Thi công lắp đặt thang máy nhà phân phối văn phòng phẩm Tuấn Hằng tại Phú Thọ

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt thang máy cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên môn cao, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, Công ty TNHH thang máy Đức Anh luôn nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng hợp tác từ phía khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc trong đó có Phú Thọ. Mới đây, công ty chúng tôi vừa thi công lắp đặt xong thang máy cho công trình nhà phân phối văn phòng phẩm Tuấn Hằng tại Phú Thọ. Thương hiệu được khẳng định và chất lượng dịch vụ làm hài lòng chủ đầu tư chính là niềm tự hào và động lực để thang máy Đức Anh tiếp tục phát triển.

 Văn phòng phẩm Tuấn Hằng là nhà phân phối ủy quyền chính thức các trang thiết bị cho các trường học, văn phòng, công ty phục vụ cho công viêc học tập, nghiên cứu và làm việc của học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng của các hãng uy tín tại thị trường Phú Thọ. Với quy mô rộng lớn, được thiết kế khang trang, bề thế, có sự phân loại các mặt hàng một cách khoa học, hợp lý, Tuấn Hằng là một trong những thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thiết bị văn phòng phẩm tại Phú Thọ.

văn phòng phẩm Tuấn Hằng

Nhà phân phối văn phòng phẩm Tuấn Hằng tại Phú Thọ sau khi tìm hiểu kĩ lượng đã tin tưởng lựa chọn Thang máy Đức Anh là đơn vị thi công lắp đặt cửa hàng văn phòng phẩm của họ. Nhờ có sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia, kỹ sư chuyên ngành có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, chủ đầu tư đã lựa chọn được cho công trình của mình giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn dòng thang máy Mitsubishi và áp dụng hệ thống thang máy không phòng máy, không hộp số chạy bằng hệ điều khiển vi xử lý. Việc áp dụng loại động cơ thang máy không hộp số này với rất nhiều tính năng ưu Việt đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Những lợi ích đó có thể kể như: không tốn thời gian và công sức xây dựng phòng máy, thang máy chạy êm ái không gây ồn và rất tiết kiệm điện năng.

thang máy không phòng máy

Thang máy không phòng máy với nhiều tính năng vượt trội

 

Thang máy Đức Anh

Động cơ không hộp số tiết kiệm 40% điện năng

Ngoài tính năng tích kiệm điện năng ra với loại động cơ này thì nó còn tích kiệm không gian và diện tích lắp đặt : hệ thống máy kéo và tủ điều khiển nóc tầng trên cùng hoặc dưới hố pit , không cần phải xây phòng máy như loại thang máy thông thường, khoảng OH và Pit có thể thấp hơp nó sẽ tiết kiệm diện tích và giảm thiểu cấu trúc xây dựng trong các tòa nhà, đặc biệt là các gia đình nhỏ muốn lắp thang máy.

Dự án thang máy tại văn phòng phẩm Phú Thọ thi công suôn sẻ và thuận lợi là nhờ có được sự phối hợp tác ăn ý giữa thang máy Đức Anh và chủ đầu tư Tuấn Hằng. Sự hài lòng và những đánh giá tích cực từ phía Quý khách hàng là nguồn động lực cổ vũ tinh thần vô giá cho đội ngũ cán bộ công nhân Công ty Đức Anh.

Với mức giá thi công lắp đặt thang máy Mitsubishi không phòng máy, không hộp số tại Phú Thọ khá hợp lý cùng dịch vụ chuyên nghiệp từ thang máy Đức Anh, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và ưng ý nhất. “THANG MÁY ĐỨC ANH – THƯƠNG HIỆU CỦA UY TIN VÀ CHẤT LƯỢNG” cam kết hỗ trợ hết mình vì Quý khách hàng.

Mọi thắc mắc và mong muốn được tư vấn, mời Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thang máy Đức Anh

Địa chỉ: số 3, khu biệt thự Sao Đỏ, Anh Dũng , Dương Kinh, Hải Phòng

Điện thoại: 0313.518.163

Hotline: 0913.575.488

Email: cty.dacom@gmail.com

 

Website: www.thangmayducanh.vn

Thang máy Đức Anh hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trên toàn quốc

Đăng Ngày : 13/1/2016 | Lượt Xem : 963
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488