Thang máy Đức Anh: Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Với mục đích kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam cũng như thể hiện sự trân trọng, tôn vinh những đóng góp to lớn của cán bộ, nhân viên nữ trong công ty, công ty Thang máy Đức Anh đã tổ chức chương trình chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Trải qua suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, vai trò của người phụ nữ Việt Nam ngày càng được khẳng định với những đóng góp vô cùng to lớn. Trong công cuộc đổi mới đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Với mục đích kỷ niệm và tôn vinh Ngày phụ nữ Việt Nam, cũng như thể hiện sự trân trọng, cảm ơn đến đóng góp to lớn của những cán bộ, công nhân viên nữ trong công ty, Ban Tổng giám đốc Công ty TNHH Thang máy Đức Anh đã đã phối hợp với Công đoàn tổ chức chương trình chào mừng ngày 20/10 tại Văn phòng công ty và các Chi nhánh công ty. 

Thang máy Đức Anh: Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Công ty Thang máy Đức Anh chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT NAM NHÂN DỊP KỈ NIỆM 20/10

 

Chương trình chào mừng và kỉ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2019 đã được tổ chức vào ngày 18/10 tại văn phòng công ty Thang máy Đức Anh, với sự tham gia của giám đốc Hà Văn Dương, các trưởng phó phòng, các bộ phận, cán bộ công nhân viên toàn công ty. Và đặc biệt là sự góp mặt của các chị em phụ nữ xinh đẹp, tài năng của công ty.

Trong chương trình chào mừng này, mọi người cùng ôn lại  ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đã giám đốc Hà Văn Dương đã có lời phát biểu, chúc mừng các cán bộ, công nhân viên nữ, khẳng định vai trò và sự đóng góp to lớn của các chị em đối với sự phát triển bền vững, lớn mạnh của công ty trong suốt thời gian qua. 

Thang máy Đức Anh: Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Chương trình kỉ niệm ngày 20/10 có sự góp mặt của toàn bộ công nhân viên công ty

Trong thời gian gần 10 năm hình thành và phát triển công ty Thang máy Đức Anh, các nữ CBCNV Công ty không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Để thể hiện sự trân trọng, cảm ơn công sức, công lao và những đóng góp, nỗ lực hết mình của các nữ cán bộ trong công ty, Ban giám đốc và các trưởng, phó phòng ban đã có những đóa hoa tươi thắm nhất, những lời chúc mừng chân thành nhất cùng những nụ cười rực rỡ nhất để dành tặng cho các chị em. 

Thang máy Đức Anh: Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

"Cánh mày râu" của công ty trân trọng chúc mừng các chị em nhân ngày kỉ niệm ý nghĩa này

Thang máy Đức Anh: Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Những đóa hoa tươi thắm đã làm tươi thêm nụ cười của các chị em

Thang máy Đức Anh: Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Cùng những món quà tinh thần thể hiện sự trân trọng và cảm ơn sự đóng góp của các chị em

Thang máy Đức Anh: Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Chương trình kỉ niệm ngày 20/10 kết thúc với nụ cười rạng rỡ và niềm hạnh phúc của tất cả mọi người

Chương trình kỉ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đã khép lại bằng những tràng pháo tay chúc mừng, những nụ cười hạnh phúc của những người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp nhưng không kém phần năng động, sáng tạo và tài giỏi. Hy vọng các chị em phụ nữ của công ty Thang máy Đức Anh sẽ luôn luôn tươi trẻ, vui vẻ, công tác tốt, đóng góp ngày càng nhiều cho sự nghiệp phát triển của công ty. 

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. 

Đăng Ngày : 21/10/2019 | Lượt Xem : 886
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163