Đức Anh nỗ lực phấn đấu hoàn thiện các dự án trong tháng 7/2016

Toàn thể cán bộ, nhân viên công ty thang máy Đức Anh quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 7/2016

Công ty TNHH Thang máy ĐỨC ANH nổi tiếng với  các giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm, thông qua việc chúng tôi tập trung vào giải quyết những thách thức từ khâu thiết kế, lựa chọn và lắp đặt các hệ thống vận tải hành khách cho các loại công trình với thiết kế khác nhau.

Dù dự án của khách hàng là một tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm hay là tòa nhà chung cư, mỗi loại công trình đều có những thách thức khác nhau. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm, kết hợp công cụ thiết kế sử dụng công nghệ cao, chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Thang máy Đức ANH vừa ký kết hợp đồng cung cấp, lắp đặt thang máy cho  rất nhiều các dự án, công trình nhà dân, tòa nhà….Và đây là những hình ảnh mới nhất mà toàn thể cán bộ, nhân viên công ty thang máy Đức Anh đang từng ngày, từng giờ nỗ lực làm việc và quyết tâm phấn đấu hoàn thiện sớm nhất các dự án cho khách hàng.

 

 

Giữa cái nóng oi bức của tiết trời tháng 7 không làm giảm đi tinh thần làm việc của tập thể cán bộ, nhân viên Đức Anh.

 

 Cán bộ, nhân viên thang máy ĐỨC ANH quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ tháng 7/2016

Thang máy Đức Anh cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. 

Hàng chuyển về lắp đặt trong tháng 7/2016

Thang máy Đức Anh không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có thương hiệu, cả trước và sau khi mua hàng. CHÚNG TÔI LUÔN MONG MUỐN CÓ THỂ MỞ RỘNG THÊM THẬT NHIỀU CHI NHÁNH cho phép chúng tôi hợp tác chặt chẽ hơn và phản ứng nhanh hơn với các nhu cầu của khách hàng.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin cần được tư vấn thiết kế, lắp đặt và báo giá thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng... Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thang máy Đức Anh

Điện thoại: 0313.518.163

Hotline: 0913.575.488 

Email: cty.dacom@gmail.com

Đăng Ngày : 1/7/2016 | Lượt Xem : 1693
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163