Tư vấn giám sát hố thang máy 450kg tại Hoàng Ngọc Phách Hải Phòng

Thang máy gia đình có trọng lượng 450kg dành cho 4 đến 5 người đi, chuyên sử dụng cho các công trình nhà phố, biệt thự.... Chúng mang lại sự thuận tiện cho người dùng bởi các tính năng thông minh, hiện đại, giá thành hợp lý. Công ty TNHH Thang máy Đức Anh chuyên tư vấn lắp đặt thang máy gia đình, cung cấp dòng thang máy gia đình tại Hải Phòng và khắp các tỉnh thành miền Bắc, với thiết bị chính hãng từ Mitsubishi, Fuji Nhật Bản.

Công ty Thang máy Đức Anh hiện đang là đơn vị kinh doanh thang máy uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Chúng tôi rất vinh dự khi có được hợp tác với chủ đầu tư là anh Hoàng để thi công lắp đặt thang máy gia đình Fuji 450kg 5 điểm dừng. 

Tư vấn giám sát hố thang máy 450kg tại Hoàng Ngọc Phách Hải Phòng

Tư vấn giám sát hố thang máy 450kg tại Hoàng Ngọc Phách Hải Phòng

⇒ Xem thêm : Giám sát tư vấn lắp đặt thang máy gia đình 350kg tại Lê Hồng Phong

TƯ VẤN GIÁM SÁT HỐ THANG MÁY 450KG TẠI HOÀNG NGỌC PHÁCH HẢI PHÒNG

Sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và đánh giá các đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy trên thị trường Hải Phòng, Anh Hoàng đã quyết định tin tưởng lựa chọn công ty Thang máy Đức Anh để hợp tác thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống thang máy gia đình tải trọng 450kg, 5 điểm dừng cho ngôi nhà phố của mình. 

Thang máy Hải Phòng luôn tư vấn, thiết kế và thực hiện công trình đảm bảo về tiến độ và cả chất lượng thi công. Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi nghiên cứu và đưa ra những phương án thi công hợp lý nhất cho từng công trình, đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư nhưng vẫn đảm bảo tính khoa học, an toàn và thuận tiện nhất. Với dự án này, chúng tôi đã tiến hành tư vấn giám sát hố thang máy 450kg tại Hoàng Ngọc Phách Hải Phòng để đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

  • Loại thang máy: Thang máy gia đình
  • Tải trọng: 450kg
  • Số lượng: 01 thang
  • Số điểm dừng: 5 stops
  • Tốc độ: 60m/s
  • Động cơ thang máy: FUJI, tủ điện Fuji

Thang máy Đức Anh tư vấn lắp đặt thang máy gia đình 450kg với động cơ Fuji

Thang máy Đức Anh tư vấn lắp đặt thang máy gia đình 450kg với động cơ Fuji

⇒ Xem thêm : Tư vấn giám sát công trình lắp đặt thang máy gia đình 450kg tại Thủy Nguyên

Với thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng, và không tốn diện tích nhưng vẫn đáp ứng tối đa khả năng di chuyển và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, thang máy gia đình Đức Anh chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình bạn. Đức Anh sở hữu đa dạng linh phụ kiện thang máy nhằm tái thiết kế thiết bị thang máy gia đình mới mẻ, sang trọng nhưng vãn đảm bảo vận hành an toàn và tin cậy.

Đến với Đức Anh, Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ tư vấn đầu tư, giúp khách hàng đưa ra quyết định về số lượng thang, tải trọng, tốc độ …một cách hợp lý và khoa học. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế hố thang phù hợp với mặt bằng kiến trúc. Hãy liên hệ với Thang máy Đức Anh qua số Hotline: 02253.518.163​ để đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giải đáp các thắc mắc cũng như gửi tới quý khách hàng báo giá thang máy một cách nhanh chóng nhất

Đăng Ngày : 22/5/2021 | Lượt Xem : 39
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163