Thang máy Đức Anh chuyển văn phòng giao dịch mới

Nhắm hướng tới mục tiêu phát triển lớn mạnh hơn nữa và cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với điều kiện tốt hơn, Thang máy Đức Anh vừa qua đã khai trương văn phòng giao dịch tại địa chỉ mới với cơ sở vật chất hiện đại và tốt hơn. Với văn phòng giao dịch mới này thì Đức Anh hi vọng sẽ làm hài lòng khách hàng hơn với dịch vụ của chúng tôi.

THANG MÁY ĐỨC ANH KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TẠI TRỤ SỞ MỚI

Trưởng thành và xây dựng từ 2010, tính đến nay thang máy Đức Anh đã có trên 8 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt hơn 800+ công trình trong và ngoài nước với 10 chi nhánh lớn đặt tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Lào Cai… 

Để phát triển thêm quy mô và mở rộng thị trường, nâng cao uy tín của công ty, vừa qua thang máy Đức Anh đã lên kế hoạch thiết lập một văn phòng giao dịch mới có chất lượng và điều kiện cơ sở vật chất tốt hơn để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Văn phòng giao dịch mới của công ty thang máy Đức Anh được đặt ngay tại mặt đường, nơi giao thông qua lại đông đúc. Điều này tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho sự phát triển sau này của chi nhánh, cũng thu hút sự chú ý của khách hàng.

văn phòng mới

Cơ sở văn phòng giao dịch mới của thang máy Đức Anh tại tòa nhà Vietin Bank

thang máy chuyển văn phòng

Thang máy Đức Anh với văn phòng giao dịch mới tại Tầng 4, Tòa nhà Vietinbank, Số 8 Lô 22B, Lê Hồng Phong

Tại buổi khai trương của văn phòng giao dịch mới, ông Hà Văn Dương – Giám đốc công ty TNHH Thang máy Đức Anh cũng có mặt cùng các cán bộ công nhân viên.Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo và nhân viên đã cùng triển khai công việc và các giải pháp, chiến lược để đưa tên tuổi và thương hiệu của thang máy Đức Anh phát triển hơn nữa trong tương lai tới.

Công ty TNHH thang máy Đức Anh cũng xin gửi lời cảm ơn tới các đối tác và các Qúy Khách hàng đã quan tâm và gửi những lẵng hoa đẹp tới trong buổi khai trương văn phòng giao dịch mới của chúng tôi. Thang máy Đức Anh xin gửi lời chúc mừng năm mới 2018 an lành tới tất cả khách hàng cùng đối tác.

 

Đăng Ngày : 3/1/2018 | Lượt Xem : 1405
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163