Lắp đặt thang máy nhà nghỉ tại Phố Nối (Hưng Yên) - CDT Anh Phong

Ngày nay, thang máy giống như một nhu cầu tất yếu cần và đủ cho sự phát triển của đời sống xã hội. Từ nhà tư nhân, biệt thự, chung cư cho đến các trung tâm thương mại, nhà nghỉ và khách sạn hầu hết đều có lắp đặt hệ thống thang máy. Việc lắp đặt thang máy cho các tòa nhà cao tầng như khách sạn, nhà nghỉ là rất cần thiết nhằm phục vụ việc di chuyển một cách thuận tiện và nhanh chóng cho Quý khách hàng.

Thang máy Đức Anh tự hào là đơn vị cung cấp, tư vấn thiết kế, tiến hành lắp đặt các sản phẩm thang máy chất lượng và uy tín hàng đầu trong nhiều năm qua cho khách hàng tại một số tỉnh thành trên cả nước. Công trình lắp đặt thang máy cho nhà nghỉ tại Phố Nối (tỉnh Hưng Yên) thuộc sở hữu của chủ đầu tư Nguyễn Hữu Phong được chúng tôi thực hiện vào đầu tháng 5 năm 2016 vừa qua.

Thang máy được lắp đặt tại nhà nghỉ thuộc hệ thống thang máy tải khách được thiết kế phù hợp với mô hình nhà nghỉ tại Việt Nam sử dụng để chuyên chở người với tần suất cao. Thang máy tải khách tại Đức Anh hiện nay đang được thiết kế và chế tạo rất đa dạng, với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của từng công trình và đáp ứng đúng nguyện vọng của chủ đầu tư.

Lắp đặt thang máy nhà nghỉ tại Hưng Yên

Ngay khi nhận được dự án, các kỹ sư của Đức Anh đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp thi công, lắp đặt tối ưu nhất, tư vấn cho chủ đầu tư với mục đich góp phần đảm bảo quyền lợi, giảm thiểu các chi phí khắc phục về sau cho chủ đầu tư. Chủ đầu tư nhà nghỉ tại Phố Nối đã rất ưng ý với bản kế hoạch mà chúng tôi đã đưa ra. Để từ đó hai bên thông nhất bắt tay ngày vào thực hiện lắp đặt thang máy cho công trình.

Lắp đặt thang máy nhà nghỉ tại Hưng Yên

Sau một thời gian thi công và lắp đặt, hệ thống thang máy cho nhà nghỉ của anh Phong đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng. Thang máy vận hành trơn tru, êm ái đảm bảo lưu thông trong tòa nhà một cách nhanh chóng thuận tiện đáp ứng và thỏa mãn đúng yêu cầu cầu của chủ đầu tư cả về độ an toàn lẫn tính thẩm mỹ cho tòa nhà. Chủ đầu tư Nguyễn Hữu Phong cảm thấy khá hài lòng và đánh giá cao về chất lượng thang máy mà Đức Anh đã cung cấp cùng chất lượng phục vụ chu đáo nhiệt tình. Lời khen ngợi đánh giá cũng như những sự góp ý chân thành từ phía khách hàng là nguồn động lực to lớn để Công ty chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn nữa. 

Thang máy tại nhà nghỉ Phố Nối

Đến với thang máy Đức Anh, Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng trong thi công, Độc đáo trong thiết kế” các dòng thang máy cùng độ an toàn, tính ổn định cao và giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Thang máy Đức Anh đã thực hiện thành công nhiều dự án lắp đặt thang máy không chỉ cho nhà nghỉ mà còn tại các công trình khách sạn hay biệt thự liền kề. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn… thang máy Đức Anh luôn khẳng định được vai trò của doanh nghiệp uy tín, được đánh giá có đội ngũ công nhân lành nghề và có tổ chức hậu mãi tốt nhất hiện nay.

Hãy đến với Đức Anh để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và đưa ra những giải pháp thiết thực cho việc lắp đặt thang máy tại gia đình bạn.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết cần được giải đáp, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thang máy Đức Anh

Địa chỉ: số 3, khu biệt thự Sao Đỏ, Anh Dũng , Dương Kinh, Hải Phòng

Điện thoại: 0313.518.163

Hotline: 0913.575.488

Email: cty.dacom@gmail.com

Website: www.thangmayducanh.vn

Đăng Ngày : 14/5/2016 | Lượt Xem : 627
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488