Thang máy Đức Anh: Du xuân, cầu phúc đầu năm Canh Tý 2020

Đầu xuân Canh Tý 2020 này, bởi vì tình hình thực tế của xã hội, chương trình du xuân của công ty cũng có sự giản lược với 2 địa điểm tham quan chính là đền Cao An Phụ tại Kinh Môn Hải Dương và danh thắng lịch sử Bạch Đằng Giang nổi tiếng của Hải Phòng. 

Người xưa thường nói “tháng giêng là tháng ăn chơi” nhưng với các thành viên công ty Thang máy Đức Anh thì tháng giêng là tháng rất bận rộn với công việc, các dự án trong Nam ngoài Bắc. Tuy nhiên cũng không vì thế mà công ty thiếu đi những chuyến du xuân đầu năm. Sáng ngày 1/2 vừa qua tức ngày mùng 7 Tết, các thành viên của công ty Đức Anh đã cùng nhau du xuân, cầu phúc đầu năm Canh Tý 2020 đến danh thắng đền Cao - An Phụ tại Hải Dương và Bạch Đằng Giang nổi tiếng của thành phố Hải Phòng. 

Thang máy Đức Anh: Du xuân lễ chùa đầu năm 2020

Là một trong những nét văn hóa đẹp, một hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty tới đời sống tâm linh, đời sống tinh thần của CBNV nên việc đi lễ chùa đầu xuân thực sự là dịp để các CBNV được đi thưởng ngoạn cảnh đẹp và cầu may, tạo tâm lý thoải mái cho một năm làm việc hiệu quả và nhiều thành công.

Thang máy Đức Anh: Du xuân, cầu phúc đầu năm Canh Tý 2020

Tập thể cán bộ, nhân viên Thang máy Đức Anh du xuân đầu năm 2020

Xem thêm: Thang máy Đức Anh: Thiện nguyện tại bản Xía Nọi, Thanh Hóa

Đối với Thang máy Đức Anh, nếu gặp mặt đầu xuân là dịp để toàn Công ty gặp gỡ, giao lưu với nhau và thường diễn ra vào ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết thì thời gian đi lễ chùa lại được thu xếp tùy theo tình hình sản xuất, kinh doanh của các phòng ban công ty. Và đầu xuân Canh Tý 2020 này, bởi vì tình hình thực tế của xã hội, chương trình du xuân của công ty cũng có sự giản lược với 2 địa điểm tham quan chính là đền Cao An Phụ tại Kinh Môn Hải Dương và danh thắng lịch sử Bạch Đằng Giang nổi tiếng của Hải Phòng. 

Khu di tích đền Cao An Phụ (An Phụ Sơn từ) là nơi thờ An Sinh vương Trần Liễu - thân phụ của vị anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo, anh ruột của vua Trần Thái Tông, nằm trên đỉnh núi An Phụ (xã An Sinh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương). Đây là điểm đến tâm linh nổi tiếng linh thiêng được nhiều du khách biết tới.

Còn di tích lịch sử Bạch Đằng Giang tọa lạc tại thị trấn Minh Đức (Thủy Nguyên, Hải Phòng), cách trung tâm thành phố khoảng 18km về phía Đông Bắc, là địa danh du lịch tâm linh gắn liền với 3 trận thủy chiến chống ngoại xâm trên sông Bạch Đằng. 

Tượng đồng tưởng niệm 3 chiến thắng oanh liệt trên Bạch Đằng Giang

Mỗi dịp năm mới, khu di tích Bạch Đằng Giang thu hút hàng vạn lượt khách tham quan, dâng hương. Trong khi rất nhiều điểm văn hóa tâm linh khác la liệt hàng quán, dịch vụ khiến du khách bức xúc với giá "trên trời" thì khu di tích Bạch Đằng Giang gây ấn tượng bởi tôn chỉ 'ba không': Không phí dịch vụ, không rác thải, không hàng quán khiến khách du lịch có ấn tượng tốt và đánh giá cao. 

Một số hình ảnh của chương trình du xuân, đi lễ chùa đầu năm của công ty Thang máy Đức Anh trong không khí vui tươi, phấn khởi về một khởi đầu mới, một năm mới nhiều thành tựu và thắng lợi mới:

Thang máy Đức Anh: Du xuân, cầu phúc đầu năm Canh Tý 2020

Du xuân lễ chùa đầu năm là nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của công ty Đức Anh

Thang máy Đức Anh: Du xuân, cầu phúc đầu năm Canh Tý 2020

Chuyến du xuân cầu chúc cho công ty ngày càng phát triển, vững mạnh và thành công hơn

Xem thêm: Tổ chức giải bóng đá giao hữu "Cúp Tứ Hùng" 2019

Chuyến du xuân đầu năm gói trọn những phong tục tốt đẹp của người Việt Nam với việc thành kính dâng hương báo công lên tổ tiên, biết ơn nguồn cuội, cầu phước mong cho một năm mới an lành, sung túc. Mỗi CBNV công ty thang máy Đức Anh như đã được nhìn lại chặng đường một năm đã qua và đặt ra những cột mốc phấn đấu mới cho bản thân mình để từ đó góp phần phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững hơn. 

Đăng Ngày : 3/2/2020 | Lượt Xem : 724
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163