Bổ nhiệm ông Vũ Văn Trường – trưởng đại diện văn phòng Thái Bình làm PGĐ kinh doanh.

Công ty TNHH thang máy Đức Anh không ngừng phát triển và mở rộng thị trường thang máy tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Thái Bình là một trong số những thị trường thang máy giàu tiềm năng của Đức Anh. Từ những đóng góp to lớn của mình đối với sự phát triển chung của Công ty, ông Vũ Văn Trường – trưởng đại diện văn phòng Thái Bình đã được bổ nhiệm làm Phó giám đốc phụ trách kinh doanh.

THANG MÁY ĐỨC ANH - ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN LẮP ĐẶT THANG MÁY UY TÍN CHẤT LƯỢNG SỐ 1 HIỆN NAY

Thang máy Đức Anh không chỉ được biết đến là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa thang máy Hải Phòng uy tín chất lượng số 1 hiện nay mà còn ghi dấu ấn thương hiệu tại nhiều tỉnh thành của miền Bắc. Cùng với văn phòng Hải Dương, văn phòng Quảng Ninh, văn phòng Ninh Bình....., văn phòng thang máy Đức Anh tại Thái Bình trong nhiều năm qua cũng đã thu hút sự quan tâm sử dụng dịch vụ của đông đảo Quý khách hàng.

Thang máy Đức Anh liên tiếp nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ phía khách hàng là các doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân bởi dịch vụ lắp đặt thang máy tại Thái Bình uy tín chất lượng, lắp thang máy cho tòa nhà chung cư cao cấp tại Thái Bình, phân phối lắp đặt thang máy bệnh viện uy tín giá tốt nhất Thái Bình, lắp đặt thang máy lồng kính tại Thái Bình, sửa chữa bảo dưỡng thang máy tại Thái Bình....

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ NHÂN VIÊN THANG MÁY ĐỨC ANH GIÀU KINH NGHIỆM & NHIỆT HUYẾT VỚI NGHỀ

Để gặt hái được những thành công lớn đó, không thể không nhắc đến những đóng góp của ông Vũ Văn Trường. Qua nhiều năm công tác và giữ chức vụ trưởng đại diện văn phòng Thái Bình, ông luôn làm tròn trách nhiệm của mình, phát huy tư cách và bản chất của một vị lãnh đạo có tài và có tâm huyết với công việc. Chính vì vậy, cũng nhân dịp kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 vừa qua, vào buổi họp thường niên, Công ty đã ra quyết định bổ nhiệm ông làm Phó giám đốc kinh doanh.

 

Ban lãnh đạo Công ty thang máy Đức Anh họp bàn ra quyết định bổ nhiệm ông Vũ Văn Trường làm Phó giám đốc kinh doanh

Ông Hà Văn Dương – Giám đốc Công ty TNHH Thang máy Đức Anh là người ký quyết định đề đạt và trực tiếp bổ nhiệm ông Vũ Văn Trường làm Phó giám đốc kinh doanh. Ông Hà Văn Dương cùng Ban lãnh đạo Công ty rất hy vọng ông Trường sẽ tiếp tục cống hiến sức mình cho sự nghiệp phát triển chung của thang máy Đức Anh, đưa thương hiệu thang máy Đức Anh vươn xa toàn quốc.

Đăng Ngày : 28/10/2017 | Lượt Xem : 1246
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163