Công trình lắp đặt thang máy tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng

 Công ty TNHH Thang máy Đức Anh vinh dự được biết đến là công ty lắp đặt thang máy uy tín đã tiến hành thiết kế, lắp đặt và cung cấp thang máy cho nhiều công trình nhà ở, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng.... khẳng định được năng lực chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên kĩ thuật hùng hậu. Việc hoàn thành công trình lắp đặt thang máy tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng mới đây đã góp phần làm giàu thêm bộ sưu tập "dự án đã thi công" của thang máy Đức Anh đồng thời khẳng định hơn nữa thương hiệu hàng đầu tại Hải Phòng trong lĩnh vực thang máy.

 Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp là bệnh viện lớn nhất tại TP. Hải Phòng, tọa lạc tại gần trung tâm thành phố, với diện tích rộng, bệnh viện bao gồm nhiều tòa nhà cao tầng nhằm phục vụ việc khám chữa bệnh và nơi ở của bệnh nhân với số lượng lớn. Để đảm bảo việc đi lại của bệnh nhân và các bác sĩ được dễ dàng, thuận tiện, vận chuyển trang thiết bị y tế, thuốc men nhanh chóng đồng thời  cấp cứu bệnh nhân kịp thời nhất trong một bệnh viện lớn như vậythì lắp đặt thang máy là yếu tố cần thiết và vô cùng quan trọng. Thang máy Đức Anh được tin tưởng lựa chọn là đơn vị lắp đặt hệ thống thang máy trong các tòa nhà của bệnh viện Việt Tiệp.

bệnh viện Việt Tiệp

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp tại Hải Phòng

Tầm quan trọng của thang máy bệnh viện

Như nhiều nội dung mà chúng tôi đã đề cập đến, trong bệnh viện, thang máy tải giường bệnh đang là phương tiện hỗ trợ di chuyển chăm sóc bệnh nhân phổ biến nhất hiện nay. Thang máy bệnh viện cần hội tụ những chức năng cần thiết có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bác sĩ. Để đảm bảo cung cấp cho bệnh viện Việt Tiệp sản phẩm thang máy an toàn tuyệt đối, vận hành êm ái, ổn định, không rung lắc với thiết kế đẹp và trang nhã, thang máy Đức Anh đã lựa chọn rất kỹ lưỡng trước khi tiến hành lắp đặt thang máy. Không những vậy, công đoạn lắp đặt thang máy tại bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng) cũng được tiến hành theo quy trình kĩ thuật đã được đề ra trước đó.

Mỗi loại thang máy như thang máy tải khách, thang máy tải hàng đều có những tính năng và công dụng khác nhau. Đối với thang máy bệnh viện, chúng tôi đặc biệt dành nhiều thời gian nghiên cứu nhằm đảm bảo thang máy vận hành êm ái, ổn định, không rung lắc, hạn chế tối đa những đau đớn mà bệnh nhân phải chịu đựng. Để các y bác sĩ di chuyển bệnh nhân nhanh chóng, thuận lợi, Thang máy Đức Anh cũng tư vấn lắp đặt thang máy bệnh viện với kiểu cửa một bên không gây vướng víu trong quá trình đưa người bệnh tới phòng cấp cứu hay chuyển sang khoa khác.

Một vài hình ảnh thực tế thi công lắp đặt thang máy bệnh viện Việt Tiệp tại Hải Phòng

Hệ thống thang máy bệnh viện Tiệp được thi công lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao của thang máy Đức Anh. Không những vậy, công đoạn lắp đặt thang máy tại bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng) cũng được tiến hành theo quy trình kĩ thuật đã được đề ra trước đó.

Mời Quý vị cùng theo dõi một số hình ảnh thực tế quá trình thi công lắp đặt thang máy bệnh viện Việt Tiệp tại Hải Phòng:

thang máy bệnh viện Tiệp

Thi công hố thang máy bệnh viện Việt Tiệp tại Hải Phòng

thi công hố thang bệnh viện

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của Đức Anh đang tiến hành quá trình lắp đặt thang máy bệnh viện

Lắp đặt thang máy bệnh viện

Thang máy Đức Anh lắp đặt thang máy bệnh viện Việt Tiệp tại Hải Phòng

thi công hố thang bệnh viện

thi công lắp đặt thang máy

Quá trình thi công lắp đặt thang máy bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và đồ bảo hộ

lắp đặt thang máy

Đội ngũ kĩ thuật của thang máy Đức Anh tiến hành triển khai lắp đặt thang máy bệnh viện Tiệp

lắp đặt thang máy bệnh viện

Thiết bị lắp đặt vận hành thang máy tại bệnh viện Việt Tiệp

lắp đặt thang máy

thang máy bệnh viện Tiệp

Nhân viên kĩ thuật của thang máy Đức Anh bước đầu hoàn thiện lắp đặt thang máy bệnh viện

Những ưu điểm của thang máy bệnh viện được lựa chọn lắp đặt tại bệnh viện Việt Tiệp

