Thang máy Đức Anh cam kết mang tới dịch vụ lắp đặt, thiết kế và tân trang, làm mới thang máy cũ chuyên nghiệp, giá tốt nhất thị trường hiện nay với rất nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Tùy vào sở thích của gia chủ và để lựa chọn được cửa tầng thang máy có hình thức phù hợp nhất với tổng thể không gian công trình, thang máy Đức Anh sẽ tư vấn vật liệu hoàn thiện cửa tầng thang máy đẹp, giá tốt cho khách hàng theo phương án tốt nhất.

Thị trường thang máy Việt Nam ghi nhận hàng trăm đơn vị thang máy đã và đang hoạt động, tăng cơ hội chọn lựa cho người tiêu dùng nhưng cũng gây hoang mang trong việc quyết định lựa chọn nhà cung cấp nào sao cho tốt nhất với yêu cầu mà mình đề ra.

Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, phụ thuộc vào các đặc trưng về thổ nhưỡng hay các quy định về xây dựng dân dụng, việc lắp đặt thang máy cho nhà cao tầng sẽ có những quy định, tiêu chuẩn cụ thể.

Đối với những ngôi nhà có chiều cao 7-8 tầng trở xuống, chủ đầu tư có thể chọn thang máy tải có tốc độ khoảng 60m/phút, tải trọng thùy thuộc vào mục đích sử dụng của gia đình.

Vệ sinh thang máy để vừa ngăn chặn các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe, khiến thang máy luôn sạch đẹp, thông thoáng, vừa giúp hệ thống thang máy hoạt động tốt và an toàn hơn.

Ngoài những yếu tố về chất lượng thang máy, đội ngũ lắp đặt thang máy chuyên nghiệp thì các công nghệ cứu hộ, công nghệ an toàn thang máy hiện đại cũng là điều các chủ đầu tư nên quan tâm để có được hệ thống thang máy an toàn tuyệt đối nhất.

Thương hiệu thang máy Hitachi đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2016 và đang dần chiếm lĩnh thị trường, có được lòng tin và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488