Tất niên cuối năm của Thang máy Đức Anh

Một năm cũ đã qua để đón chào một khởi đầu mới tốt đẹp hơn, Thang máy Đức Anh đã cùng toàn thể nhân viên tổ chức chương trình Tất niên cuối năm để gửi lời cảm ơn tới khách hàng và các đối tác đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt một năm qua. Buổi tiệc có mặt của nhiều khách hàng cùng các đối tác quan trọng và Thang máy Đức Anh vô cùng cảm ơn trước sự quan tâm của mọi người dành cho công ty.

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác cùng toàn thể nhân viên của Thang máy Đức Anh !

Năm 2017 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng bầu không khí tươi vui trong những ngày giáp Tết 2018. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty Thang máy Đức Anh, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ công ty chúng tôi trong tương lai.

Vào chiều ngày 6/2, để gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới khách hàng, các đối tác quan trọng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Thang máy Đức Anh, công ty đã họp bàn và quyết định tổ chức chương trình Tất niên để tăng thêm tình cảm gắn kết giữa công ty cùng khách hàng cũng như để tổng kết lại một năm làm việc xuất sắc của công ty trong năm vừa qua.

Khách mời gồm có : Ông Trung - GD công ty kiến trúc Trung Giang, Ông Hoàng Long - GD cty xây dựng Sơn Hà, Ông Hùng - GD công ty xây dựng Nam Cường, cùng giám đốc 10 chi nhánh trên khắp cả nước

Năm 2017 là một năm còn nhiều khó khăn của công ty. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi cũa toàn thể cán bộ, công nhân viên đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng cùng các Đối tác. Từ đó, Thang máy Đức Anh đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng cả nước.

Dưới đây là hình ảnh của buổi tiệc Tất niên 2018 Thang máy Đức Anh đã được nhân viên ghi lại để làm kỉ niệm trong quá trình phát triển của công ty. Mời toàn thể khách hàng cùng bạn đọc của chúng tôi nhìn lại khoảnh khắc quý giá trong những ngày cuối năm.

tiệc tất niên cuối năm

Ban giám đốc cùng trưởng các chi nhánh bắt đầu khai tiệc

tiệc tất niên cuối năm

Mọi người cùng nâng ly khai tiệc tất niên, chia tay năm cũ và đón một năm mới tốt đẹp hơn

tiệc tất niên cuối năm

Ông Hà Văn Dương - người sáng lập và điều hành công ty Thang máy Đức Anh lên phát biểu mở đầu chương trình

tiệc tất niên cuối năm

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - giám đốc công ty xây dựng Nam Cường gửi lời chúc tới công tyThang máy Đức Anh

tiệc tất niên cuối năm

Trao giải thưởng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc trong một năm vừa qua

tiệc tất niên cuối năm

Biểu diễn văn nghệ sôi động trong buổi tiệc tất niên cuối năm

tiệc tất niên cuối năm

Các con em của nhân viên cũng có mặt tham dự trong buổi lễ tất niên của công ty

tiệc tất niên cuối năm

Công ty tổ chức trò chơi để tăng cường thêm tinh thần giao lưu, kết nối các cán bộ công nhân viên 

tiệc tất niên cuối năm

Trao giải thưởng bốc thăm may mắn cho người có giải cao nhất

tiệc tất niên cuối năm

Các nhân viên đều có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị từ công ty

Trên đây là những hình ảnh được ghi lại từ buổi tiệc tất niên và Thang máy Đức Anh hi vọng toàn thể công ty chúng ta sẽ có những kỉ niệm cùng các chương trình còn ấn tượng hơn thế trong tương lai tới. Hãy cùng nhau chung tay phát triển công ty lớn mạnh toàn diện hơn nữa.

Một lần nữa, Thang máy Đức Anh xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Thang máy Đức Anh của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Đăng Ngày : 10/2/2018 | Lượt Xem : 1409
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163