Kế thừa ưu điểm của dòng thang máy gia đình (thang máy tải khách), các thiết kế thang máy bệnh viện của chúng tôi đều rất trang nhã, tạo ra không gian thư thái, tránh cảm giác bí bích, tù túng không gian như nhiều loại thang máy thông thường, góp phần không nhỏ làm cho tinh thần các y bác sĩ phấn chấn, tinh thần bệnh nhân trở nên lạc quan, yêu đời hơn.

thang máy bệnh viện

Mẫu thang máy tải giường bệnh được lựa chọn lắp đặt tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng

Dưới đây là một số ưu điểm của thang máy bệnh viện lắp đặt tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng

Tính an toàn của thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện được thiết kế và chế tạo đặc biệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình di chuyển bệnh nhân. Tiêu chí an toàn phải được đặt lên hàng đầu bởi nó liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Đồng thời cũng là thước đo độ uy tín và chất lượng sản phẩm của một công ty. Thang bệnh viện thường được trang bị thêm lan can mềm để chống những va đập trong quá trình vận chuyển, phòng những sự cố xảy ra.

Quá trình vận hành của thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện vận hành không ồn. Ngoài ta cần dừng tầng chính xác và không gây xóc làm ảnh hưởng đến tâm lý của bệnh nhân. Điều quan trọng nhất, thang máy cần được thiết kế tốc độ di chuyển hợp lý, với kỹ thuật điều khiển biến áp biến tần và lắp đặt điều chỉnh cho thang vận hành êm ái. Bác sĩ và bệnh nhân có cảm giác nhẹ nhàng khi khởi động và dừng đúng tầng, tránh trường hợp tai nạn đáng tiễ xảy ra.

Thang máy bệnh viện ứng dụng công nghệ hiện đại

Thang máy bệnh viện sử dụng kỹ thuật điều khiển tiên tiến điều áp, điều tốc bằng biến tần. Hệ thống điện hoạt động ổn định là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong toàn bộ thang máy. Ngoài động cơ có hộp số thì việc sử dụng động cơ không hộp số (từ trường vĩnh cửu đồng bộ), điều khiển biên độ giao động hoàn toàn bằng kỹ thuật số. Chính vì vậy đảm bảo cho thang máy tăng tốc hoặc giảm tốc một cách nhẹ nhàng, trơn khớp, thang vận hành vô cùng ổn định. Tuy giá thành cao hơn nhưng cũng là một lựa chọn tốt cho khách hàng.

thang máy bệnh viện

Lắp đặt thang máy bệnh viện Việt Tiệp có kiểu dáng sang trọng cùng tính năng hiện đại

Thang máy bệnh viện đảm bảo về chất lượng

Như đã đề cập ở trên, thang máy bệnh viện là một loại thang đặc chủng, chuyên sử dụng trong các bệnh viện. Vì vậy, thang máy bệnh viện yêu cầu nghiêm ngặt về công năng, hiệu năng và chất lượng sản phẩm.

Tính chính xác và linh hoạt của thang máy bệnh viện

Dừng tầng chính xác, sai lệch trong phạm vi ±10mm. Hệ thống điều khiển linh hoạt, thông minh, xử lý thông tin, lệnh gọi tầng một cách nhanh chóng và logic. Đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của khách hàng trong thời gian ngắn. 

Cùng với các thông số kỹ thuật đảm bảo đạt chuẩn quốc tế, hoạt động sửa chữa thang máy khi xảy ra sự cố luôn được Đại Phong đảm bảo trong thời gian ngắn nhất, không gây tắc nghẽn, làm ảnh hưởng đến quá trình khám chữa bệnh của bệnh viện. 

Thang máy được điều chỉnh có thời gian chờ đóng cửa lâu hơn và có chế độ giữ cửa để đẩy giường bệnh ra vào an toàn. Thang máy cần có chế độ bỏ qua các tầng không cần thiết mà đi trực tiếp đến các tầng được được yêu cầu.

Với mong muốn mang đến cho xã hội những sản phẩm thang máy chất lượng bậc nhất, Thang máy Đức Anh đảm bảo có báo giá thang máy cạnh tranh bậc nhất trên thj trường hiên nay. Vì vậy, hãy để chúng tôi được giúp quý đối tác lắp đặt thang máy bệnh viện với chi phí nội địa cùng chất lượng quốc tế. 

Thang máy Đức Anh đã lắp đặt thành công nhiều công trình thang máy không chỉ ở bệnh viện mà còn tại các ngôi biệt thự, nhà ở gia đình, khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng,..... được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cung cấp, lắp đặt cũng như các dịch vụ hậu mãi. Xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn cụ thể cùng những giải pháp thiết thực cho việc lắp đặt thang máy từng công trình.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc và mong muốn được tư vấn, mời Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thang máy Đức Anh

Địa chỉ: số 3, khu biệt thự Sao Đỏ, Anh Dũng , Dương Kinh, Hải Phòng

Điện thoại: 0313.518.163

Hotline: 0913.575.488

Email: cty.dacom@gmail.com 

Website: www.thangmayducanh.vn

Đăng Ngày : 21/12/2016 | Lượt Xem : 382
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488