Giá thành và chi phí lắp đặt thang máy gia đình phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chủ đầu tư, tải trọng thang máy, loại thang máy nhập khẩu hay liên doanh, chiều cao thực tế của công trình, lựa chọn các thiết bị đi kèm...

Thang máy cấu thành bởi 300 linh kiện các loại, nhưng những bộ phận thang máy cần quan tâm nhất khi người dùng lựa chọn lắp đặt thang máy chính là động cơ thang máy và hệ điều khiển của thang máy. 

Bởi vì thang máy bệnh viện hay thang máy tải giường bệnh là một loại thang máy đặc thù sử dụng cho bệnh viện nên cần phải tuân theo các yêu cầu và quy định riêng, khác biệt hơn so với các dòng thang máy tải khách hay thang máy tải hàng…

Bảo dưỡng, bảo trì thang máy có hai hình thức là bảo trì thông thường và bảo trì trọn gói. Công ty Thang máy Đức Anh cung cấp cả 2 gói dịch vụ bảo trì thang máy này, đặc biệt dịch vụ bảo trì thang máy trọn gói rất được khách hàng của chúng tôi tin tưởng lựa chọn.

Với sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng, Thang máy Đức Anh đã ký kết và triển khai hàng chục dự án thang máy gia đình, thang máy khách sạn hay thang máy tải hàng...trên nhiều tỉnh thành. 

Nửa đầu năm 2019, công ty Thang máy Đức Anh đã ký kết hợp đồng, thiết kế và lắp đặt hàng trăm dự án thang máy đa dạng từ thang máy tải khách, thang máy khách sạn hay thang máy tải hàng, thang máy tải thực phẩm với nhiều dự án thang máy tiêu biểu.

Gần 10 năm kinh nghiệm và hàng trăm công trình thang máy đã được lắp đặt và đi vào vận hành trên khắp các tỉnh thành miền Bắc, công ty Thang máy Đức Anh tự hào được đánh giá là đơn vị top đầu miền Bắc và là công ty thang máy uy tín nhất tại Hải Phòng hiện nay.

Hãy cùng Thang máy Đức Anh tìm hiểu về cáp thang máy và những lưu ý khi thay thế cáp tải thang máy để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất. 

© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488