Lắp thang máy tại Hạ Long Quảng Ninh

Thang máy ĐỨC ANH tự hào được lựa chọn là đơn vị thi công cho công trình lắp đặt thang máy cho Công ty TNHH Thiết bị điện - Chiếu sáng Tuyết Long tại thành phố Hạ Long - Quảng Ninh.

Công ty TNHH Thiết bị điện - Chiếu sáng Tuyết Long là nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền chính thức về thiết bị chiếu sáng và thiết bị điện của các hãng nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống các đại lý bán hàng ở khắp các tỉnh thành cả nước và mạng lưới kinh doanh trải rộng trên thị trường. Tuyết Long là một trong những thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam.

 

thi công lắp đặt thang máy tại hạ long quảng ninh

Công ty TNHH Thang máy Đức Anh đã được tin tưởng lựa chọn là đơn vị thi công lắp đặt thang máy tại Hạ Long cho hệ thống thang máy Công ty Thiết bị điện - chiếu sáng Tuyết Long. Với sự tư vấn nhiệt tình của những chuyên gia, những kỹ sư chuyên ngành có bề dày kinh nghiêm trong lĩnh vực thang máy, Chủ đầu tư đã lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất cho công trình của mình. Đó là áp dụng hệ thống thang máy không phòng máy, không hộp số chạy bằng hệ điều khiển vi xử lý. Viêc áp dụng loại động cơ thang máy không hộp số này với rất nhiều tính năng ưu việt đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư, như: không phải xây dựng phòng máy, chạy êm ái không gây ồn, và rất tích kiệm điện năng.

Ngày nay cùng với việc công nghiệp hóa và hiện đại hóa xã hội ngày càng phát triển, các tòa nhà cũng ngày càng cao hơn và hiện đại hơn. Một yếu tố không thể thiếu về nhu cầu thể hiện sự bề thế sang trọng của tòa nhà là những thang máy lắp đặt bên trong. Vì vậy thang máy là một phần không thể thiếu và đóng góp vai trò rất quan trọng cũng như làm tăng thêm sự sang trọng cho tòa nhà. Chính vì những yếu tố trên nên sự cần thiết phải trang bị, lựa chọn một hệ thống thang máy sao cho không những đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện dụng và an toàn cho người sử dụng mà phải có kích thước nhỏ gọn phù hợp với kiến trúc của tòa nhà là điều mà rất nhiều người đang quan tâm, nhất là hiện nay trên thị trường Việt nam có quá nhiều hãng thang máy với thiết kế đa dạng và phong phú về mẫu mã.

Loại động cơ thang máy không hộp số đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư. Đây là loại động cơ sử dụng nam châm vĩnh cửu, động cơ được thiết kế nhỏ gọn, và không cần phải bảo dưỡng định kỳ như động cơ khác. Với loại động cơ đặt biệt này thì hệ thống thang máy sẽ tích kiệm được 40% năng lượng so với loại thang máy thông thường sử dụng động cơ có hộp số.

 

Động cơ không hộp số tiết kiệm 40% điện năng

Ngoài tính năng tích kiệm điện năng ra với loại động cơ này thì nó còn tích kiệm không gian và diện tích lắp đặt : hệ thống máy kéo và tủ điều khiển nóc tầng trên cùng hoặc dưới hố pit , không cần phải xây phòng máy như loại thang máy thông thường, khoảng OH và Pit có thể thấp hơp nó sẽ tiết kiệm diện tích và giảm thiểu cấu trúc xây dựng trong các tòa nhà, đặc biệt là các gia đình nhỏ muốn lắp thang máy.


 

Sau một thời gian thi công, hệ thống thang máy đã đi vào hoạt động sớm hơn dự kiến và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư và quý khách hàng đến mua hàng và tham quan công ty.

“Chất lượng, an toàn và thẩm mỹ, thang máy Đức Anh mang đến vẻ hiện đại và sang trọng cho tòa nhà của tôi”

(Trích dẫn lời nhận xét của Chủ đầu tư Công ty TNHH Thiết bị điện - Chiếu sáng Tuyết Long)

Những lời nhận xét tích cực từ phía Quý khách hàng thực sự đã đem lại nguồn năng lượng vô giá cho Cán bộ công nhân viên Công ty Đức Anh. Thang máy Đức Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho Quý khách những giải pháp tối ưu nhất!

CÔNG TY TNHH THANG MÁY ĐỨC ANH

Địa chỉ: Số 3, Khu biệt thự Sao Đỏ, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng
Điện thoại: 0313.518.163
Hotline0913.575.488
Email: cty.dacom@gmail.com
Website : 
www.thangmayducanh.com - www.thangmayducanh.vn

 

Đăng Ngày : 24/9/2015 | Lượt Xem : 1207
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488