THANG MÁY ĐỨC ANH TỔ CHỨC LỄ KHAI XUÂN NHÂM DẦN 2022

THANG MÁY ĐỨC ANH TỔ CHỨC LỄ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM NHÂM DẦN 2022

 

 

Sáng ngày 9/02/2021 năm Nhâm Dần 2022, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Thang máy Đức Anh đã có mặt đông đủ tại trụ sở chính của công ty để cùng nhau tổ chức lễ khai xuân.

 

Buổi khai xuân đầu năm được diễn ra trong không khí thân mật, ám áp, tại buổi lễ ông Hà Văn Dương - giám đốc Công ty CP Thang máy Đức Anh đã gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBCNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và chúc Đại gia đình Thang máy Đức Anh cùng nhau đoàn kết, gắn bó vượt qua mọi thử thách, tạo bước đột phá, đi tới thành công mới trong năm 2022.

Tại buổi lễ, các cán bộ chủ chốt của công ty cũng gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBCNV công ty và chúc công ty gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới 2022.

Dịp khai xuân đầu năm chính là cơ hội để tất cả mọi người chuẩn bị năng lượng, sẵn sàng bước vào một năm làm việc với thử thách, cơ hội lớn rộng mở, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, triển vọng tốt đẹp. Niềm vui, niềm hân hoan của cán bộ nhân viên tại Đức Anh trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công. Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên. Chúc một năm làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Thang máy Đức Anh.

🔺Nhân dịp Xuân Nhâm Dần Công ty Cổ Phần Thang máy Đức Anh cũng xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Đăng Ngày : 15/2/2022 | Lượt Xem : 625
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163