Kiểm tra mặt bằng chuẩn bị lắp đặt thang máy tại Bến Xe Vĩnh Niệm

Thang máy là phương tiện di chuyển tiện ích mà chúng ta thường thấy trong các tòa nhà cao tầng, khu chung cư hoặc các công trình công cộng tại Hải Phòng hay bất cứ tỉnh thành phố nào khác hiện nay. Khác với thang máy tải khách dùng cho các gia đình, thang máy tải khách tại các công trình chung có yêu cầu cao hơn về tải trọng, độ bền, tính năng hiện đại và mức độ an toàn tuyệt đối bởi nhu cầu sử dụng rất cao.

Tạo nên sự khác biệt và thương hiệu độc quyền với dịch vụ lắp đặt thang máy tải khách tại Hải Phòng mà Thang máy Đức Anh đã được chủ đầu tư tin tưởng ký kết hợp đồng thiết kế, lắp đặt thang máy tải khách cho bến xe Vĩnh Niệm.

Kiểm tra mặt bằng chuẩn bị lắp đặt thang máy tại Bến Xe Vĩnh Niệm

Kiểm tra mặt bằng chuẩn bị lắp đặt thang máy tại Bến Xe Vĩnh Niệm

⇒ Xem thêm : Kiểm tra nghiệm thu công trình lắp đặt thang máy Fuji tại Hải Phòng

KIỂM TRA MẶT BẰNG CHUẨN BỊ LẮP ĐẶT THANG MÁY TẠI BẾN XE VĨNH NIỆM

Với bất cứ công trình nhà hàng, khách sạn, bến xe nào thì hệ thống thang máy hiện đại, tiện nghi luôn luôn là một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng và sự tiện nghi. Hiểu được điều này, chủ đầu tư bến xe Vĩnh Niệm đã tin tưởng và lựa chọn công ty thang máy Đức Anh làm đơn vị thiết kế, cung cấp và lắp đặt thang máy tải khách cho công trình của mình. 

Đội ngũ Thang máy Đức Anh tiến hành kiểm tra mặt bằng công trình

Đội ngũ Thang máy Đức Anh tiến hành kiểm tra mặt bằng công trình

Hiện nay công trình bến xe Vĩnh Niệm vẫn đang tiếp tục được thi công, cùng đó là công tác khảo sát, thiết kế hệ thống thang máy cũng như nhập linh hiện, động cơ thang máy để xuống hàng lắp đặt thang máy tải khách. Các kỹ sư, chuyên viên của Thang máy Đức Anh đang tiến hành thực hiện kiểm tra mặt bằng chuẩn bị lắp đặt thang máy tại Bến Xe Vĩnh Niệm nhanh chóng, đúng tiến độ dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư và các giám sát viên.

Các nhân viên, chuyên viên thang máy Đức Anh đang khảo sát để thiết kế hệ thống thang máy

Các nhân viên, chuyên viên thang máy Đức Anh đang khảo sát để thiết kế hệ thống thang máy

⇒ Xem thêm : Bàn giao bản vẽ giám sát công trình lắp đặt thang máy 350kg tại Vinhomes Marina

Công ty Thang máy tại Hải Phòng cung cấp giải pháp lắp đặt thang máy tại bến xe toàn diện nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả tối ưu luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng lớn về giá trị sản phẩm, thang máy hoạt động ổn định êm ái bền bỉ và tuyệt đối an toàn với kiểu sáng thiết kế vô cùng sang trọng. Sản phẩm thang máy tải khách do Đức Anh cung cấp, tư vấn thiết kế và lắp đặt luôn chiếm được cảm tình của nhiều nhà thầu sở hữu những công trình công cộng tại Hải Phòng.

Mục tiêu của chúng tôi là sẽ luôn luôn cố gắng đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách bằng cách cung cấp lắp đặt thang máy tải khách với tính năng kỹ thuật ưu việt, chất lượng, tiện nghi, an toàn, ổn định và thẩm mỹ ở mức độ cao nhất. Hãy liên hệ tới Thang máy Đức Anh qua Hotline: 02253.518.163 để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt thang máy chung cư, nhà cao tầng chính xác nhất, đầy đủ và hiệu quả nhất. 

Đăng Ngày : 27/5/2021 | Lượt Xem : 33
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163