Tổ chức thường niên cho cán bộ có thành tích xuất sắc đi trao đổi học tập kinh nghiệm tại nước ngoài.

Tạo điều kiện cho các anh em cán bộ có thành tích xuất sắc đi trao đổi học tập tại nước ngoài là một trong những hoạt động thường niên rất tích cực của thang máy Đức Anh. Cụ thể, Công ty đã tổ chức chuyến du lịch Hàn Quốc một phần để học tập kinh nghiệm mặt khác cũng là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng cho tập thể cán bộ đã cống hiến sức lực cho sự phát triển chung của thang máy Đức Anh.

Chuyến du lịch tham quan tại Hàn Quốc đã góp phần thắt chặt hơn tình cảm đoàn kết giữa các thành viên là cán bộ trong Ban lãnh đạo của thang máy Đức Anh đồng thời cũng là cơ hội để anh em hoc hỏi, tiếp thu những công nghệ mới, kỹ thuật tiên tiến hiện đại về lĩnh vực thang máy của nước bạn.

Trong chuyến du lịch trao đổi và học tập kinh nghiệm tại nước ngoài năm 2017 có sự tham gia của ông Hà Văn Dương – giám đốc Công ty TNHH Thang máy Đức Anh. Là một vị lãnh đạo có tài và có tâm, ông luôn cổ vũ động viên tinh thần làm việc của anh em cán bộ trong công ty bằng những hoạt động giao lưu gắn kết tình cảm đầy ý nghĩa như hoạt động tổ chức du lịch thường niên,  thưởng quý, thưởng năm, du lịch team building….

Giám đốc Công ty cũng hi vọng rằng trong nhiều năm tới, toàn thể cán bộ nhân viên thang máy Đức Anh, đặc biệt là các cán bộ giữ trọng trách quan trọng sẽ trau dồi kinh nghiệm, nỗ lực học tập những đổi mới trong công nghệ của các nước bạn đồng thời phát huy năng lực của bản thân để thang máy Đức Anh tiếp tục giữ vững thương hiệu thang máy Hải Phòng uy tín hàng đầu hiện nay.

Cùng nhìn ngắm những bức hình ghi lại khoảnh khắc du lịch Hàn Quốc đáng nhớ của giám đốc Hà Văn Dương và các anh em cán bộ công ty thang máy Đức Anh:

 

Ông Hà Văn Dương đi cùng anh em cán bộ trong chuyến du lịch Hàn Quốc T10/2017

 

Chuyến tham quan du lịch Hàn Quốc của anh em cán bộ thang máy Đức Anh có thành tích xuất sắc đi trao đổi học tập kinh nghiệm tại nước ngoài

 

Hoạt động thường niên này có ý nghĩa vô cùng to lớn thúc đẩy tình đoàn kết và gắn bó trong tập thể để xây dựng đội ngũ thang máy Đức Anh phát triển lớn mạnh

Đăng Ngày : 21/10/2017 | Lượt Xem : 1667
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163