Công ty CP Thang Máy Đức Anh mở đợt tuyển dụng các vị trí nhân viên thiết kế sản xuất, nhân viên bảo trì thang máy và nhân viên kinh doanh.  

Với mục tiêu đem đến những thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu cuộc sống tiện nghi của người dùng. Thang Máy Đức Anh tự hào là công ty Chuyên lắp đặt thang máy chính hãng, chuyên nghiệp Hà Nội. Sở hữu nhiều chi nhánh trên toàn quốc cùng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Còn chần chờ gì mà không nhấc máy liên hệ 02253.518.163 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ!

Nhằm đáp ứng yêu cầu tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, Công ty CP Thang Máy Đức Anh thông báo nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:

Gần đây, Thang Máy Đức Anh đã nhận được thông tin về việc có một số đơn vị mạo danh thương hiệu của chúng tôi để bán hàng với mục đích lừa đảo khách hàng. Điều này gây ra sự bất tiện và khó chịu cho quý khách hàng cũng như ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của chúng tôi.

Những ngày cuối của năm 2022, Công ty CP Thang Máy Đức Anh đã tổ chức tiệc tất niên tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới Với mục đích tri ân những nỗ lực, đóng góp hết mình vì công việc của nhân viên trong suốt 1 năm qua cũng như tạo ra tinh thần đoàn kết, hứng khởi cho một năm mới. 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý Khách hàng, Đối tác sắp xếp công việc, Đức Anh trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 như sau:

Vừa qua, ngày 10/10/2022, Công ty Cổ phần Thang máy Đức Anh đã ký kết hợp tác với Schindler Việt Nam, trở thành đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Schindler 3000 và Schindler Villa Lift tại khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh. Lễ ký kết đánh dấu bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

THANG MÁY ĐỨC ANH TỔ CHỨC LỄ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM NHÂM DẦN 2022

 

 

© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163