Tư vấn giám sát công trình lắp đặt thang máy gia đình 450kg tại Thủy Nguyên

Với những yêu cầu bức thiết về việc lắp đặt thang máy gia đình cho biệt thự, nhà phố, thương hiệu thang máy tốt nhất Hải Phòng – Thang máy Đức Anh đã nghiên cứu và cung cấp tới các quý khách hàng sản phẩm thang máy gia đình với các ưu điểm vượt trội, giải quyết triệt để mọi mặt hạn chế cho những ngôi nhà của quý khách

Qua tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy uy tín chuyên nghiệp, chị Hải chủ đầu tư của căn nhà phố cao cấp tại Thủy Nguyên đã quyết định tìm đến công ty của thang máy Đức Anh tại Hải Phòng và tin tưởng hợp tác với chúng tôi để tiến hành lắp đặt thang máy. Nhờ có sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia, kỹ sư chuyên ngành có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, chủ đầu tư đã lựa chọn được cho công trình của mình giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn dòng thang máy gia đinh sử dụng động cơ Ziehl Abegg - Đức. 

Tư vấn giám sát công trình lắp đặt thang máy gia đình 450kg tại Thủy Nguyên

Tư vấn giám sát công trình lắp đặt thang máy gia đình 450kg tại Thủy Nguyên

⇒ Xem thêm : Tư vấn giám sát hố thang công trình tại Thủy Nguyên – CĐT Anh Hạnh

TƯ VẤN GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 450KG TẠI THỦY NGUYÊN

Sau khi tiến hành kí kết hợp đồng các kỹ sư của Đức Anh đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp thi công, lắp đặt tối ưu nhất, tư vấn cho chủ đầu tư với mục đích góp phần đảm bảo quyền lợi, giảm thiểu các chi phí khắc phục về sau cho chủ đầu tư. Hiện nay đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi đã tổ chức tư vấn giám sát công trình lắp đặt thang máy gia đình 450kg tại Thủy Nguyên

THÔNG SỐ THANG MÁY GIA ĐÌNH 450KG

  • Loại thang máy: Thang máy gia đình
  • Tải trọng: 450kg
  • Số lượng: 01 thang
  • Số điểm dừng: 7 stops
  • Tốc độ: 60m/phút
  • Động cơ thang máy: động cơ Ziehl Abegg - Đức, tủ điện Step

Thang máy Đức Anh luôn có đội ngũ giám sát kỹ thuật theo dõi quy trình thực hiện

Thang máy Đức Anh luôn có đội ngũ giám sát kỹ thuật theo dõi quy trình thực hiện

Giải pháp lắp đặt thang máy nhà phố của công ty thang máy Đức Anh ngày càng được hoàn thiện cả về chất lượng thang máy, chất lượng dịch vụ để mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, hoạt động ổn định- êm ái – bền bỉ – an toàn. Dự án lắp đặt thang máy nhà phố của chị Hải mới bước vào những giai đoạn đầu tiên nhưng chúng tôi luôn có đội ngũ giám sát kỹ thuật kiểm tra chặt chẽ từng khâu để đảm bảo thang máy của quý khách hàng được vận hành êm ái nhất và bền bỉ nhất.

Thang máy Đức Anh tư vấn lắp đặt thang máy 450kg với động cơ Ziehl Abegg - Đức

Thang máy Đức Anh tư vấn lắp đặt thang máy 450kg với động cơ Ziehl Abegg - Đức

⇒ Xem thêm : Giám sát tư vấn hố công trình thang máy tại Khu nhà ở Việt Pháp

Thang máy Đức Anh tự hào là công ty đi đầu chuyên cung cấp lắp đặt thang máy gia đình giá tốt tại Hải Phòng. Bằng giải pháp thiết kế và lắp đặt thang máy chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào sở hữu nhiều dự án lắp đặt thang máy đẹp cho tòa nhà hiện đại tại Hải Phòng.

Thang máy Hải Phòng luôn cam kết mang tới những sản phẩm và dịch vụ thang máy tốt nhất, hiệu quả và bền vững, an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Bởi vậy nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình hãy liên hệ với Thang máy Đức Anh qua Hotline: 02253.518.163 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Đăng Ngày : 21/5/2021 | Lượt Xem : 44
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163