Dự án lắp đặt thang máy khách sạn 6 tầng - Hoàng Long Hotel, Hà Nội

Hiểu được sự cần thiết, quan trọng của thiết bị thang máy đối với các công trình sang trọng, hiện đại như khách sạn. Thang Máy Đức Anh rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị thi công Dự án lắp đặt thang máy khách sạn 6 tầng - Hoàng Long Hotel, Hà Nội. Công trình đã đem lại cho khách sạn một không gian tiện nghi và độc đáo, cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé!

THÔNG TIN DỰ ÁN LẮP ĐẶT THANG MÁY KHÁCH SẠN HOÀNG LONG - HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Hoàng Long Hotel tại thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ , Hà Nội
  • Loại thang: Thang máy khách gia đình
  • Số lượng: 1 thang máy
  • Tải trọng: 630kg
  • Số điểm dừng:  6 stops
  • Tủ điện: Tủ PLC

Dự án lắp đặt thang máy khách sạn 6 tầng - Hoàng Long Hotel, Hà Nội

Dự án lắp đặt thang máy khách sạn 6 tầng - Hoàng Long Hotel, Hà Nội

Công trình lắp đặt thang máy tại Hoàng Long Hotel được chủ đầu tư lựa chọn loại thang máy khách gia đình 630kg có sức chứa 8-9 người. Với loại thang máy này, thích hợp với những công trình shophouse hoặc khách sạn có quy mô vừa và lớn. Vận hành theo công nghệ hộp số hiện đại mới nhất, êm ái, bền bỉ. Giúp việc di chuyển qua lại giữa các tầng trở nên dễ dàng hơn, tội ưu hoá giúp thắc chặc việc an ninh cho toà nhà.

Sau khi lắp đặt thang máy khách sạn 630kg tại Hải Phòng, công trình thang máy của Thang máy Đức Anh được đánh giá rất cao về cả về chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ, mang đến vẻ hiện đại và sang trọng cho không gian khách sạn.

Công trình thang máy của Thang máy Đức Anh được đánh giá rất cao về cả về chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ

Công trình thang máy của Thang máy Đức Anh được đánh giá rất cao về cả về chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ

LẮP ĐẶT THANG MÁY KHÁCH SẠN ĐẸP, UY TÍN SỐ 1 HẢI PHÒNG

Không chỉ dừng lại tại khâu lắp đặt thang máy, Thang Máy Hải Phòng còn rất chú trọng đến công tác nghiệm thu kỹ thuật thang máy sau lắp đặt được các kỹ sư của chúng tôi thực hiện nghiêm túc và chuẩn xác. Việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy cũng được diễn ra theo định kỳ, nội dung kiểm tra theo quy định của nhà sản xuất; kết quả kiểm tra định kỳ phải được ghi vào sổ nhật ký thang máy dưới dạng biên bản kiểm tra. Chính điều đó đã đem lại niềm tin tuyệt đối cho chủ đầu tư và sự đánh giá cao dành cho thương hiệu Thang máy Đức Anh. 

Đến với Thang máy Đức Anh, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả”. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá thang máy chính xác, nhanh chóng nhất.

Đến với Thang máy Đức Anh, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả

Đến với Thang máy Đức Anh có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả

Đăng Ngày : 26/4/2023 | Lượt Xem : 759
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163