Thang Máy Đức Anh- Cảnh báo giả mạo tới khách hàng

Gần đây, Thang Máy Đức Anh đã nhận được thông tin về việc có một số đơn vị mạo danh thương hiệu của chúng tôi để bán hàng với mục đích lừa đảo khách hàng. Điều này gây ra sự bất tiện và khó chịu cho quý khách hàng cũng như ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của chúng tôi.

Để thông tin đến quý khách hàng, Công ty Cổ Phần Thang Máy Đức Anh xin gửi lời chào trân trọng và xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua.

Hiện nay, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng về việc có một số đơn vị mạo danh Công ty Cổ Phần Thang Máy Đức Anh để bán hàng. Chúng tôi xin khẳng định rằng, hiện tại Công ty chỉ có một địa điểm kinh doanh tại số 320-321 Bùi Viện, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng. Bên cạnh đó, thương hiệu Thang Máy Đức Anh chỉ thuộc quyền sở hữu và điều hành của Công ty Cổ Phần Thang Máy Đức Anh, tất cả các đơn vị khác đều không phải là đại diện của chúng tôi.

Thang Máy Đức Anh- Cảnh báo giả mạo tới khách hàng

Thang Máy Đức Anh- Cảnh báo giả mạo tới khách hàng

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận được thông tin về việc một số nhân viên cũ đã tách ra lập công ty riêng và vẫn sử dụng danh nghĩa Thang Máy Đức Anh hoặc công ty nhỏ của Thang Máy Đức Anh để bán hàng. Chúng tôi khẳng định rằng những đơn vị này hoàn toàn không phải là đại diện của Công ty Cổ Phần Thang Máy Đức Anh.

Để tránh những rủi ro không đáng có và đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng kiểm tra thông tin và địa chỉ chính xác của Công ty trước khi thực hiện giao dịch. Đồng thời, nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào liên quan đến việc này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ và số điện thoại sau đây:

  • Trụ sở chính: Số 320-321 Bùi Viện, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02253.518.163

Một lần nữa, Công ty Cổ Phần Thang Máy Đức Anh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Đăng Ngày : 23/2/2023 | Lượt Xem : 623
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163