Thang máy Đức Anh tổ chức chương trình Teambuilding 2017

Đã bao giờ bạn tự hỏi, những nhân viên công ty thang máy Đức Anh chúng tôi khi rời khỏi công việc thường ngày của mình, khỏi những áp lực cuộc sống, họ sẽ ra sao chưa? Đáp án là...chúng tôi những thành viên của Công ty TNHH Thang máy Đức Anh vẫn sẽ là những con người đầy năng lượng, luôn năng động hoạt bát, máu lửa  và giàu lòng nhiệt huyết.

Được phối hợp tổ chức bởi Công ty TNHH Thang máy Đức Anh và Công ty TNHH Rèm Thanh Hương với mục đích giúp cho các cán bộ nhân viên công ty bận rộn với công việc thường ngày có cơ hội được xả stress, nâng cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết, gắn kết trong doanh nghiệp và cũng là dịp để mọi người gần gũi và thân thiện với nhau hơn. Vừa qua, Teambuilding với tên gọi “Đức Anh Team Building -  Đà Nẵng 2017” đã được diễn ra với sự tham gia của cán bộ nhân viên 2 doanh nghiệp với những trải nghiệm thú vị về du lịch, giải trí, về tình bạn, tình đồng nghiệp gắn bó.

Đây cũng là một hoạt động nằm trong các hoạt động sẽ trở thành thường niên của Thang máy Đức Anh. Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng về chương trình mà chúng tôi đã ghi lại được.

Đức Anh trân trọng mời bạn đọc cùng xem thêm:

 

Teambuilding thang máy đức anh 2017

Tập thể Nhân viên và Cán bộ các đơn vị phối hợp tổ chức  ”Đức Anh Team Building -  Đà Nẵng 2017”

Teambuiling thang máy đức anh 2017

Phát biểu của ông Hà Văn Dương – Giám đốc công ty TNHH Thang máy Đức Anh

Teambuiling thang máy đức anh 2017

Lời ca tiếng hát ngọt ngào của cán bộ nhân viên công ty

Teambuiling thang máy đức anh 2017

Các thành viên được hòa mình vào các trò chơi cùng cất những tiếng cười sảng khoái.

Teambuiling thang máy đức anh 2017

Tập thể CBNV trong sắc màu áo đỏ đầy nhiệt huyết

Chương trình Teambuilding 2017 Đà Nẵng được tổ chức với quy mô hoành tráng và giàu bản sắc đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều lời khen ngợi từ Quý đối tác. Đức Anh hi vọng với sự nỗ lực của doanh nghiệp và những người làm chương trình, Teambuilding sẽ tiếp tục phát huy một cách hiệu quả ý nghĩa mà nó hướng đến và trở thành điểm nhấn nổi bật trong văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc của mỗi đơn vị.

Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia chương trình, mong tất cả các thành viên sẽ luôn giữ sợi dây kết nối đã được tạo ra trong chương trình team building, và luôn luôn đồng hành cùng nhau hướng về một mục tiêu chung vì một Đức Anh  luôn nhiệt huyết, luôn quan tâm và chia sẻ để “khi cùng nhau chúng ta có thể làm được tất cả”.

Đăng Ngày : 9/9/2017 | Lượt Xem : 3027
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163