Dịch vụ nâng cấp thang máy chất lượng, uy tín nhất miền Bắc

Thang máy là một thiết bị được vận hành liên tục nên dù khi được tiến hành bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên thì cũng không tránh được việc thang máy bị lão hóa theo thời gian. Sau thời gian dài sử dụng thang máy sẽ trở nên hao mòn, thang máy thường xuyên xảy ra sự cố hỏng hóc, trục trặc với các biểu hiện tiếng ồn của động cơ to, càng ngày càng ì ạch và khả năng hư hại sẽ rất cao. 

Với tuần suất hoạt động nhiều như thang máy, việc chú trọng đầu tư cải tạo và nâng cấp thang máy nhằm đảm bảo thang hoạt động ổn định, êm ái và bền bỉ hơn là điều rất đáng làm

Thang máy Đức Anh là thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến với dòng thang máy an toàn cho mọi công trình trong nhiều năm liền đặc biệt chúng tôi là thương hiệu nổi tiếng cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và nâng cấp thang máy tiên tiến nhất với chất lượng cao. Hiểu được sự băng khoăn của quý khách hàng, thang máy Đức Anh đã cung cấp dịch vụ nâng cấp thang máy chất lượng, uy tín nhất miền Bắc để quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng thang máy.

Dịch vụ nâng cấp thang máy chất lượng, uy tín nhất miền Bắc

Dịch vụ nâng cấp thang máy chất lượng, uy tín nhất miền Bắc

THANG MÁY ĐỨC ANH CUNG CẤP DỊCH VỤ NÂNG CẤP THANG MÁY CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC

Khi chủ đầu tư muốn nâng cấp thang máy sẽ có hai lựa chọn là thay thế thang máy mới hoặc là nâng cấp các thiết bị của thang máy cũ. Đối với việc thay thế thang máy mới sẽ tốn thêm rất nhiều chi phí đặc biệt là việc lựa chọn công ty lắp đặt chất lượng lại càng khó khăn hơn trong thị trường có hàng trăm công ty thang máy như hiện nay. Do đó, việc thay thế nâng cấp các thiết bị trong thang máy cũ là một giải pháp an toàn mà tiết kiệm.

Lựa chọn dịch vụ cải tạo, nâng cấp thang máy hiệu quả, an toàn, bền đẹp với thời gian của thang máy Đức Anh, chắc hẳn Quý vị sẽ cảm thấy thật sự hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, tận tình trong từng khâu thực hiện. Thang máy Đức Anh giúp quý khách hàng bảo trì, nâng cấp để phù hợp với mong muốn, tận dụng tối đa khả năng vận chuyển của hệ thống thang máy, nâng cao tính cạnh tranh của tòa nhà. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ nâng cấp và cải tiến hệ thống thang máy của tòa nhà theo từng cấp độ khác nhau, khiến cho chúng luôn hiện đại về mặt kỹ thuật cũng như đảm bảo hình thức trang trí nội thất. 

Thang máy Đức Anh cam kết giúp quý khách hàng bảo trì, nâng cấp để phù hợp với mong muốn

Thang máy Đức Anh cam kết giúp quý khách hàng bảo trì, nâng cấp để phù hợp với mong muốn

⇒ Xem thêm : Tìm hiểu giá thang máy tải thực phẩm mới nhất năm 2021

NHỮNG LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN CẢI TẠO, NÂNG CẤP THANG MÁY

 • Các thiết bị thang máy đã quá tuổi thọ: Tuổi thọ của các thiết bị cơ khí , thời gian sử dụng dài dẫn tới tình trạng han gỉ xuất hiện gây mất an toàn, mang đến ấn tượng xấu cho người dùng.
 • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Trải qua nhiều năm hoạt động thì, các thiết bị điện có thể xảy ra các sự cố không mong muốn, có thể gây nguy hiểm cho hệ thống an toàn.
 • Đảm bảo sự hoạt động ổn định của thang máy: việc bảo trì, bảo dưỡng giúp phát hiện và khắc phục lỗi sớm để thang máy có thể hoạt động ổn định, êm ái. Nhưng khi tuổi thọ của thang máy đã lớn dần thì việc nâng cấp, cải tạo đồng bộ là vô cùng cần thiết.
 • Quá trình bảo dưỡng thiết bị trở nên khó khăn: việc dừng các hoạt động để bảo dưỡng, sữa chữa liên tục sẽ mất nhiều thời gian hơn. Gây trở ngại và phiền hà cho việc đi lại của hành khách.
 • Hiệu suất sử dụng không cao: Khi tuổi thọ của các thiết bị trở nên ngắn lại, việc tiêu thụ năng lượng cũng sẽ tăng cao, hiệu suất làm việc của thang sẽ bị giảm sút.
 • Tính thẩm mỹ kém: Đừng để hình ảnh chiếc thang máy xuống cấp ảnh hưởng tới vẻ đẹp của ngôi nhà. Việc cần làm giúp cải thiện hình ảnh tòa nhà là nâng cấp chúng với hệ thống đèn, trần, sàn, cửa cabin họa tiết lung linh hơn.

