Quận Lê Chân tiếp xúc các doanh nghiệp tiêu biểu đầu Xuân Mậu Tuất 2018.

Đón chào một mùa xuân nữa lại về, Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng tổ chức buổi tiếp xúc đầu xuân, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới. Công ty TNHH thang máy Đức Anh vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Quận tham gia sự kiện này.

Tham dự buổi họp mặt có Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng cùng đại diện Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Chân - TP.Hải Phòng cùng sự góp mặt của đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn quận. Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm cúng, đoàn kết, vui vẻ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt chủ tịch UBND quận Lê Chân - TP. Hải Phòng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các doanh nghiệp có mặt trong buổi tiếp xúc đầu xuân và mong muốn các doanh nghiệp trong địa bàn Quận nói riêng và các doanh nghiệp trên toàn thành phố nói chung sẽ tiếp tục chung sức cố gắng phấn đấu, phát huy tinh thần xây dựng thành phố Hải Phòng ngày một phát triển và lớn mạnh hơn. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc đầu xuân.

Phát biểu của đồng chí Chủ tịch UBND quận Lê Chân, Hải Phòng về buổi tiếp xúc đầu xuân

Các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Quận

Với những thành công rực rỡ mà thang máy Đức Anh gặt hái được, cùng những đóng góp cho sự phát triển cho quận Lê Chân nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung, Công ty TNHH thang máy Đức Anh vinh dự được là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu có mặt tại buổi lễ.

Trong buổi họp mặt, đại diện các doanh nghiệp khẳng định vai trò và trách nhiệm của doanh nghiệp trong công cuộc xây dựng và phát triển TP. Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Có thể thấy, hoạt động sản xuất kinh doanh những năm qua có nhiều khó khăn thách thức tạo áp lực cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân TP. Hải phòng đã nỗ lực tìm hướng đi mới, học hỏi kinh nghiệm, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, chăm lo ổn định việc làm và tăng thu nhập cho người lao động. Nhiều doanh nghiệp mở rộng thị trường xuất khẩu, khẳng định thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Theo ông Hà Văn Dương - Giám Đốc Công ty TNHH Thang máy Đức Anh, buổi họp mặt tiếp xúc đầu Xuân có ý nghĩa vô cùng to lớn không chỉ là dịp tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp trong địa bàn quận mà còn là cơ hội để các doanh nhân cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và cùng đưa ra những hướng đi đúng đắn cho sự phát triển chung của kinh tế - xã hội TP.Hải Phòng.

Đăng Ngày : 2/3/2018 | Lượt Xem : 1304
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163