Thang máy gia đình FUJI không chỉ tích hợp các công nghệ hiện đại, tinh vi của Nhật Bản mà còn cung cấp sự di chuyển an toàn, thoải mái và yên tĩnh cho gia đình bạn. Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của thang máy gia đình FUJI do Đức Anh cung cấp.

Thang máy Đức Anh xin được gửi tới Quý khách hàng và bạn đọc một số giải pháp thiết kế, thi công thang máy khi hố thang máy bị hạn chế để đảm bảo cho khách hàng có thể lắp đặt thang máy tốt theo đúng nhu cầu và mong muốn sử dụng.

Sau khi mua thang máy và lắp đặt, đưa vào sử dụng, chủ đầu tư sẽ phải quan tâm đến chi phí duy trì thang máy gia đình mình mỗi tháng gồm tiền điện, tiền bảo trì, phí kiểm định chất lượng, hao mòn linh kiện...

Động cơ thang máy Fuji có nhiều xuất xứ khác nhau từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Malaysia nhưng đều sử dụng công nghệ Nhật Bản, sản xuất tại những nhà máy của Fuji nên chất lượng động cơ luôn đảm bảo sự đồng bộ, thống nhất và chất lượng chính hãng nhất. 

Công ty thang máy Đức Anh là điểm hẹn, điểm dừng lý tưởng cho khách hàng lựa chọn các dịch vụ về thang máy. Hãy đến và có những trải nghiệm thú vị, mới nhất ngay từ hôm nay tại thang máy Đức Anh.

Khi nào sử dụng điều khiển vận hành đơn, khi nào dùng vận hành nhóm? Hãy cùng Thang máy Đức Anh tìm hiểu 2 loại điều khiển vận hành thang máy: Vận hành đơn và vận hành nhóm qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về phong thủy lắp đặt thang máy gia đình để hút tài lộc, vượng nhân khí cho gia đình bạn cùng các chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của Thang máy Đức Anh như vị trí lắp đặt thang máy, màu sắc, chất liệu thang máy hợp phong thủy

Việc kiểm định chất lượng thang máy là quy định được nhà nước đưa ra bằng luật pháp. Thang máy phải được kiểm định để các cơ quan chức năng xác nhận sản phẩm thang máy đạt tiêu chuẩn và cho phép thi công sử dụng. Nếu không thực hiện sẽ bị phạt từ 1 đến 5 triệu hoặc 50 đến 70 triệu.

© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488