Dịch vụ sửa chữa thang máy tại Hà Nội có gì đặc biệt trong năm 2017

Luôn nỗ lực để trở thành công ty thang máy đáng tin cậy top đầu tại Hà Nội, Công ty TNHH Thang máy Đức Anh đã và đang giành trọn niềm tin của nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư tại đây với dịch vụ sửa chữa thang máy giá tốt nhất Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng hiệu quả thang máy sau khi sửa chữa.. Vậy dịch vụ sửa chữa thang máy tại Hà Nội có gì đặc biệt trong năm 2017, mời Quý vị bạn đọc cùng tìm hiểu để thấy rõ được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ mà thang máy Đức Anh đã cung cấp đến khách hàng.

ĐỨC ANH CHUYÊN SỬA CHỮA THANG MÁY UY TÍN VỚI GIÁ TỐT NHẤT HÀ NỘI

Trước sự xuất hiện của hàng loạt đơn vị nhận sửa chữa thang máy trên thị trường Hà Nội, Công ty TNHH thang máy Đức Anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng sinh sống tạị Hà Nội. Chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng thang máy sau sửa chữa với giá sửa chữa thang máy rẻ nhất.

Bất cứ hế thống thang máy nào của Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội gặp các sự cố về lỗi kĩ thuật : kẹt thang, hỏng thang, rung lắc mạnh, định vị tầng sai…. từ thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy lồng kính, thang máy mini, thang máy tải hàng, thang máy tải thực phẩm…. hãy gọi ngay cho các chuyên gia thang máy của thang máy Đức Anh để được tư vấn phương án sửa chữa thang máy phù hợp, an toàn và tốt nhất.

Để tạo được lòng tin và sự hài lòng với khách hàng trong suốt thời gian sử dụng, đội ngũ cán bộ và kĩ thuật viên của thang máy Đức Anh đã dày công nghiên cứu và xây dựng thành công quy trình sửa chữa thang máy tại Hà Nội chuyên nghiệp và hiện đại. Chính vì lẽ đó mà thương hiệu của Đức Anh ngày càng được khẳng định trên thị trường thang máy Hà Nội.

 

Công trình lắp đặt thang máy tại Hà Nội chuyên nghiệp và hiện đại.

Quy trình sửa chữa thang máy tại Hà Nội của thang máy Đức Anh bao gồm 5 công đoạn:

Bước 1: Khảo sát tình trạng của thang máy hiện hữu, xem xét lại tất cả các thiết bị và linh kiện cần được thay thế.

Bước 2: Tư vấn khách hàng về những thiết bị và linh kiện của thang máy cần được thay thế.

Bước 3: Soạn thảo kế hoạch sửa chữa thang máy tại Hà Nội, nâng cấp thang máy tại Hà Nội và các chi phí dự kiến

Bước 4: Thảo luận với khách hàng về kế hoạch và chi phí dự kiến.

Bước 5: Cung cấp cho khách hàng bản kế hoạch chính thức và tiến hành sửa chữa thang máy tại Hà Nội.

Quy trình sửa chữa thang máy tại Hà Nội được kỹ thuật viên Đức Anh thực hiện theo nguyên tắc nhất định, thực hiện bài bản chuyên nghiệp, hiện đại bao gồm tất cả phụ kiện thay thế  đều được nhập khẩu chính hãng nhưng với giá thành hoàn toàn hợp lý với người dùng. Thời gian sửa chữa thang máy được thực hiện nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Chi phí sửa chữa và bảo dưỡng thang máy tại Đức Anh khá hợp lý.

sửa chữa thang máy tại Hà Nội

Thang máy Đức Anh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thang máy uy tín - hiệu quả - giá tốt nhất tại Hà Nội

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THANG MÁY TẠI Hà NỘI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017

Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ sửa chữa thang máy, thang máy Đức Anh đã xây dựng hoàn thiện quy trình sửa chữa thang máy đạt chuẩn, đảm bảo mọi tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn lao động trên mọi phương diện thực hiện. Không những vậy các chuyên viên kĩ thuật đều hội tụ cả đức và tài để tạo dựng thương hiệu công ty sửa chữa thang máy chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

Đến với chúng tôi, Quý vị sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa thang máy chuyên nghiệp hơn nữa trong suốt năm 2017 với phương châm 3 tốt “Sản phẩm tốt – Dịch vụ tốt – Chất lượng tốt”. Dù việc sửa chữa tiến hành vào bất cứ địa điểm nào tại Hà Nội và bất cứ thời gian nào, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng có mặt sớm nhất có thể để khắc phục sự cố thang máy cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên sửa chữa luôn không ngừng nâng cao tay nghề và trau dồi kinh nghiệm

Quá trình kiểm tra, sàng lọc kỹ lưỡng, thang máy Đức Anh đã tuyển chọn được những người có tài, có đức, yêu thích thang máy. Sau khi được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn, các ứng viên sẽ phải trải qua bài kiểm tra về mức độ phù hợp và lựa chọn những người tốt nhất để đào tạo về nghiệp vụ. Tất cả kỹ sư sửa chữa thang máy của thang máy Đức Anh đều trên 7 năm kinh nghiệm sửa chữa thang máy, am hiểu sâu sắc về thang máy cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng khắc phục mọi sự cố thang máy từ thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải bệnh viện, thang máy tải thực phẩm, thang máy lồng kính.... bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Luôn cam kết chất lượng linh phụ kiện sửa chữa thang máy

Linh kiện – thiết bị thay thế, sửa chữa thang máy ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thang máy sau khi sửa chữa, 100% linh kiện – thiết bị thang máy tại thang máy Đức Anh đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem mác đầy đủ từ các công ty thang máy hàng đầu thế giới để đảm bảo việc sửa chữa thang máy tại Hà Nội đạt hiệu quả chất lượng cao nhất.

 

Dịch vụ sửa chữa thang máy giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội.

Chi phí sửa chữa thang máy giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội

Việc báo giá sửa chữa thang máy được thực hiện sau khi khảo sát chính xác thực tế công trình và được thay thế theo thỏa thuận giữa khách hàng và công ty. Báo giá sửa chữa thang máy chính xác, tuyệt đối không phát sinh thêm sau khi báo giá và được thực hiện theo thỏa thuận giữa khách hàng và công ty. Quy trình báo giá sửa chữa thang máy được thực hiện sau khi khảo sát chính xác thực tế công trình và được thay thế theo thỏa thuận giữa khách hàng và công ty.

Quý khách cũng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng thang máy sau khi sửa chữa tại công ty chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi còn chủ động bảo trì, bảo dưỡng thang máy cho Quý khách để hệ thống hoạt động ổn định hơn. Công ty cũng luôn có những chính sách hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng thân thiết của thang máy Đức Anh.

Mỗi khách hàng hãy trở thành một nhà tiêu dùng thông thái và sáng suốt để lựa chọn được đơn vị cung cấp, lắp đặt, sửa chữa thang máy tại Hà Nội đáng tin cậy nhất. Với những gì thang máy Đức Anh đã và đang làm được trong suốt 7 năm qua, chúng tôi luôn tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi hành trình di chuyển thang máy của khách hàng tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên miền Bắc.

 

Đăng Ngày : 5/8/2017 | Lượt Xem : 156
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488