Cải tạo, nâng cấp thang máy hiệu quả, an toàn, bền đẹp với thời gian

Bất cứ một thiết bị nào, dù là hiện đại đến đâu cũng đều sẽ trở nên xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Với tuần suất hoạt động nhiều như thang máy, việc chú trọng đầu tư cải tạo và nâng cấp thang máy nhằm đảm bảo thang hoạt động ổn định, êm ái và bền bỉ hơn là điều rất đáng làm. Lựa chọn dịch vụ cải tạo, nâng cấp thang máy hiệu quả, an toàn, bền đẹp với thời gian của thang máy Đức Anh, chắc hẳn Quý vị sẽ cảm thấy thật sự hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, tận tình trong từng khâu thực hiện.

Những lợi ích tuyệt vời khi tiến hành cải tạo, nâng cấp thang máy

Bạn đã biết những lợi ích tuyệt vời nếu triển khai kế hoạch cải tạo nâng cấp thang máy hay chưa? Hầu như mỗi người tiêu dùng chúng ta đều chỉ quan tâm đến chất lượng của thang máy trong quá trình sử dụng và chỉ tiến hành sửa chữa thang máy khi gặp sự cố trục tặc mà ít người quan tâm đến “sức khỏe” và “tuổi thọ” của thang máy. Với một thiết bị di chuyển hiện đại thông minh như thế này, cần tiết phải đầu tư chăm sóc làm mới cho thang máy để thang vận hành trơn tru, êm ái, ổn định và đặc biệt là đảm bảo hiệu quả an toàn cao cho người sử dụng.

 

Cải tạo nâng cấp thang máy là việc thực sự cần thiết trong quá trình sử dụng

Một số lợi ích thiết thực từ việc cải tạo nâng cấp thang máy:

1.      Quá trình nâng cấp thang máy là quá trình tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng so với việc đầu tư mới, tiết kiệm thời gian, nhanh chóng đưa thang vào phục vụ, bảo vệ môi trường …tất cả mạng lại sự thoải mái, an toàn và tiện lợi.

2.      Việc nâng cấp – cải tạo là vẫn dựa trên kết cấu cơ khí hiện có, do vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều cho khách hàng.

3.      Quá trình cải tạo – nâng cấp sẽ không làm hỏng kiến trúc tòa nhà và môi trường xung quanh không bị ảnh hưởng nhiều.

4.      Việc cải tạo sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động kinh doanh của khách hàng, đặc biệt là trong các công trình khách sạn, nhà hàng….

5.      Tối ưu hóa tận dụng các thiết bị - vật tư hiện có, tránh cho khách hàng một khoảng đầu tư lãng phí, không gây ra tiếng ồn nhiều trong quá trình thi công, không làm ảnh hưởng đến môi trường riêng tư của mọi người xung quanh

Với bề dày kinh nghiệm 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thang máy, thang máy Hải Phòng Đức Anh đã tiến hành cải tạo nâng cấp cho nhiều công trình thang máy gia đình, thang máy khách sạn, thang máy tải hàng, thang máy tải ô tô, thang máy bệnh viện….. tại nhiều tỉnh thành miền Bắc như Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng từ dịch vụ cải tạo, nâng cấp thang máy hiệu quả, an toàn, bền đẹp với thời gian.

 

 

Quy trình nâng cấp thang máy của thang máy Đức Anh

Trước khi nâng cấp thang máy và thay mới thang máy, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tỉ mỉ hiện trạng của thang máy, giúp Quý khách đưa ra quyết định nâng cấp chính xác. Việc thực hiện đánh giá không có tính bắt buộc. Quý khách hàng sẽ được nhân viên của thang máy Đức Anh tư vấn giải pháp nâng cấp thang máy hiệu quả - an toàn - bền đẹp đem đến sự hài lòng cho Quý vị cả về chất lượng dịch vụ lẫn chi phí nâng cấp thang máy hợp lý.

