Tư vấn phòng máy công trình lắp đặt thang máy 550kg tại An Dương

Lắp đặt một thang máy gia đình vừa an toàn và tiện lợi, vừa tạo nên nét sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà đồng thời phải tiết kiệm chi phí không phải là việc đơn giản ngay cả với các kỹ sư hay các công ty thang máy.

Ngay từ khi bắt đầu kế hoạch thiết kế, xây dựng nhà ở, chủ đầu tư cần xác định nhu cầu lắp đặt thang máy hay không để có thể chủ động trong khâu thiết kế kỹ thuật cũng như chuẩn bị tài chính bởi thang máy là một khoản tài chính khá lớn đối với các gia đình. Và bà Lê Thị Nhàn tại Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng hiểu rất rõ điều này, chính bởi vậy bà đã hợp tác với công ty Thang máy Đức Anh để thiết kế, thi công và giám sát lắp đặt hệ thống thang máy gia đình 550kg cho công trình nhà 7 tầng của mình. 

Tư vấn phòng máy công trình lắp đặt thang máy 550kg tại An Dương

Tư vấn phòng máy công trình lắp đặt thang máy 550kg tại An Dương

⇒ Xem thêm : Tư vấn giám sát hố thang máy 450kg tại Hoàng Ngọc Phách Hải Phòng

TƯ VẤN PHÒNG MÁY CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT THANG MÁY 550KG TẠI AN DƯƠNG HẢI PHÒNG

Nhận được yêu cầu lắp đặt thang máy gia đình của bà Nhàn tại Hải Phòng, các kỹ sư, chuyên gia của Đức Anh đã nhanh chóng khảo sát công trình, đo đạc, tính toán các thông số cần thiết. Từ đó chúng tôi đã tư vấn cho gia chủ mọi thông tin cần thiết về một hệ thống thang máy phù hợp, tiện ích và tiết kiệm tối ưu nhất, khiến bà Nhàn vô cùng hài lòng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Thang máy Hải Phòng

Đức Anh đã tư vấn sử dụng thang máy tải trọng 550kg với 7 điểm dừng cùng tốc độ di chuyển 60m/phút

Đức Anh đã tư vấn sử dụng thang máy tải trọng 550kg với 7 điểm dừng cùng tốc độ di chuyển 60m/phút

THÔNG TIN THANG MÁY TẢI KHÁCH 550KG

  • Loại thang: Thang máy tải khách
  • Tải trọng: 550kg
  • Số lượng: 1 thang máy
  • Số điểm dừng: 7 stops
  • Tốc độ: 60m/phút

Khảo sát công trình và tiếp nhận các yêu cầu, mong muốn của chủ đầu tư, đội ngũ chuyên gia của công ty Đức Anh đã tư vấn cho bà Nhàn sử dụng hệ thống thang máy tải trọng 550kg với 7 điểm dừng cùng tốc độ di chuyển 60m/phút, phù hợp với mức đầu tư tài chính và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình. Và với kế hoạch đề ra cùng sự chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư thang máy Đức Anh, chúng tôi đã tư vấn phòng máy công trình lắp đặt thang máy 550kg tại An Dương để đảm bảo thời gian bàn giao là nhanh nhất. Quá trình thi công lắp đặt luôn được các chuyên gia của Thang máy Đức Anh và đơn vị chủ đầu tư giám sát chặt chẽ để hạn chế sai sót đến mức tối thiểu.

Hình ảnh thực tế công trình đang được thi công tại An Dương

Hình ảnh thực tế công trình đang được thi công tại An Dương

⇒ Xem thêm : Giám sát tư vấn lắp đặt thang máy gia đình 350kg tại Lê Hồng Phong

Đến với Thang máy Đức Anh bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn lắp đặt thang máy cho gia đình uy tín hàng đầu tại miền Bắc hiện nay. Việc lắp đặt thang máy cho gia đình đang trở thành nhu cầu thiết yếu của các chủ đầu tư. Chính vì vậy Công ty thang máy Đức Anh đã triển khai dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình, tư vấn, thi công chuyên nghiệp nhất dành cho quý khách hàng. 

Hãy liên hệ với công ty Thang máy Hải Phòng - Thang máy Đức Anh qua Hotline : 02253.518.163​ để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi có thể tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về thiết kế, báo giá thang máy gia đình chính hãng cũng như những khuyến mại mới nhất cho quý khách hàng.

Đăng Ngày : 25/5/2021 | Lượt Xem : 21
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163