Khóa đào tạo kỹ năng mềm: Kỹ năng giao tiếp – chăm sóc khách hàng

Với mục tiêu nâng cao nghiệp vụ và tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt hơn, ban lãnh đạo công ty Thang máy Đức Anh đã tổ chức khóa đào tạo kỹ năng mềm: Kỹ năng giao tiếp – chăm sóc khách hàng dành cho các nhân viên trong công ty.

Công ty Thang máy Hải Phòng - Thang máy Đức Anh là đơn vị kinh doanh thang máy top đầu miền Bắc. Để đạt được danh hiệu này là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, kỹ sư trong công ty. Và để có được sự tin tưởng, đánh giá cao cùng sự lựa chọn của khách hàng giữa hàng trăm đơn vị kinh doanh thang máy khác, Thang máy Đức Anh không chỉ cung cấp các sản phẩm thang máy hay linh kiện thang máy chính hãng, bền bỉ, chất lượng cao, mà còn là bởi các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.

công ty thang máy hải phòng

Đội ngũ chuyên viên nòng cốt của công ty thang máy Đức Anh

Với mục tiêu phát triển lớn mạnh, mở rộng quy mô và gia tăng uy tín, thương hiệu của công ty, ban lãnh đạo công ty Thang máy Đức Anh luôn đầu tư và chú trọng đến các chương trình đạo tạo kỹ năng cho nhân viên. Trong tháng 10/2018, công ty đã tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng mềm: Kỹ năng giao tiếp – Chăm sóc khách hàng cho 35 thành viên chủ chốt, các trưởng bộ phận và các nhân viên cao cấp trực tiếp học tập và rèn luyện để nâng cao kỹ năng, tay nghề và có thêm kinh nghiệm truyền dạy cho nhân viên của công ty.

đào tạo kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng

Ông Hà Văn Dương - giám đốc công ty luôn quan tâm và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ

đào tạo kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng

Giám đốc và ban lãnh đạo đã tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty

Chương trình đào tạo kỹ năng mềm: Kỹ năng giao tiếp – Chăm sóc khách hàng do diễn giả nổi tiếng Trần Đình Tuấn truyền đạt. Thầy là một người có nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng trăm buổi diễn thuyết, đào tạo kỹ năng cho các công ty, đơn vị doanh nghiệp lớn. Chính bởi vậy công ty Thang máy Đức Anh đã mời thầy Trần Đình Tuấn để đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên của công ty với mong muốn xây dựng văn hóa doanh nghiệp của công ty thêm vững mạnh, rèn luyện kỹ năng thêm nhuần nhuyễn và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tối ưu hơn. 

đào tạo kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng

35 cán bộ, nhân viên công ty đã tham dự chương trình đào tạo, mong muốn học hỏi, nâng cao kỹ năng

Trong buổi đào tạo kỹ năng mềm: Kỹ năng giao tiếp - Chăm sóc khách hàng, diễn giả Trần Đình Tuấn đã đưa tới rất nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm, kỹ năng hữu ích và cần thiết cho các học viên. Bên cạnh đó cũng là những sự chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý kiến của các cán bộ, nhân viên để học hỏi và nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn cũng như những kỹ năng giao tiếp, ứng xử, chăm sóc khách hàng...

đào tạo kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng

Các học viên trao đổi, thảo luận để giải quyết các vấn đề, tình huống mà diễn giả đưa ra

Nụ cười chiến thắng của những nhóm hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả

đào tạo kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng

Giám đốc cũng tham gia vào các nhóm để thảo luận và chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm

đào tạo kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng

Các tình huống thực tế cũng được đặt ra để rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý vấn đề

đào tạo kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng

Diễn giả có những nhận xét, góp ý và chia sẻ kinh nghiệm với học viên để nâng cao năng lực, kỹ năng hơn

đào tạo kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng

Đào tạo nghiêm túc nhưng không thiếu đi những sự vui vẻ, hòa đồng giúp mọi người gần nhau hơn

đào tạo kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng

Hoạt động tập thể giúp nâng cao sự gắn kết của các thành viên trong công ty

Thông qua buổi đào tạo kỹ năng mềm này, giám đốc Hà Văn Dương cũng như ban lãnh đạo công ty và tất cả đội ngũ cán bộ, nhân viên đều mong muốn sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng của chúng tôi. Thang máy Đức Anh - top công ty thang máy hàng đầu tại miền Bắc luôn nỗ lực hết mình, phấn đấu phát triển không ngừng để đáp lại sự tin tưởng và đánh giá cao của các khách hàng, mang đến những sản phẩm thang máy cùng các dịch vụ thang máy tốt nhất thị trường hiện nay.

Đăng Ngày : 30/10/2018 | Lượt Xem : 1156
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163