Một chiếc thang máy được lắp đặt đúng quy trình, đúng chất lượng, hoạt động êm ái sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Nhưng để chiếc thang máy ấy có thể phục vụ bạn tốt trong quá trình sử dụng đến đâu còn phụ thuộc vào cách bạn “ chăm sóc ” thiết bị ấy. Bảo dưỡng định kỳ là một công việc vô cùng cần thiết để duy trì sự ổn định, kéo dài tuổi thọ cũng như sự an toàn cho chính người sử dụng.

Hiện nay có hai hình thức Bảo dưỡng, bảo trì thang máy đó là bảo trì thông thường và bảo trì trọn gói. Công ty Cổ Phần Thang máy Đức Anh cung cấp cả 2 gói dịch vụ bảo trì thang máy này, đặc biệt dịch vụ bảo trì thang máy trọn gói rất được khách hàng của chúng tôi tin tưởng lựa chọn. 

Thang máy Đức Anh là đơn vị chuyên thi công lắp đặt thang máy giá tốt tại Hải Phòng với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt thang máy. Chúng tôi CAM  KẾT sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành, bão dưỡng tốt nhất cho quý khách hàng.

Công ty cổ phần thang máy Đức Anh thành lập từ năm 2010 với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu từ với bề dày kinh nghiệm, sự tâm huyết, cùng với trách nhiệm và sự tận tụy trong công việc. Chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng, lựa chọn dịch sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng mang thương hiệu thang máy Đức Anh. 

Thang máy Đức Anh là một trong những công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực thang máy tại miền Bắc. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt thang máy, chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt, cung cấp thang máy tại Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn miền Bắc.

Bạn đang muốn lắp đặt thang máy cho công trình của mình? Bạn muốn chọn dòng thang máy có thiết kế thời thượng, hiện đại? Hãy đến với Thang máy Đức Anh để sở hữu một sản phẩm thang máy đẹp với chất lượng vượt trội cùng dịch vụ lắp đặt thang máy uy tín, giá tốt nhất Ninh Bình hiện nay.

Hiện nay thang máy là thiết bị được ưu tiên số 1 sử dụng để lắp đặt chính trong các tòa nhà văn phòng, đặc biệt là trong các tòa nhà cao tầng hiện đại. Lựa chọn thang máy nhà cao tầng như thế nào cho phù hợp với các công trình kiến trúc của các nhà cao tầng như bệnh viện, chung cư, khách sạn, nhà hàng lớn,.. luôn là nỗi băn khoăn của nhiều chủ đầu tư công trình hiện nay. 

Thang máy tải khách là thiết bị di chuyển quá quen thuộc trong nhiều công trình cao tầng, từ nhà ở gia đình, biệt thự, khách sạn, tòa nhà văn phòng cho đến chung cư đều ưu ái lựa chọn lắp đặt dòng sản phẩm này. Thang máy đóng vai trò là phương tiện di chuyển vô cùng hữu ích, việc sử dụng thang máy hỗ trợ đắc lực cho quá trình di chuyển giữa các tầng của tòa nhà, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ, người khuyết tật.

© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163