Mẫu thang máy cho nhà ống hiện đại - Thang máy Đức Anh

Thang máy ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn trong mỗi ngôi nhà Việt. Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín? Hãy để thang máy Đức Anh tư vấn giúp bạn lựa chọn được mẫu thang máy cho nhà ống hiện đại đẹp phù hợp cả về hình thức lẫn tính năng sử dụng, với những giải pháp lắp thang máy cho nhà ống có diện tích hẹp, lắp thang máy nhà cải tạo tối ưu nhất.

Thang máy Đức Anh – thang máy của mọi nhà luôn cam kết chất lượng phục vụ chuyên nghiệp tận tâm và chất lượng thang máy, thiết bị linh phụ kiện thang máy nhập khẩu chính hãng có giá tốt nhất.

Lợi ích từ việc lắp đặt thang máy cho nhà ống hiện đại

1, Việc di chuyển giữa các tầng trong ngôi nhà của các thành viên sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ, phụ nữ đang có bầu.

2, Lắp thang máy nhà ống giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, tiết kiệm công sức đi lại, công sức vận chuyển hàng hóa giữa các tầng.

3, Nhà ống được lắp đặt thang máy sẽ góp phần tô điểm thêm giá trị thẩm mỹ cho công trình, không gian sống trở nên hiện đại và đẳng cấp hơn

4, Thang máy lắp đặt cho nhà ống hiện nay tích hợp nhiều tính năng hiện đại, sử dụng dễ đàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cao và có chế độ tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

 

thang máy cho nhà ống

Mẫu thang máy cho nhà ống hiện đại đẹp

Tư vấn thiết kế thang máy cho nhà ống đẹp và phù hợp

Một vấn đề mà thang máy Đức Anh đặc biệt lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình là việc xây dựng hố thang.  Đối với những ngôi nhà hẹp, thang máy Đức Anh sẽ đưa ra 2 giải pháp lắp đặt thang máy, bao gồm lắp đặt thang máy nằm trong lòng cầu thang bộ hoặc là thang máy và thang bộ tách biệt nhau.

Phương án 1 sẽ giúp tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên thiết kế thang máy như vậy cũng có một số các bất lợi về việc lấy sáng vào nhà nhà. Với phương án lắp thang máy tách biệt với cầu thang bộ thì đòi hỏi diện tích cũng phải tương đối.

  • Kích thước tối thiểu của thang máy dành cho nhà ống hiện nay là:
  • Kích thước hố thang: 1300*1300mm
  • Cabin thang máy:  750*700mm
  • Độ sâu tối thiểu hố pit: 600mm

Tư vấn lựa chọn mẫu thang máy phù hợp với nhà ống hiện đại

Đối với loại hình nhà phố hiện đại, chúng tôi thường tư vấn khách hàng sử dụng thang máy gia đình để lắp đặt, cụ thể là thang máy mini. Thang máy gia đình loại nhỏ (thang máy mini) là loại thang luôn được thang máy Đức Anh tư vấn khách hàng sở hữu những ngôi nhà có diện tích hẹp hoặc nhà cải tạo lựa chọn để lắp đặt.

 

thang máy đẹp

Mẫu thang máy được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt cho nhà ống

Hiện nay, tại thang máy Đức Anh, Quý khách hàng sẽ được tư vấn lắp đặt thang máy gia đình mini cho nhà ống hiện đại không cần phòng máy, không cần lắp đặt hố thang, công suất nhỏ tiêu thụ điện năng ít hơn so với các loại thang khác, chi phí lắp đặt cũng khá hợp lý. Thang máy Đức Anh đã tiến hành tư vấn lắp đặt thang máy và đưa ra những giải pháp lắp thang máy cho nhà ống hiện đại hiệu quả toàn diện nhất, đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng lẫn tính năng sử dụng thang máy của khách hàng.

Tùy theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mỗi chủ đầu tư mà thang máy Đức Anh sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn lắp đặt mẫu thang máy cho nhà ống hiện đại phù hợp nhất.

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ bên ngoài về thì ưu điểm là chất lượng hơn thang máy khác tuy nhiên do sản xuất ở nước ngoài nên đã mặc định về kích thước thang máy cho nên với những hộ gia đình mong muốn khác nhau về kích thước thang máy thì thang máy gia đình hầu như không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng .

Thang máy gia đình liên doanh so với thang máy nhập khẩu thì có giá thành rẻ hơn thang máy nhập khẩu, nhưng về chất lượng không đảm bảo bằng thang máy nhập khẩu. Ưu điểm của thang máy gia đình liên doanh là có thể tùy chỉnh kích thước thang máy theo ngôi nhà hay mong muốn của gia chủ.

 

Đức Anh cung cấp các mẫu thang máy cho nhà ống đẹp hiện đại

Dựa theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn loại thang có tải trọng, tốc độ thang và số điểm dừng phù hợp. Với nhà thấp tầng dùng loại thang máy có tốc độ 1m/s là phù hợp. Bên cạnh đó, số điểm dừng thông thường bằng số tầng nhà ở, bạn có thể bỏ bớt điểm dừng tầng hầm và tầng mái nếu không cần thiết.

Mẫu thang máy cho nhà ống hiện đại của Đức Anh cũng được phân chia làm 2 loại: thang máy gia đình có phòng máy và thang máy gia đình không phòng máy. Loại thang này được khá nhiều người ưa chuộng do nhỏ ngọn, hiện đại. Đặc biệt kiểu dáng rất phong phú : bằng gỗ, inox… tùy bạn có thể lựa chọn thoải mái. Phong cách của ngôi nhà sẽ thêm phần sang trọng mà không tốn mất nhiều không gian trong ngôi nhà.

Thang máy nhà ống Đức Anh cũng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng nội thất cabin đẹp, hiện đại và tinh tế. Mẫu thang máy mini cabin nội thất gỗ hiện đang là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình.

Đến với thang máy Đức Anh – thương hiệu thang máy Hải Phòng tốt nhất hiện nay, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất từ tư vấn mẫu thang máy đẹp phù hợp cả hình thức lẫn tính năng đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng trong không gian nhà ống của từng khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0913.575.488 để biết thêm chi tiết.

 

Đăng Ngày : 12/9/2017 | Lượt Xem : 442
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488