7 tầng tại Thủy Nguyên được chúng tôi thực hiện vào đầu tháng 12 năm 2020 vừa qua.

Công trình lắp đặt Thang máy tải khách 7 tầng tại Thủy Nguyên mà chúng tôi mới ký hợp đồng với chủ đầu tư là bà Hải đánh dấu sự phát triển hơn nữa về năng lực và trình độ chuyên môn kỹ thuật của nhân viên tại thang máy Đức Anh. Ý tưởng thiết kế thang máy 450kg, với động cơ máy Ziehl Abegg, tủ Step đã được bàn bạc và thống nhất kỹ lưỡng để lên phương án lắp đặt. Thang máy tải khách cho bà Hải được thiết kế trau chuốt tỉ mỉ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc thang máy mà Quý khách hàng sở hữu. Hiện tại, công trình đang thi công và đổ mái ở tầng 6, đội ngũ giám sát của Thang máy Đức Anh vẫn luôn theo dõi và kiểm tra cẩn thận. 

Thang máy tải khách 450kg được lựa chọn lắp đặt cho nhà phố 7 tầng

Thang máy tải khách 450kg được lựa chọn lắp đặt cho nhà phố 7 tầng

⇒ Xem thêm : Giám sát hố thang công trình lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Phòng

Công trình lắp đăt thang máy tải khách 7 tầng được chủ đầu tư đánh giá rất cao về cả về chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ, mang đến vẻ hiện đại và sang trọng. Không chỉ dừng lại tại khâu lắp đặt thang máy, Thang máy Đức Anh còn vô cùng chú trọng đến công tác kiểm tra, giám sát tiến độ thi công thang máy để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng hệ thống thang máy hiện đại và tiện nghi nhất. Dự án lắp đặt đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ thực hiện xong sớm nhất có thể để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy nhà phố 7 tầng cao cấp, chất lượng, nhiều công trình lắp đặt thang máy lồng kínhthang máy tải hàng, hay thang máy bệnh viện... do thang máy Đức Anh chúng tôi thực hiện cũng luôn được chủ đầu tư đánh giá cao. Với những gì thang máy Hải Phòng đã và đang làm được, chúng tôi tự tin khẳng định thương hiệu, có đầy đủ tiềm năng về cơ sở vật chất, con người và quy trình lắp đặt chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm thang máy có giá trị cả về mặt kiểu dáng lẫn chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng chủ đầu tư.

Thang máy Đức Anh là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn…cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất. Hãy đến với Đức Anh để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và đưa ra những giải pháp thiết thực cho việc lắp đặt thang máy tại nơi ở của bạn.

Đăng Ngày : 15/12/2020 | Lượt Xem : 103
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
0913.575.488