Công trình lắp đặt thang máy khách sạn Thái Hà đẹp tại Thái Bình

Được biết đến là công ty thang máy uy tín trong mọi lĩnh vực liên quan đến thang máy đã khẳng định được thương hiệu qua gần 7 năm kinh nghiệm trong ngành, thang máy Đức Anh đã tiến hành lắp đặt thang máy khách sạn tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc đẹp và chất lượng thể hiện rõ năng lực chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên kĩ thuật. Mới đây, thang máy Đức Anh đã hoàn thành xong công trình lắp đặt thang máy khách sạn Thái Hà đẹp tại tại Thái Bình được chủ đầu tư rất hài lòng.

 Với thương hiệu uy tín đã được khẳng định, thang máy Đức Anh tự tin đem tới cho khách hàng giải pháp thiết kế thang máy dành cho khách sạn tốt nhất giúp khách hàng sở hữu công trình thang máy phù hợp nhất với tòa nhà của mình. Những mẫu thang máy được lắp đặt tại thang máy Đức Anh luôn chinh phục chủ đầu tư trên toàn quốc bởi kiểu dáng sang trọng và công năng tiện nghi.

Khách sạn tại Thái Bình

Công trình khách sạn Thái Hà tại Thái Bình

Đối với mỗi chủ khách sạn, không chỉ việc thiết kế nội thất được chú trọng mà lắp đặt thang máy cũng là yếu tố lớn góp phần làm nên diện mạo và khẳng định đẳng cấp của khách sạn. Là một doanh nghiệp chuyên thang máy, thang máy Đức Anh thấu hiểu khách sạn là nơi tôn vinh đẳng cấp của chủ đầu tư, giúp chủ đầu tư khẳng định hình ảnh khách sạn. Bên cạnh diện tích phù hợp quy mô, tiền sảnh, hành lang, bố trí các phòng thì thang máy là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của khách sạn. 

Lắp đặt thang máy khách sạn Thái Hà , chúng tôi đã lựa chọn loại hình thang máy tải khách thiết kế phù hợp sử dụng với tần suất cao, sử dụng chuyên chở người. Thang máy khách sạn của Đức Anh hiện nay đã được thiết kế và chế tạo rất đa dạng, với nhiều kiểu, loại khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của từng công trình. Sau một thời gian thi công và lắp đặt hệ thống thang máy khách sạn Thái Hà tại TP. Thái Bình đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng. Thang máy vận hành trơn tru, êm ái, đảm bảo lưu thông trong tòa nhà một cách nhanh chóng thuận tiện, đáp ứng và thỏa mãn đúng theo yêu cầu của chủ đầu tư cả về độ an toàn và tính thẩm mỹ cho tòa nhà.

Để bảo đảm chất lượng, an toàn trong sử dụng và kéo dài tuổi thọ của thiết bị thang máy, công tác nghiệm thu kỹ thuật thang máy của công ty Đức Anh sau lắp đặt được thực hiện nghiêm túc và chuẩn xác, với những nội dung của quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn thang máy hoàn toàn có thể đánh giá một cách chính xác về chất lượng thiết bị và chất lượng lắp đặt thang máy.

công trình thang máy khách sạn

Thang máy khách sạn tại Thái Bình sau khi được lắp đặt hoàn thiện

Công trình lắp đăt thang máy khách sạn Thái Hà được chủ đầu tư đánh giá rất cao về cả về chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ, mang đến vẻ hiện đại và sang trọng cho tòa nhà. Để bảo đảm chất lượng, an toàn trong sử dụng và kéo dài tuổi thọ của thiết bị thang máy, không chỉ tiến hành lắp đặt thang máy theo đúng quy trình, thang máy Đức Anh còn rất chú trọng đến công tác nghiệm thu kỹ thuật thang máy sau lắp đặt. Việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy cũng được diễn ra theo định kỳ, nội dung kiểm tra theo quy định của nhà sản xuất; kết quả kiểm tra định kỳ phải được ghi vào sổ nhật ký thang máy dưới dạng biên bản kiểm tra. Chính điều đó thang máy Đức Anh đã đem đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Với mức giá thi công lắp đặt thang máy khách sạn tại Thái Bình cùng dịch vụ chuyên nghiệp từ thang máy Đức Anh, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và thỏa mãn nhất. “THANG MÁY ĐỨC ANH – THƯƠNG HIỆU CỦA UY TIN VÀ CHẤT LƯỢNG” cam kết hỗ trợ hết mình vì Quý khách hàng. Quý khách hàng tại Thái Bình có nhu cầu sử dụng dịch vụ thang máy của chúng tôi, mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo dịch vụ cung cấp, tư vấn thiết kế lắp đặt, sửa chữa và bảo trì thang máy tại Thái Bình.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc và mong muốn được tư vấn, mời Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thang máy Đức Anh

Địa chỉ: số 3, khu biệt thự Sao Đỏ, Anh Dũng , Dương Kinh, Hải Phòng

Điện thoại: 0313.518.163

Hotline: 0913.575.488

Email: cty.dacom@gmail.com

Website: www.thangmayducanh.vn

Đăng Ngày : 9/1/2017 | Lượt Xem : 344
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488