Thang máy Đức Anh - Du xuân, đi lễ chùa đầu năm

Lễ chùa du xuân đầu năm đã trở thành nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu mỗi dịp Tết. Không chỉ người dân đi lễ chùa mà có các công ty, doanh nghiệp cũng thường xuyên tổ chức cho nhân viên chuyến đi lễ chùa du xuân để cầu tài lộc, bình an.  

Dù rất bận rộn với những kế hoạch cho năm mới 2019, nhưng Ban giám đốc công ty Thang máy Đức Anh vẫn dành thời gian tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty đi lễ đầu năm, để cầu mong cho một năm mới được mạnh khỏe, may mắn và đặc biệt là cầu mong cho công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ, thuận lợi và đạt được nhiều thành công.

thang máy đức anh du xuân, lễ chùa đầu năm

Du xuân, lễ chùa đầu năm là nét văn hóa truyền thống của người Việt

Là một trong những nét văn hóa đẹp, một hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty tới đời sống tâm linh, đời sống tinh thần của CBNV nên việc đi lễ chùa đầu xuân thực sự là dịp để các CBNV được đi thưởng ngoạn cảnh đẹp và cầu may, tạo tâm lý thoải mái cho một năm làm việc hiệu quả và nhiều thành công.

Đối với Thang máy Đức Anh, nếu gặp mặt đầu xuân là dịp để toàn Công ty gặp gỡ, giao lưu với nhau và thường diễn ra vào ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết thì thời gian đi lễ chùa lại được thu xếp tùy theo tình hình sản xuất, kinh doanh của các phòng ban công ty. Và đầu xuân 2019 này, công ty đã tổ chức một tour du lịch kết hợp đi lễ chùa du xuân cho các cán bộ nhân viên tại nhiều địa điểm nổi tiếng là Chùa Dư Hàng tại Hải Phòng, Đền Đồng Bằng tại Thái Bình. Sau đó công ty còn tới tham quan, lễ phật tại Phủ Dầy, xin ấn công danh tại Đền Trần, Nam Định và chùa Tam Chúc tại Hà Nam.

Chùa Dư Hàng được coi là trung tâm phật giáo của thành phố Hải Phòng. Đây là một địa chỉ du lịch tâm linh cho những du khách sành đồ cổ, muốn chiêm ngưỡng những di vật xưa còn lại và thăm thú lối kiến trúc mang phong thái oai hùng, hiên ngang của vua một xứ. 

thang máy đức anh du xuân, lễ chùa đầu năm

Trong phong tục tín ngưỡng, tâm linh, Đền Đồng Bằng là một ngôi đền bậc nhất. Vì thế, từ xa xưa trong dân gian đã lưu truyền những câu ca bất hủ về Lễ hội Vua cha Đền Đông Bằng: “Dù ai buôn xa,  bán xa/ Hai mươi tháng tám giỗ cha thì về/ Dù ai buôn bán trăm nghề/ Hai mươi tháng tám nhớ về Đào Thôn”. Còn đối với khách du lịch đến tham quan, lễ phật, du xuân đầu năm thì Đền Đồng Bằng như một viên ngọc quý giữa một vùng quê Thái Bình văn vật thanh bình , dạt dào sóng lúa, khí hậu trong lành, lòng người mến khách. Khách du lịch khi bước vào đền, tưởng như lạc vào nơi tiên cảnh hoặc chốn cung đình lộng lẫy vàng son, thâm nghiêm kỳ vĩ…, để rồi đến một lần là mãi mãi không quên.

thang máy hải phòng

Một số hình ảnh của chương trình du xuân, đi lễ chùa đầu năm của công ty Thang máy Đức Anh trong không khí vui tươi, phấn khởi về một khởi đầu mới, một năm mới nhiều thành tựu và thắng lợi mới:

thang máy hải phòng

thang máy hải phòng

thang máy hải phòng

thang máy hải phòng

Chuyến du xuân đầu năm gói trọn những phong tục tốt đẹp của người Việt Nam với việc thành kính dâng hương báo công lên tổ tiên, biết ơn nguồn cuội, cầu phước mong cho một năm mới an lành, sung túc. Hòa mình vào bầu không khí thanh tịnh nơi đất Phật, nơi đất thiêng của tổ quốc mỗi CBNV công ty thang máy Đức Anh như đã được nhìn lại chặng đường một năm đã qua và đặt ra những cột mốc phấn đấu mới cho bản thân mình để từ đó góp phần phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững hơn. 

Đăng Ngày : 27/2/2019 | Lượt Xem : 1047
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163