Hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm tôn vinh phụ nữ Việt, nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, để bày tỏ sự quan tâm của công ty dành cho chị em phụ nữ, công ty TNHH thang máy Đức Anh gửi những lời chúc và dành tặng những món quà ý nghĩa nhất dành cho tất cả chị em phụ nữ trong công ty.

Trong những thành công của công ty TNHH thang máy Đức Anh không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của thang máy Đức Anh. Chương trình chào mừng và kỉ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2020 được tổ chức tại văn phòng công ty, với sự tham gia của giám đốc Hà Văn Dương, các trưởng phó phòng, các bộ phận, cán bộ công nhân viên toàn công ty. Và đặc biệt là sự góp mặt của các chị em phụ nữ xinh đẹp, tài năng của công ty.

Công ty Thang máy Đức Anh chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Để thể hiện sự trân trọng, cảm ơn  những đóng góp, nỗ lực hết mình của các nữ cán bộ nhân viên trong công ty, Ban giám đốc và các trưởng, phó phòng ban đã có những đóa hoa tươi thắm nhất, những lời chúc mừng chân thành nhất dành tặng cho các chị em. Công ty xin gửi lời chúc tới các chị em trong công ty: Chúc các bạn một ngày 20/10 vui - khỏe - trẻ trung - Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

Chị em không khỏi xúc động và hạnh phúc trước sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty

Những món quà ý nghĩa thể hiện sự trân trọng và cảm ơn sự đóng góp của các chị em

"Cánh mày râu" của công ty trân trọng chúc mừng các chị em nhân ngày kỉ niệm ý nghĩa này

Ông Hà Văn Dương - giám đốc công ty gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em trong công ty

Những đóa hoa tươi thắm đã làm tươi thêm nụ cười của các chị em

Cảm ơn sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đã dành những tình cảm tuyệt vời cho chị em

Ban lãnh đạo công ty Thang máy Đức Anh luôn quan tâm tới tất cả các thành viên trong công ty, đặc biệt với chị em phụ nữ, nhằm gắn kết và tạo sự thân thiết giữ mọi người trong công ty, thúc đẩy tinh thần làm việc, góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

Một số hình ảnh khác tại buổi chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10:

Giám đốc Hà Văn Dương gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em

Chương trình kỉ niệm ngày 20/10 kết thúc với nụ cười rạng rỡ và niềm hạnh phúc của tất cả mọi người

Chương trình kỉ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đã khép lại bằng những tràng pháo tay chúc mừng, những nụ cười hạnh phúc của những người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp nhưng không kém phần năng động, sáng tạo và tài giỏi. Hy vọng các chị em phụ nữ của công ty Thang máy Đức Anh sẽ luôn luôn tươi trẻ, vui vẻ, công tác tốt, đóng góp ngày càng nhiều cho sự nghiệp phát triển của công ty. 

Đăng Ngày : 21/10/2020 | Lượt Xem : 284
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
0913.575.488