Kiểm tra mặt bằng chuẩn bị đưa thang máy về lắp đặt tại Hoàng Huy Riverside

Thang máy Đức Anh chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Phòng chuyên nghiệp, giá tốt. Dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình tại Đức Anh được tiến hành dựa trên những yêu cầu về loại hình, mẫu mã, kiểu dáng, tải trọng, tốc độ…. mà khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tổng thể công trình, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Tạo nên sự khác biệt và thương hiệu độc quyền với dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Phòng mà Thang máy Đức Anh đã được chủ đầu tư tin tưởng ký kết hợp đồng thiết kế, lắp đặt thang máy gia đình cho căn nhà phố cao cấp tại Hoàng Huy Riverside. 

Kiểm tra mặt bằng chuẩn bị đưa thang máy về lắp đặt tại Hoàng Huy Riverside

Kiểm tra mặt bằng chuẩn bị đưa thang máy về lắp đặt tại Hoàng Huy Riverside

⇒ Xem thêm : Thi công lắp đặt thang máy văn phòng giá tốt nhất thị trường

KIỂM TRA MẶT BẰNG CHUẨN BỊ ĐƯA HÀNG VỀ LẮP ĐẶT THANG MÁY TẠI HOÀNG HUY RIVERSIDE

Nhận được yêu cầu lắp đặt thang máy gia đình của chủ đầu tư tại Hải Phòng, các kỹ sư, chuyên gia của Đức Anh đã nhanh chóng khảo sát công trình, đo đạc, tính toán các thông số cần thiết. Từ đó chúng tôi đã tư vấn cho gia chủ mọi thông tin cần thiết về một hệ thống thang máy phù hợp, tiện ích và tiết kiệm tối ưu nhất, khiến chủ đầu tư vô cùng hài lòng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Thang máy Hải Phòng

Hiện nay công trình tại Hoàng Huy Riverside vẫn đang tiếp tục được thi công, cùng đó là công tác khảo sát, thiết kế hệ thống thang máy cũng như nhập linh hiện, động cơ thang máy để xuống hàng lắp đặt thang máy gia đình. Các kỹ sư, chuyên viên của Thang máy Đức Anh đang tiến hành thực hiện kiểm tra mặt bằng chuẩn bị đưa thang máy về lắp đặt tại Hoàng Huy Riverside nhanh chóng, đúng tiến độ dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư và các giám sát viên.

Kiểm tra mặt bằng công trình đủ rộng rãi để đưa linh kiện về lắp đặt

Kiểm tra mặt bằng công trình đủ rộng rãi để đưa linh kiện về lắp đặt

Đội ngũ giám sát tiến hành kiểm tra mặt bằng để lắp đặt thang máy

Đội ngũ giám sát tiến hành kiểm tra mặt bằng để lắp đặt thang máy

Kiểm tra hố thang máy có đảm bảo đúng kích thước

Kiểm tra hố thang máy có đảm bảo đúng kích thước

Công ty Cổ Phần thang máy Đức Anh sẽ cập nhật thêm các thông tin mới nhất về dự án lắp đặt thang máy gia đình cho chủ đầu tư tại Hải Phòng này, mời các bạn đọc chú ý theo dõi để có thêm những thông tin tham khảo bổ ích cho kế hoạch lắp đặt thang máy của mình. 

⇒ Xem thêm : Tư vấn giám sát lắp đặt thang máy tại Vinhome Imperia Hải Phòng

Thương hiệu Thang máy Hải Phòng - Thang máy Đức Anh với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và cung ứng thang máy tự hào là địa chỉ chuyên nghiệp và tin cậy cho quý khách. Lựa chọn Thang máy Đức Anh, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm:

  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về thang máy, đưa ra giải pháp lắp đặt thang máy gia đình tối ưu nhất
  • Linh kiện thiết bị lắp đặt thang máy được nhập khẩu chính hãng cam kết chất lượng với giá thành hợp lý nhất
  • Chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt thang máy hợp lý nhất
  • Chính sách bảo trì bảo dưỡng thang máy đảm bảo độ uy tín tin cậy cao.

Khi có nhu cầu thiết kế và lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Phòng, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần thang máy Đức Anh theo HOTLINE 02253.518.163 để nhận được những tư vấn TẬN TÌNH, MIỄN PHÍ và báo giá lắp đặt thang máy chi tiết chính xác và hợp lý nhất.

Đăng Ngày : 18/9/2021 | Lượt Xem : 596
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163