Dự án lắp đặt thang máy khách gia đình 9 tầng cho Công ty TNHH LUCKFUL Việt Nam

Sở hữu đội ngũ kỹ sư và công nhân thi công lắp đặt có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Thang Máy Đức Anh cũng luôn đảm bảo tiến độ và kiểm soát chặt chẽ chất lượng lắp đặt, mang đến độ an toàn hiệu quả tốt nhất. Điển hình như Dự án lắp đặt thang máy khách gia đình 9 tầng cho Công ty TNHH LUCKFUL Việt Nam, sau khi hoàn thành, chúng tôi đã nhận được sự hài lòng và tín nhiệm tuyệt đối đến từ phía khách hàng. Cùng tham khảo ngay nhé!

THÔNG TIN DỰ ÁN LẮP ĐẶT THANG KHÁCH GIA ĐÌNH CHO CÔNG TY TNHH LUCKFUL VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Công ty TNHH LUCKFUL Việt Nam, số 7 Tú Mỡ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Loại thang: Thang máy khách gia đình
  • Số lượng: 1 thang máy
  • Số điểm dừng:  9 stops
  • Tủ điện: Tủ điện Steps

Dự án lắp đặt thang máy khách gia đình 9 tầng cho Công ty TNHH LUCKFUL Việt Nam

Dự án lắp đặt thang máy khách gia đình 9 tầng cho Công ty TNHH LUCKFUL Việt Nam

Công ty TNHH LUCKFUL Việt Nam sở hữu Luckful Hotel tại số 7 Tú Mỡ, Trung Hoà, Cầu Giấy là một công trình kiến trúc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Dự án lắp đặt thang máy tại Khách sạn này là dự án nổi bật của Thang Máy Đức Anh.

Một công trình kiến trúc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại thủ đô Hà Nội nổi tiếng với 21 phòng ngủ sang trọng, tiện nghi và nhiều phòng họp, phòng hội thảo được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại có sức chứa đến hàng trăm khách. Hệ thống thang máy đưa đón quý khách lên xuống tầng của tòa nhà nhanh chóng, thuận tiện.

Công trình lắp đặt thang máy Luckful Hotel tại Hà Nội với kiểu dáng thang máy sang trọng, đảm bảo đầy đủ các tính năng tiện nghi được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Thang Máy Hải Phòng đã khẳng định hơn nữa được năng lực chuyên môn ngày một nâng cao . Niềm tin và sự hài lòng của Quý khách là sức mạnh tạo dựng thương hiệu cho chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua.

Công trình lắp đặt thang máy Luckful Hotel tại Hà Nội với kiểu dáng thang máy sang trọng,

Công trình lắp đặt thang máy Luckful Hotel tại Hà Nội với kiểu dáng thang máy sang trọng,

CUNG CẤP, LẮP ĐẶT THANG MÁY KHÁCH SẠN CHẤT LƯỢNG, UY TÍN SỐ 1

Thang Máy Đức Anh là một trong những công ty thang máy hàng đầu mang các sản phẩm thang máy với chất lượng quốc tế và giá hợp lý nhất. Sản phẩm với đa dạng mẫu mã nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước ngày càng hiện đại hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thang máy và thiết bị máy móc được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách một sản phẩm chất lượng, hiện đại, phù hợp thẩm mỹ với giá thành hợp lí.

Thang Máy Đức Anh là một trong những công ty thang máy hàng đầu mang các sản phẩm thang máy với chất lượng quốc tế

Thang Máy Đức Anh là công ty thang máy mang các sản phẩm thang máy với chất lượng quốc tế

Công ty CP Thang Máy Đức Anh luôn sẵn sàng phục vụ , đón nhận mọi yêu cầu cần được giải quyết của quý khách hàng. Dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình và một chế độ bảo trì – bảo dưỡng thích hợp (đúng kỹ thuật, an toàn kỹ thuật, an toàn cho người sử dụng) được chúng tôi đặc biệt chú trọng đã và đang nâng cao không ngừng.

Đăng Ngày : 26/4/2023 | Lượt Xem : 573
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163