Thang máy Đức Anh tổ chức thăm khám sức khỏe cho cán bộ CNV tại Bệnh viện K

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng đời sống, đặc biệt là về sức khỏe cho cán bộ công nhân viên, Giám đốc công ty TNHH Thang máy Đức Anh tổ chức hoạt động thăm khám sức khỏe, tầm soát ung thư sớm cho cán bộ CNV bắt đầu từ năm 2021. Buổi thăm khám sức khỏe diễn ra vào ngày 17/4/2021 tại Bệnh Viện K Hà Nội. Toàn bộ kinh phí sẽ do công ty tài trợ.

Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty TNHH Thang máy Đức Anh đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường thang máy tại miền Bắc. Với đội ngũ nhân viên giỏi, kỹ thuật viên lành nghề, công nghệ lắp đặt tiên tiến, Đức Anh đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn trên phạm vi toàn miền Bắc, trở thành địa chỉ có uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói thang máy.

Ban lãnh đạo công ty TNHH Thang máy Đức Anh luôn chú trọng đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho nhân viên

Ban lãnh đạo công ty TNHH Thang máy Đức Anh luôn chú trọng đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho nhân viên

Với quan niệm nhân viên là tài sản quý giá của công ty, ban lãnh đạo Thang máy Đức Anh luôn quan tâm đến sức khỏe của nhân viên. Việc khám sức khỏe định kỳ góp phần nâng cao hiệu quả cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp bởi khi sức khỏe được đảm bảo, nhân viên sẽ có tinh thần làm việc tốt để cống hiến và cho ra những sản phẩm chất lượng hơn. Bên cạnh đó, với tính chất công việc trong lĩnh vực thang máy, việc thăm khám định kỳ sẽ giúp nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân giúp người lao động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng thói quen sinh hoạt để nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để lãnh đạo Đức Anh đánh giá được sự tương quan giữa sức khỏe nhân viên và điều kiện làm việc tại công ty, từ đó đưa ra những chính sách hợp lý góp phần chăm lo đời sống nhân viên.

Đăng Ngày : 23/4/2021 | Lượt Xem : 1051
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163