Nâng cấp thang máy giúp tiết kiêm năng lượng tăng hiệu suất làm việc hơn

Nâng cấp thang máy giúp tiết kiêm năng lượng tăng hiệu suất làm việc hơn

LỢI ÍCH CỦA VIỆC NÂNG CẤP HỆ THỐNG THANG MÁY

 • Nâng cấp thang máy là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng so với việc đầu tư hệ thống thang máy mới, tiết kiệm được thời gian xử lý, nhanh chóng đưa thang vào phục vụ,… mạng lại sự thoải mái, an toàn và tiện lợi cho người dùng.
 • Việc nâng cấp, cải tạo thang máy dựa trên kết cấu cơ khí hiện có, do đó sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng.
 • Quá trình cải tạo, nâng cấp sẽ không làm thay đổi kiến trúc tòa nhà và các công trình xung quanh không bị ảnh hưởng nhiều.
 • Thời gian cải tạo linh hoạt, nhanh chóng sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động kinh doanh của khách hàng.
 • Kiểm tra đánh giá thiết bị cẩn thận trước khi nâng cấp. Tận dụng các chí tiết sẵn có tránh cho khách hàng một khoảng đầu tư lãng phí, không gây ra tiếng ồn nhiều trong quá trình thi công.

Nâng cấp thang máy là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng

Nâng cấp thang máy là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng

CÁC GÓI NÂNG CẤP THANG MÁY

Quý khách có thể tham khảo một loạt các gói nâng cấp thang máy với quy mô từ nhỏ đến lớn được thiết kế, đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng như sau:

 • Thay đổi bảng bấm gọi thang tại sảnh tầng để phù hợp với thiết kế mới của sảnh tòa nhà.
 • Lắp bổ sung thêm hệ thống thu phát tín hiệu để bắt sóng di động trong cabin.
 • Lắp bổ sung, nâng cấp hệ thống điều hòa không khí của thang máy.
 • Lắp bổ sung hệ thống quẹt thẻ từ để kiểm soát ra vào thang máy.
 • Làm mới, thay mới cabin cùng các phụ kiện, thiết bị vật tư của thang máy.
 • Tăng tốc độ, tải trọng của thang để nâng cao khả năng vận chuyển của thang.

Thang máy Đức Anh cam kết dịch vụ nâng cấp thang máy chuyên nghiệp nhất tại miền Bắc

Thang máy Đức Anh cam kết dịch vụ nâng cấp thang máy chuyên nghiệp nhất tại miền Bắc

⇒ Xem thêm : Chuyên lắp đặt thang máy biệt thự chính hãng giá tốt năm 2021

THANG MÁY ĐỨC ANH CAM KẾT DỊCH VỤ NÂNG CẤP THANG MÁY CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI MIỀN BẮC

Thang máy Đức Anh luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ nâng cấp chất lượng cao nhất. Chúng tôi cũng luôn áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào trong công việc sửa chữa, nâng cấp thang máy đem lại cho khách hàng sự an toàn và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng. Thang máy Đức Anh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và bảo trì thang máy tự hào là đơn vị tiến hành dịch vụ nâng cấp thang máy chất lượng, uy tín nhất miền Bắc chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Sau khi hoàn thiện nâng cấp thang máy, thang máy Đức Anh sẽ chịu trách nhiệm bảo hành định kỳ theo thời gian để thang máy luôn ở chế độ chờ hoạt động. Có bảng báo cáo cụ thể về những thay đổi dù là nhỏ nhất trong từng bộ phận để khách hàng được biết.

Hãy gọi điện ngay đến HOTLINE: 0913.575.488 đê tiến hành đặt lịch kiểm tra và bảo dưỡng hoặc nâng cấp thiết bị thang máy cho gia đình bạn. Nâng cấp thang máy gia đìnhthang máy tải khách chính là bảo vệ sự an toàn của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình tối ưu nhất.

Đăng Ngày : 23/2/2021 | Lượt Xem : 480
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163