Thang máy Đức Anh chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 2019

Hòa chung với không khí kỉ niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam 2019, tập thể cán bộ công ty Thang máy Đức Anh đã tổ chức chúc mừng Giám đốc Hà Văn Dương - vị doanh nhân thành công nhất của công ty.

Cách đây 15 năm, ngày 13/10/2004 đã được Thủ tướng Phan Văn Khải chọn là ngày Doanh nhân Việt Nam, để hằng năm lực lượng doanh nhân được tôn vinh, ca ngợi vì những đóng góp lớn lao cho nền kinh tế và xã hội của nước nhà. Kể từ đó, cộng đồng doanh nhân nước ta đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò của mình trong nước cũng như trên trường quốc tế.

Chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 2019

15 năm sau, môi trường kinh doanh ngày càng được cải thiện, một tinh thần tiếp cận mới “vì doanh nhân, doanh nghiệp” đã và đang được thắp lửa qua thông điệp “Chính phủ hành động, liêm chính và kiến tạo” của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. 

Ngay cả trước khi có ngày kỷ niệm đặc biệt này, giới doanh nhân Việt Nam đã không ngừng nỗ lực, làm việc để khẳng định mình, và hôm nay, giới Doanh Nhân cả nước tiếp tục không ngừng vươn lên để giữ vững và tạo lập thêm được nhiều thành tích kinh doanh. Họ đã, đang và sẽ làm việc hết tâm trí, sức lực để góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Với những gì mà Doanh Nhân Việt Nam đã làm được, họ hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh và được trao tặng một ngày kỷ niệm hàng năm 13/10 - Ngày Doanh Nhân Việt Nam.

THANG MÁY ĐỨC ANH CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 2019

Hòa chung với không khí kỉ niệm của ngày Doanh Nhân Việt Nam 2019, tập thể cán bộ, công nhân viên công ty Thang máy Đức Anh đã tổ chức chúc mừng Giám đốc Hà Văn Dương - vị doanh nhân thành công nhất, là đầu tàu lãnh đạo cả công ty phát triển vững mạnh, hiệu quả.

Thang máy Đức Anh chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 2019

Hoa và bánh kem chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 2019

Thang máy Đức Anh chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 2019

Cán bộ, công nhân viên Thang máy Đức Anh chúc mừng Giám đốc Hà Văn Dương

Thang máy Đức Anh chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 2019

Chúc Giám đốc Hà Dương sẽ luôn "vững tay chèo" để đưa công ty đến với bến bờ thành công

Thang máy Đức Anh chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 2019

Chiếc bánh kem in ảnh Giám đốc là tình cảm yêu mến của các cán bộ, công nhân viên công ty

Thang máy Đức Anh chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 2019

Giám đốc Hà Dương cảm động bởi tình cảm của toàn bộ đội ngũ cán bộ công ty

Giám đốc Hà Văn Dương là một điển hình của doanh nhân trẻ với khát vọng vươn lên, tự lực phấn đấu để xây dựng tương lai từ hai bàn tay trắng. Sau gần 10 năm cố gắng, Giám đốc Hà Văn Dương và toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty Thang máy Đức Anh đã có thể tự hào với thương hiệu công ty thang máy top đầu toàn miền Bắc cùng 10 chi nhánh lớn đặt tại nhiều tỉnh thành cũng như hàng ngàn công trình thang máy đã và đang được lắp đặt, vận hành hiệu quả. Từ đó xây dựng, củng cố niềm tin vững chắc của khách hàng đối với chất lượng và uy tín của công ty. 

Công ty Thang máy Đức Anh tự hào là một công ty có gần 10 năm lịch sử hình thành và phát triển, ngày càng lớn mạnh với tập thể đoàn kết, cùng nhau xây dựng công ty bền vững, hướng tới những mục tiêu cao hơn, mang đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng và đóng góp một phần công sức vào việc xây dựng tổ quốc Việt Nam giàu mạnh. 

Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2019!

Đăng Ngày : 15/10/2019 | Lượt Xem : 785
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163