THANG MÁY ĐỨC ANH KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI ĐIỆN TẠI NINH BÌNH.

Trưởng thành và xây dựng từ 2010, tính đến nay thang máy Đức Anh đã có trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt hơn 800+ công trình trong và ngoài nước với 10 chi nhánh lớn đặt tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Lào Cai… 

Để phát triển thêm quy mô và mở rộng thị trường, nâng cao uy tín của công ty, vừa qua thang máy Đức Anh đã khai trương thêm chi nhánh tại địa chỉ 159 đường Xuân Thành – phường Tân Thành – Ninh Bình.

Chi nhánh văn phòng được đặt ngay tại mặt đường, nơi giao thông qua lại đông đúc. Điều này tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho sự phát triển sau này của chi nhánh, cũng thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

Quý khách hàng và đối tác đến chúc mừng Thang máy Đức Anh nhận dịp khai trương

Tại buổi khai trương của văn phòng chi nhánh, ông Hà Văn Dương – Giám đốc công ty TNHH Thang máy Đức Anh cũng có mặt cùng các cán bộ công nhân viên tại chi nhánh.Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo và nhân viên đã cùng triển khai công việc và các giải pháp, chiến lược để đưa tên tuổi và thương hiệu của thang máy Đức Anh phát triển hơn tại thị trường thành phố Ninh Bình.

Công ty TNHH thang máy Đức Anh cũng xin gửi lời cảm ơn tới các đối tác và các Qúy Khách hàng đã quan tâm và gửi những lẵng hoa đẹp tới trong buổi khai trương chi nhánh.

Dưới đây là những bức hình được nhân viên công ty chụp lại làm kỉ niệm.

 

Với những bó hoa tươi đầy màu sắc rực rỡ với mong muốn chúc cho chi nhánh tại Ninh Bình ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Lẵng hoa được gửi từ các cán bộ công nhân viên tại chi nhánh Hà Nội

 

Với mong muốn cung cấp, lắp đặt thang máy uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước. Thang máy Đức Anh đã quyết định phát triển thương hiệu của mình tại thị trường Ninh Bình - một trong những thị trường tiềm năng. Đức Anh hy vọng, sẽ nhận được sự đón nhận và lấy được lòng tin của những con người mến khách và thân thiện của thành phố Ninh Bình.

Đăng Ngày : 5/10/2017 | Lượt Xem : 1824
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163