Hoạt động kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam tại Hải Phòng.

Ngày 13/10/2017 vừa qua, Ông Hà Văn Dương – Giám đốc Công ty TNHH Thang máy Đức Anh vinh dự tham gia hoạt động kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam tại Hải Phòng.

Ông đã tham gia 2 lễ kỷ niệm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng được thực hiện bởi Quận ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN quận Lê Chân và Câu lạc bộ Doanh nhân và Cán bộ công chức Hà Nam tại Hải Phòng.

Đến dự buổi Lễ kỷ niệm long trọng này có sự góp mặt của đông đảo doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động tại khắp các quận huyện thuộc TP. Hải Phòng. Với những thành công rực rỡ mà thang máy Đức Anh có được đóng góp cho sự phát triển của TP. Hải Phòng, ông Hà Văn Dương luôn là khách mời tiêu biểu cho những hoạt động kỷ niệm ngày lễ lớn này tại Hải Phòng.

Trong buổi kỉ niệm, các doanh nhân cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Doanh nhân Việt Nam, khẳng định vai trò và trách nhiệm của doanh nghiệp trong công cuộc xây dựng và phát triển TP. Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Có thể thấy, hoạt động sản xuất kinh doanh những năm qua có nhiều khó khăn thách thức tạo áp lực cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân TP. Hải phòng đã nỗ lực tìm hướng đi mới, học hỏi kinh nghiệm, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, chăm lo ổn định việc làm và tăng thu nhập cho người lao động. Nhiều doanh nghiệp mở rộng thị trường xuất khẩu, khẳng định thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Cùng nhìn ngắm lại những tấm ảnh kỷ niệm đầy ý nghĩa mà đại diện thang máy Đức Anh – ông Hà Văn Dương đã chụp chung cùng các doanh nhân khác trong quận Lê chân cũng như trong câu lạc bộ doanh nhân Hải Phòng.

 

Ông Hà Văn Dương chụp ảnh trong hoạt động kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam tại quận Lê Chân Hải Phòng

 

Ông Hà Văn Dương chụp ảnh trong trong hoạt động kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam của Câu lạc bộ Doanh nhân và Cán bộ công chức Hà Nam tại Hải Phòng.

Theo ông Dương, hoạt động kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam tại Hải Phòng không chỉ là dịp tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp mà còn là cơ hội để các doanh nhân cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và cùng đưa ra những hướng đi đúng đắn cho sự phát triển chung của kinh tế - xã hội tại Hải Phòng.

Đăng Ngày : 20/10/2017 | Lượt Xem : 1149
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163