Dịch vụ bảo trì thang máy định kỳ chất lượng tại Đức Anh

Hiện nay có hai hình thức Bảo dưỡng, bảo trì thang máy đó là bảo trì thông thường và bảo trì trọn gói. Công ty Cổ Phần Thang máy Đức Anh cung cấp cả 2 gói dịch vụ bảo trì thang máy này, đặc biệt dịch vụ bảo trì thang máy trọn gói rất được khách hàng của chúng tôi tin tưởng lựa chọn. 

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có năng lực chuyên môn cao, bề dày kinh nghiêm cùng dịch vụ hậu mãi tốt, chúng tôi cung cấp Dịch vụ bảo trì thang máy định kỳ chất lượng tại Đức Anh được khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc đánh giá cao.

Dịch vụ bảo trì thang máy định kỳ chất lượng tại Đức Anh

Dịch vụ bảo trì thang máy định kỳ chất lượng tại Đức Anh

BẢO TRÌ THANG MÁY LÀ GÌ?

Bảo trì thang máy là công việc của các đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy sẽ phải kiểm tra định kỳ hàng tháng hoặc theo hợp đồng ký kết để đảm bảo cho thang vận hành không sảy ra sự cố, bị lỗi, là chăm sóc các bộ phận của thang sao cho đồng bộ vận hành trơn chu nhất, tiết kiệm điện năng nhất và an toàn tuyệt đối nhất.

Có hai hình thức bảo trì thang máy phổ biến hiện nay là bảo trì thông thường và bảo trì trọn gói:

  • Bảo trì thông thường: Tức là hàng tháng đơn vị bảo trì sẽ kiểm tra, bảo dưỡng các chi tiết và cụm chi tiết theo hướng dẫn của nhà chế tạo và các tiêu chuẩn về an toàn thang máy hiện hành của Việt Nam. Nếu trong quá trình thực hiện bộ phận nào đó của thang bị hỏng hóc, cần thay thế thì đơn vị bảo trì sẽ báo với chủ đầu tư về kinh phí, thời gian thay thế nếu đồng ý thì họ sẽ thực hiện, hoặc chủ thang máy có thể thuê đơn vị khác thay thế.
  • Bảo trì trọn gói: Chỉ khác với bảo trì thông thường là khi phát hiện những chi tiết bị hỏng hóc(Thuộc danh mục thỏa thuận trong hợp đồng bảo trì) đơn vị bảo trì sẽ tự động thay thế để đảm bảo thang máy chạy ổn định, an toàn là được. (Hợp đồng bảo trì này sẽ có giá trị cao hơn)

Thang máy Đức Anh cung cấp 2 hình thức bảo dưỡng thông thường và bảo dưỡng trọn gói

Thang máy Đức Anh cung cấp 2 hình thức bảo dưỡng thông thường và bảo dưỡng trọn gói

⇒ Xem thêm : Lắp đặt thang máy biệt thự chất lượng, giá tốt tại Hải Phòng

CHI PHÍ BẢO TRÌ , BẢO DƯỠNG ĐỊNH KÌ:

Thang máy gia đình là một trong những thiết bị đặc thù và yêu cầu rất cao về tính ổn định, sự an toàn cũng được đặt lên hàng đầu khi vận hành. Chính vì vậy nên việc bảo trì, bảo dưỡng cho thang máy gia đình là việc làm hết sức cần thiết, cần được tiến hành một cách thường xuyên liên tục và định kỳ. Với Công Ty Cổ Phần Thang máy Đức Anh thì việc bảo trì bảo dưỡng được công ty kiểm tra định kì hàng tháng. Sau thời gian kết thúc bảo trì mà công ty đưa ra thì bạn vẫn không nên bỏ qua việc làm này mà vẫn nên tiến hành thường xuyên.

Theo quy định tiêu chuẩn Việt Nam, thang máy sử dụng sau khi hết thời gian bảo hành phải được bảo trì thường xuyên, không quá 3 tháng 1 lần. Tuy nhiên những thang máy cũ hơn thì thời gian nên được rút ngắn lại để đảm bảo cho thang máy được vận hành một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hiện nay trên thị trường không phải đơn vị nào cũng đủ khả năng bảo trì và bảo hành cho thang máy gia đình một cách lâu dài. Công Ty Cổ Phần Thang máy Đức Anh là một trong những đơn vị đạt được đầy đủ tiêu chí đó với mức chi phí hàng tháng tối ưu nhất trên thị trường hiện nay khoảng 500 nghìn VND/tháng.

Thang máy Đức Anh cam kết chi phí bảo dưỡng hợp lý nhất dành cho khách hàng

Thang máy Đức Anh cam kết chi phí bảo dưỡng hợp lý nhất dành cho khách hàng

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG THANG MÁY CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

1.Bắt đầu:

  • Báo cáo đơn vị quản lý tòa nhà về thời gian và công việc bảo trì thang máy được thực hiện.
  • Tiếp nhận báo cáo hoạt động và lịch sử bảo trì thang máy từ đơn vị quản lý tòa nhà.
  • Tiến hành các quy trình an toàn trước khi tiến hành bảo trì.

2, Kiểm tra tủ điều khiển và máy kéo

3, Kiểm tra xe thang máy

4, Kiểm tra các cửa tầng

5, Kiểm tra hố thang

6, Kiểm tra cửa xe thang

7, Kết thúc

  • Tổng kết những quy trình đã tiến hành bằng văn bản, kiến nghị những sửa chữa, nâng cấp cần thiết với khách hàng.
  • Theo dõi hoạt động của thang máy sau khi bảo trì

Thang máy Đức Anh áp dụng quy trình bảo dưỡng đạt chuẩn quốc tế

Thang máy Đức Anh áp dụng quy trình bảo dưỡng đạt chuẩn quốc tế

⇒ Xem thêm : Bàn giao linh kiện thang máy gia đình 350kg tại WaterFront Hải Phòng

THANG MÁY ĐỨC ANH CAM KẾT CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KÌ THANG MÁY TỐT NHẤT HIỆN NAY

Thang máy Hải Phòng cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thang máy gia đình tại Hải Phòng. Dịch vụ bảo trì phục vụ 24/24 giờ của chúng tôi sẽ đáp ứng ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng hoặc tư vấn qua điện thoại nếu khách hàng yêu cầu (do kỹ sư thang máy đảm nhiệm).

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thang máy của Đức Anh luôn đúng như những gì đã cam kết với khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng 24/7 với sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra bằng kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, thang máy Đức Anh cam kết tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì thang máy của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 02253.518.163 để được tư vấn miễn phí!

Đăng Ngày : 14/10/2021 | Lượt Xem : 560
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163