Thi công lắp đặt thang máy tại nhà hàng Hương Cảng Hải Phòng

 Một không gian nhà hàng cao tầng sang trọng không thể thiếu được hệ thống thang máy lắp đặt tại các tầng của nhà hàng. Mới đây, Công ty TNHH Thang máy Đức Anh đã tiến hành thi công lắp đặt thang máy tại nhà hàng Hương Cảng Hải Phòng, một công trình nhà hàng mới được xây dựng hứa hẹn mang đến sự tiện nghi khi sử dụng cho mỗi Quý khách đến đây.

Thang máy Đức Anh tự hào là đơn vị cung cấp, tư vấn thiết kế, tiến hành lắp đặt các sản phẩm thang máy chất lượng và uy tín hàng đầu trong nhiều năm qua cho khách hàng tại một số tỉnh thành trên cả nước. Công trình lắp đặt thang máy cho nhà hàng Hương Cảng tại Hải Phòng mới được chúng tôi thực hiện vào đầu tháng 12 năm 2016 vừa qua.

Công trình lắp đặt thang máy tại nhà hàng Hương Cảng Hải Phòng do đội ngũ nhân viên kĩ thuật tại thang máy Đức Anh thực hiện đã góp phần làm giàu thêm bộ sưu tập "dự án đã thi công" của Đức Anh cũng như góp phần khẳng định hơn nữa năng lực và trình độ chuyên môn cao của nhân viên công ty.

nha-hang-Huong-Cang

Hình ảnh thực tế nhà hàng Hương Cảng đang dần được hoàn thiện và đi vào hoạt động

Thang máy được lắp đặt tại nhà hàng Hương Cảng thuộc loại hình thang máy tải khách được thiết kế phù hợp với mô hình nhà hàng khách sạn tại Việt Nam sử dụng để chuyên chở người với tần suất sử dụng cao. Thang máy tải khách tại Đức Anh hiện nay đang được thiết kế và chế tạo rất đa dạng, với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của từng công trình và đáp ứng đúng nguyện vọng của chủ đầu tư.

Ngay khi nhận được dự án, các kỹ sư của Đức Anh đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp thi công, lắp đặt tối ưu nhất, tư vấn cho chủ đầu tư với mục đich góp phần đảm bảo quyền lợi, giảm thiểu các chi phí khắc phục về sau cho chủ đầu tư. Chủ đầu tư nhà hàng Hương Cảng đã Hải Phòng đã rất ưng ý với bản kế hoạch mà chúng tôi đã đưa ra. Để từ đó hai bên thông nhất bắt tay ngày vào thực hiện lắp đặt thang máy cho công trình.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT THANG MÁY TẠI NHÀ HÀNG HƯƠNG CẢNG HẢI PHÒNG

Hệ thống thang máy nhà hàng Hương Cảng tại Hải Phòng được thi công lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao của thang máy Đức Anh. Không những vậy, công đoạn lắp đặt thang máy tại nhà hàng Hương Cảng cũng được tiến hành theo quy trình kĩ thuật đã được đề ra trước đó.

Mời Quý vị bạn đọc cùng theo dõi một số hình ảnh thực tế quá trình thi công lắp đặt thang máy nhà hàng Hương Cảng tại Hải Phòng:

Lắp đặt thang máy nhà hàng

thang máy nhà hàng

Lắp thang máy nhà hàng

Thang máy nhà hàng

lắp đặt thang máy

Thang máy đẹp

thang máy đẹp

thang máy nhà hàng

Với các sản phẩm thang máy tải khách được thang máy Đức Anh lắp đặt cho các công trình là khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại hay các công trình nhà ở khu đô thị đã nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công trình lắp đặt thang máy tại nhà hàng Hương Cảng Hải Phòng với kiểu dáng thang máy sang trọng,đảm bảo đầy đủ các tính năng tiện nghi được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại đã khẳng định hơn nữa được năng lực chuyên môn ngày một nâng cao của đội ngũ nhân viên kĩ thuật tại Đức Anh. Niềm tin và sự hài lòng của Quý khách là sức mạnh tạo dựng thương hiệu. Do vậy, lắp đặt thang máy cho mọi công trình, chúng tôi đều đảm bảo thang hoạt động ổn định, êm ái, bền vững với thời gian và đặc biệt là đảm bảo tính an toàn cao cho người sử dụng.

Hãy đến với Đức Anh để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và đưa ra những giải pháp thiết thực cho việc lắp đặt thang máy sang trọng tại công trình của bạn.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc và mong muốn được tư vấn, mời Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thang máy Đức Anh

Địa chỉ: số 3, khu biệt thự Sao Đỏ, Anh Dũng , Dương Kinh, Hải Phòng

Điện thoại: 0313.518.163

Hotline: 0913.575.488

Email: cty.dacom@gmail.com

Website: www.thangmayducanh.vn

Đăng Ngày : 24/12/2016 | Lượt Xem : 532
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488