Cục trưởng cục thuế Lê Chân đến thăm động viên & chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng ngày 13/10/2017 đích thân Cục trưởng cục Thuế quận Lê Chân cùng các thành viên đã đến chúc mừng và gửi lời thăm hỏi động viên Công ty TNHH Thang máy Đức Anh. Đây là một trong những vinh dự to lớn đối với tập thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Thang máy Đức Anh. Điều này đặc biệt có ý nghĩa rất lớn đối với một doanh nghiệp đang phát triển mạnh về lĩnh vực thang máy hàng đầu tại Hải Phòng như Đức Anh.

Trong không khí chào đón ngày hội lớn dành cho các chủ kinh doanh, thang máy Đức Anh – thành viên sáng giá trong Hiệp hội doanh nhân Hải Phòng vinh dự chào đón Cục trưởng Cục Thuế đến thăm, tặng hoa Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam (13/10) và dành tặng những lời khen ngợi cho Công ty đã luôn hoạt động bền vững và phát triển trong nhiều năm qua.

Tại buổi gặp mặt Giám đốc và các thành viên Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thang máy Đức Anh, Cục trưởng cục Thuế quận Lê Chân vui mừng phát biểu và chúc mừng sự phát triển của công ty thang máy Đức Anh trong 9 tháng đầu năm 2017. Thang máy Đức Anh là một trong số ít những doanh nghiệp đi đầu trong việc hoàn thành chỉ tiêu do Thành phố giao phó. Thang máy Đức Anh nhiều năm qua luôn có những bước phát triển khá tích cực, đẩy mạnh phát triển kinh tế chung của quận Lê Chân nói riêng và toàn Thành phố nói chung.

Thông qua đó, Cục trưởng cục Thuế quận Lê Chân đã gửi lời cảm ơn đến doanh nghiệp Thang máy Đức Anh, trong năm qua đã làm tốt nghĩa vụ của mình đối với Nhà nước, đóng góp phần công sức lớn trong năm 2017 cùng ngành Thuế quận Lê Chân hoàn tốt thành nhiệm vụ  được giao.

 

Cục trưởng cục Thuế quận Lê Chân tặng quà thang máy Đức Anh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

 

bổ nhiệm phó giám đốc

Ông Hà Văn Dương cám ơn lời Chúc mừng từ phía Cục trưởng cục Thuế quận Lê Chân

 

bổ nhiệm phó giám đốc 2

Giám đốc Công ty TNHH Thang máy Đức Anh đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước tình cảm mà lãnh đạo cục Thuế đã dành cho doanh nghiệp mình nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Cục trưởng cục Thuế quận Lê Chân hy vọng rằng thời gian tới, thang máy Đức Anh sẽ giữ vững phong độ trở thành doanh nghiệp có tiềm năng lớn, đạt nhiều kết quả tốt đẹp hơn để đóng góp ngân sách xây dựng TP. Hải Phòng ngày càng vững mạnh và giàu đẹp. Lãnh đạo cục Thuế luôn sẵn sàng lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân đối với ngành Thuế để tiếp tục hoàn thiện tốt hơn.

Đại diện Công ty, Ông Hà Văn Dương – Giám đốc Công ty TNHH Thang máy Đức Anh đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước tình cảm mà lãnh đạo cục Thuế đã dành cho doanh nghiệp mình nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Cục Thuế quận và thành phố luôn trân trọng tôn vinh những giá trị đóng góp của Thang máy Đức Anh vì sự lớn mạnh của Thành phố.

Buổi gặp mặt, thăm hỏi và động viên kết thúc tốt đẹp gắn kết hơn tình cảm giữa các doanh nhân, doanh nghiệp với Cục thuế đồng thời cũng là động lực to lớn thúc đẩy doanh nghiệp thang máy Đức Anh ngày càng phát triển hơn nữa.

Đăng Ngày : 19/10/2017 | Lượt Xem : 1668
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163