Công ty thang máy Đức Anh khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh 2018

Ngày 19/9/2018, công ty Thang máy Hải Phòng – Thang máy Đức Anh đã khai trương văn phòng đại diện mới tại Quảng Ninh, nhằm mở rộng thị trường tiềm năng cũng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thang máy chất lượng, hiệu quả và nhanh chóng nhất đến các khách hàng tại Quảng Ninh.

Đến dự Lễ khai trương Văn phòng Quảng Ninh của công ty thang máy Hải Phòng - Thang máy Đức Anh có sự góp mặt và chung vui của đông đảo đối tác, nhà phân phối và các đại lý đã đồng hành cùng chúng tôi trong gần 10 năm qua.

Khung cảnh buổi lễ khai trương văn phòng tại Quảng Ninh của Thang máy Đức Anh

Tiến hành hoạt động mở đầu cho buổi lễ khai trương văn phòng mới, ông Hà Văn Dương - giám đốc công ty đã có những lời phát biểu và đề ra mục tiêu phát triển cho văn phòng Quảng Ninh nói riêng cũng như toàn công ty nói chung. Ngoài ra ông Hà Văn Dương đã có đôi lời chia sẻ về quá trình và ý nghĩa của việc xây dựng văn phòng mới, đồng thời nói lời cảm ơn tới ban lãnh đạo công ty, công ty thiết kế và thi công, ban quản lý dự án…đã hỗ trợ và làm việc hết mình để có được văn phòng mới ngày hôm nay.

Giám đốc Hà Văn dương cùng các đối tác lớn của công ty trong buổi khai trương

 

Văn phòng đại diện tại Quảng Ninh của công ty Thang máy Đức Anh được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và được thiết kế đồng bộ với Trụ sở chính của công ty tại Hải Phòng, thể hiện sự đồng nhất về văn hóa doanh nghiệp và tinh thần Thang máy Đức Anh.

Văn phòng công ty Thang máy Đức Anh tại Quảng Ninh khang trang, hiện đại

thể hiện tiềm lực lớn mạnh của công ty

Văn phòng được thiết kế hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên công ty tại văn phòng Quảng Ninh với sự chuyên nghiệp, tận tâm

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự v sự hiếu khách, thân thiện của công ty Thang máy Đức Anh cùng màn cắt băng, khui champagne đẹp mắt, tiệc đứng chu đáo cùng những tiết mục ấn tượng, ghi dấu ấn với các vị khách mời…đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, thiết kế mở, mang đặc trưng của công ty Thang máy Đức Anh và thể hiện sự năng động của một công ty thang máy top đầu miền Bắc.

Ngày khai trương văn phòng mới diễn ra tưng bừng, đông vui với sự ủng hộ của các đối tác, khách hàng

Trước mắt, các hoạt động chính của văn phòng sẽ là tìm kiếm và phát triển các dự án thang máy lớn nhỏ trên thị trường Quảng Ninh, sớm đưa các sản phẩm thang máy uy tín, chất lượng cũng thương hiệu Thang máy Đức Anh đến gần hơn với khách hàng. Ngoài ra trong buổi khai trương văn phòng mới, công ty Thang máy Đức Anh cũng đã ký kết hợp đồng thiết kế và lắp đặt thang máy tải khách cho biệt thự tư nhân của chủ đầu tư là ông Hoàng Văn Vưng tại tp. Hạ Long - Quảng Ninh. Đây là niềm vui và cũng là trách nhiệm của đội ngũ kỹ sư, nhân viên công ty Thang máy Đức Anh để đảm bảo mang đến sản phẩm thang máy biệt thự chất lượng, hiện đại, an toàn cùng giá trị thẩm mỹ cao nhất cho chủ đầu tư. 

Lễ ký kết hợp đồng thang máy biệt thự giữa công ty Đức Anh và chủ đầu tư tại Quảng Ninh

Giám đốc Hà Văn Dương với chủ đầu tư ký kết hợp đồng thang máy 

Trong thời gian sắp tới, công ty Thang máy Đức Anh đặt mục tiêu đầu tư hơn nữa vào các sản phẩm, dịch vụ thang máy cũng như mở rộng thị trường để tiếp cận và phục vụ các khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện và chất lượng hơn nữa. Các quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy tại Quảng Ninh, hãy liên hệ với Thang máy Đức Anh để có được sự tư vấn đúng đắn cùng những sản phẩm, dịch vụ thang máy uy tín, giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Đăng Ngày : 15/10/2018 | Lượt Xem : 2033
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488