Với 10 năm kinh nghiệm, Thang máy Đức Anh tổng kết 4 quan điểm sai lầm khi chọn mua, lắp đặt thang máy gia đình mà chủ đầu tư thường mắc phải. Tham khảo ngay để bạn biết cách lựa chọn được chiếc thang máy bền, đẹp và phù hợp nhất cho gia đình mình nhé. 

Thiết kế thang máy gia đình tại Đức Anh tinh tế, sang trọng, phù hợp với các ngôi biệt thự từ phong cách cổ điển đến hiện đại. Mời quý khách hàng tham khảo một số mẫu thang máy biệt thự hiện đại đẹp thời thượng của chúng tôi. 

Với sự đa dạng về mẫu mã hoa văn trang trí cho cửa thang máy, bộ sưu tập 500+ mẫu cửa thang máy đẹp, hoa văn cửa thang máy mới nhất 2020 của Thang máy Đức Anh sẽ giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt.

Lựa chọn công suất động cơ thang máy phù hợp với từng thang máy sẽ đem lại hiệu quả sử dụng hoàn hảo, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn và tiện nghi cho người sử dụng. 

Tấm ốp PVC vân đá cho thang máy được sản xuất dựa trên vật liệu nền là nhựa PVC, được phủ một lớp vân đá trên bề mặt. Sử dụng tấm ốp PVC vân đá đẹp cho thang máy giúp tiết kiệm chi phí, thời gian thi công và mẫu mã đa dạng, chất lượng cao.

Trước khi tiến hành lắp đặt thang máy lồng kính tròn đẹp cho biệt thự, nhà phố, Thang máy Đức Anh sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn được thang máy kính có tải trọng, mẫu mã phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng tối ưu nhất của chủ đầu tư.

Hãy liên hệ ngay với công ty Thang máy Đức Anh chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt thang máy của biệt thự cổ điển hàng đầu miền Bắc.

Bạn đã biết cách vệ sinh cho thang máy sạch sẽ, an toàn và hiệu quả chưa? Cùng thang máy Đức Anh tìm hiểu về việc khử trùng, vệ sinh thang máy mùa dịch và những điều cần lưu ý nhé.

© 2015 Thang Máy Đức Anh
0913.575.488