Thang máy Đức Anh tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hòa chung với không khí sôi nổi, háo hức của cả nước chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3( 8/3/1910 - 8/3/2018), Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thang máy Đức Anh phối hợp với BCH công đoàn đã tổ chức liên hoan giao lưu nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong công ty.

Dự buổi lễ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, một ngày đầy ý nghĩa có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty, ban chấp hành Công đoàn. Thay mặt ban lãnh đạo cùng anh em trong công ty, Ông Hà Văn Dương – Giám đốc Công ty TNHH thang máy Đức Anh xin nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực vượt bậc và đóng góp của tập thể nữ nhân viên đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ cũng như đưa ra được đề xuất, kiến nghị, giải pháp hỗ trợ bộ máy của công ty vận hành trơn tru.

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong hệ thống, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn hệ thống không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa Công ty TNHH thang máy Đức Anh ngày càng phát triển bền vững.

Ban lãnh đạo, BCH công đoàn công Công ty TNHH Thang máy Đức Anh xin gửi tới tập thể CBNV nữ trong toàn công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Tập thể nữ cán bộ nhân viên Công ty TNHH thang máy Đức Anh quyết tâm thi đua lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của công ty.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi liên hoan chúc mừng ngày 8/3:

Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất
được các đồng nghiệp nam gửi tới toàn thể các chị em công ty

Những nụ cười rạng ngời, thoải mái luôn hiện trên gương mặt của
các thành viên trong ngôi nhà chung của công ty thang máy Đức Anh

Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Nhân dịp này, Công ty TNHH thang máy Đức Anh cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ Quý nữ đối tác và Quý nữ khách hàng đã đồng hành lựa chọn thang máy Đức Anh trong suốt thời gian qua. Kính chúc các chị em và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, thành đạt trong công việc cũng như trong cuộc sống. Xin trân trọng cảm ơn!

Đăng Ngày : 9/3/2018 | Lượt Xem : 1152
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163