Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt cánh mày râu.

Các hãng thang máy tại Nhật Bản đều được đánh giá cao về chất lượng, độ bền bỉ và hoạt động êm ái. Là dòng thang máy ra đời sau nhưng Fuji cũng bắt kịp các thương hiệu lâu đời và được đánh giá cao nhờ sự ổn định, hoạt động êm ái bền bỉ đạt tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu.

Thang máy gia đình đang là thiết bị di chuyển được yêu thích sử dụng trong các không gian sống của căn hộ, tòa nhà. Luôn nhanh nhạy cập nhật những cải tiến công nghệ thang máy mới nhất và xu hướng lắp đặt thang máy của năm, Công ty cổ phần Thang máy Đức Anh đã tư vấn lựa chọn và triển khai lắp đặt thang máy gia đình cho nhiều công trình nhà ở cao tầng, tòa nhà văn phòng, căn hộ chung cư...

Chung cư cao tầng là mẫu nhà phổ biến gắn liền với các thành phố hiện nay và vì thế mà thang máy đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Mỗi tòa chung cư thường có độ cao từ 10 tầng trở lên, nếu di chuyển bằng thang bộ thì sẽ gây bất tiện và tốn thời gian.

Thang máy tải hàng được thiết kế chịu được trọng tải lớn, vận chuyển nhanh, cabin rộng rãi, quá trình vận tải êm ái tránh rung lắc ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Với sự tiện dụng, nhanh chóng, an toàn và năng suất làm việc cao thang máy công nghiệp luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, công ty sản xuất.

Khi lựa chọn lắp đặt thang máy, ai cũng mong muốn tìm được một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói về thang máy uy tín. Thang máy Đức Anh tự tin là nơi để khách hàng “ chọn mặt gửi vàng ”. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Đức Anh ngoài việc quan tâm đến chất lượng dịch vụ thì còn chú trọng về chất lượng của đội ngũ nhân viên.

Tại Việt Nam hiện nay, nhà phố đang là loại hình nhà được ưa chuộng với việc xây dựng từ 4 tầng trở lên là có thể đảm bảo được không gian sinh hoạt. Việc lắp đặt thang máy cho nhà phố được không ít chủ đầu tư quan tâm nhằm giải quyết vấn đề di chuyển và đặc biệt mang đến thẩm mỹ phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của ngôi nhà, biến căn nhà thành nơi đáng sống hơn bao giờ hết.

© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163