Chúng tôi đã soạn thảo quy trình nâng cấp thang máy tòa nhà và tiến hành theo trình tự các bước sau:

1, Lập kế hoạch

Một khi xác định phương thức nâng cấp thang máy của Quý khách, chúng tôi sẽ ước tính chi phí và tư vấn tài chính cho dự án. Sau khi ký kết hợp đồng, Đức Anh sẽ bắt đầu lên kế hoạch và tiến hành kiểm tra thang trước khi quyết định nâng cấp và đưa ra những thủ tục cần thiết về an toàn.

2, Tiến hành nâng cấp thang máy

Chúng tôi xác định thời gian thực hiện, và thông báo trước cho mọi người trong tòa nhà. Sau khi che chắn khu vực làm việc, chúng tôi sẽ bắt đầu quy trình lắp đặt. Đối với những dự án nâng cấp thang máy hoàn toàn, những thiết bị cũ sẽ được tháo dở trước khi bắt đầu công việc lắp đặt. Khi công việc hoàn thành, chúng tôi sẽ vệ sinh công trình sạch sẽ và kiểm tra hoạt động của thang lần cuối.

3, Hoàn thành

Khi thang máy đã nâng cấp xong và đi vào hoạt động trở lại, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao chính thức và huấn luyện về kỹ thuật và an toàn. Chúng tôi cũng đảm bảo thang máy vận hành tin cậy và an toàn xuyên suốt vòng đời của thang với gói bảo trì phòng ngừa đa dạng.

 


Dịch vụ nâng cấp thang máy của Đức Anh an toàn - bền đẹp với thời gian

Các gói dịch vụ nâng cấp thang máy của Đức Anh

Thang máy Đức Anh cung cấp tới khách hàng 2 gói dịch vụ bao gồm nâng cấp từng phần và nâng cấp cấu kiện. Tùy vào tình trạng thang máy hiện tại mà chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn gói dịch vụ nâng cấp thang máy phù hợp nhất.

Nâng cấp từng phần

Bằng việc nâng cấp từng phần, Quý khách có thể nâng cấp toàn bộ hệ thống và cải thiện đáng kể hiệu suất vận hành của thiết bị. Gói dịch vụ nâng cấp từng phần có thể bao gồm: nâng cấp hệ thống điện, thay thế cabin thang máy mới, thay thế máy kéo, cửa ra vào và bảng điều khiển gọi tầng. Giải pháp nâng cấp thang máy từng phần của thang máy Đức Anh luôn đảm bảo độ uy tín và chất lượng, được khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất.

Nâng cấp cấu kiện

Nâng cấp cấu kiện của thiết bị thang máy là một giải pháp thi công nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhằm cải tạo thang máy của Quý khách ở mức độ cho phép. Gói dịch vụ này có thể bao gồm nâng cấp những bộ phận như hệ thống điện, máy kéo, cabin thang máy, bảng điều khiển gọi tầng, bảng điều khiển tùy biến, hệ thống chiếu sáng.

Thay mới hoàn toàn

Với gọi dịch vụ thay mới hoàn toàn, chúng tôi lắp đặt một thang máy mới trong hố thang có sẵn, mang đến cho Quý khách những lợi ích của một thang máy hiện đại trong thời gian ngắn nhất đảm bảo mang tới hiệu quả tối ưu nhất khi thang máy vận hành.

Sau khi hoàn thiện nâng cấp thang máy, thang máy Đức Anh sẽ chịu trách nhiệm bảo hành định kỳ theo thời gian để thang máy luôn ở chế độ chờ hoạt động. Có bảng báo cáo cụ thể về những thay đổi dù là nhỏ nhất trong từng bộ phận để khách hàng được biết.

Hãy đến với Đức Anh – thương hiệu thang máy Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp để được cảm nhận sự tư vấn đầu tư nhiệt tình, những góp ý tích cực nhằm giúp chủ đầu tư  có thể sử dụng dịch vụ nâng cấp thang máy tốt và phù hợp, đảm bảo công năng và bền vững với thời gian. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế, lắp đặt thang máy cho khách hàng trên toàn quốc theo sở thích và nguyên vọng của khách hàng.

 

Đăng Ngày : 7/9/2017 | Lượt Xem : 196
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488